Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Việc làm Hot tài trợ bởi Indeed
Jobs from Indeed
Quảng cáo dịch vụ - sản phẩm

Cấy chỉ hen phế quản

Go down

Cấy chỉ hen phế quản Empty Cấy chỉ hen phế quản

Bài gửi by sieutocviet4 on Tue Feb 04, 2020 1:06 pm

Tác dụng của cấy chỉ chữa bệnh:
-Nhóm bệnh liên quan đến rối rem về dị ứng – miễn dịch: viêm mũi xoang, viêm da, hen, vẩy nến….
-Nhóm bệnh liên quan đến phục hồi tổn thương thần kinh trung ương và ngoại biên: Các bệnh lý có liệt, viêm thần kinh ngoại biên
-Nhóm bệnh liên quan đến bệnh lý cơ xương khớp chủ yếu viêm và thoái hóa khớp.
-Nhóm bệnh liên quan đến bệnh lý do rối trí Ứng dụng của cơ quan nội tạng – rối trí tâm thần kinh: rối trí giấc ngủ, rối rem kinh nguyệt, rối loạn tiêu hóa,…
-Một số bệnh qua hiện nay lâm sàng và nghiên cứu đã chứng minh có hiệu xuất cao điều trị tốt như : hen phế quản, viêm mũi xoang, đau nhức xương khớp, bình phục vận động sau TBMMN,…
Cấy chỉ hen phế quản CAYCHI
Chỉ Hàn Quốc được làm từ hợp chất polymer trong chuỗi Polydioxanone, giúp gây phản ứng mô hạn chế so với chỉ phẫu thuật tự biến mất có thành phần tự nhiên. Chỉ có độ bền lâu cao, dễ điều khiển và thời gian tiêu thụ lâu hơn các loại chỉ tiêu hao khác. Thích hợp sử dụng cho các mô mềm và trong các ca phẫu thuật yêu cầu chỉ sinh học tự tiêu có độ dai cao và hỗ trợ bền lâu cho các mô. Chỉ phẫu thuật tự biến mất đơn sợi Polydioxanone đáp ứng được các yêu cầu của USP (dược điển Hoa Kỳ), ngoại trừ đường kính sợi chỉ thì được sản xuất theo quy định dược điển Anh. Tự tan trong quá trình thủy phân enzyme. Quá trình tiêu thụ diễn biến ít nhất sau 90 ngày kể từ ngày được luồn vào cơ thể và sẽ tự tan tất cả trong vòng 6 tháng sau khi cấy. Loại chỉ sinh học này có độ bền tuyệt đối.

Cấu tạo của chỉ: Cấu tạo bởi 1 sợi chỉ tiêu hao PDO (polydioxanone) được đưa vào 1 cây kim. Các sợi chỉ mảnh với chiều dày chỉ bằng một sợi tóc được cấy nhè nhẹ vào huyệt và dưới da mà ít hơn cảm giác đau. Chỉ không chứa độc tố hay kim loại nặng, an toàn khi cấy vào trong da và có thể tiêu hao hoàn toàn trong khoảng 90 ngày.
Loại dịch vụ cấy chỉ chữa bệnh:
-Liệt dây thần kinh số 7 ngoại biên (méo mồm)
-Cấy chỉ là bước tiến vượt bậc của châm cứu hiện tại là thế mạnh trong chữa đau thần kinh, nhiều khi cho hiệu xuất cao bất ngờ bởi 5 Công hiệu nổi bật.
Thoái hóa đốt sống
-Cách châm cứu cấy chỉ giúp cho việc điều trị thoái hóa đốt sống rõ rêt và có thể hồi phục khỏe mạnh
Thoát vị đĩa đệm
-Với chức năng điều hòa âm dương, tăng cường miễn dịch đồng thời giảm đau, an thần, kích thích hồi phục vận động giúp loại bỏ hoàn toàn thoát vị đĩa đệm
Viêm đa khớp
-Cấy chỉ đặc biệt đem lại những năng xuất cao đối với chứng viêm đa khớp và ít Công dụng phụ hơn các thuốc giảm đau, chống viêm trong phương pháp điều trị bằng nội khoa.
Nhức mỏi người
-Với cơ chế của cấy chỉ là kích thích vào các huyệt đạo trên cơ thể, giúp cơ bắp thư giãn, khí huyết lưu thông, tăng cường tuần hoàn máu, từ đó nhanh chóng làm giảm cảm giác đau nhức
Bệnh dạ dày
-Phương pháp cấy chỉ dưới tác động của huyệt đạo kích thích tăng cường sức đề kháng của cơ thể, giảm cơn co thắt dạ dày, điều hòa quá trình bài tiết dịch vị
Cấy chỉ hen phế quản Trachethainguyen80-150x150
Chỉ Hàn Quốc hay còn gọi là Chỉ Polydioxanone
-Cấy chỉ là 1 phương pháp chữa bệnh cực kỳ hiệu quả được bắt đầu từ nền Y học Phương Đông. Cấy Chỉ Hàn Quốc là sử dụng 100% chỉ cấy từ Hàn Quốc dựa theo nền tảng cơ sở của châm cứu hiện đại chữa bệnh hoàn toàn không gây đau và biến chứng như các loại chỉ Catgut thông thường.
-Là chỉ phẫu thuật tự phá hủy tổng hợp đơn sợi được làm từ hợp chất polymer trong chuỗi Polydioxanone, giúp gây phản ứng mô hạn chế so với chỉ phẫu thuật mất dần có thành phần tự nhiên.
-Chỉ có độ bền lâu cao, dễ chi phối và thời gian tiêu thụ lâu hơn các loại chỉ tiêu hao khác. Phù hợp sử dụng cho các mô mềm và trong các ca phẫu thuật yêu cầu chỉ sinh học tự phân hủy có độ bền lâu cao và hỗ trợ lâu dài cho các mô.
-Chỉ phẫu thuật tự phá hủy đơn sợi Polydioxanone đáp ứng được các yêu cầu của USP (dược điển Hoa Kỳ), ngoại trừ đường kính sợi chỉ thì được sản xuất theo quy định dược điển Anh.
-Tự tan trong quá trình thủy phân enzyme. Quá trình tiêu thụ diễn ra thiết yếu sau 90 ngày kể từ ngày được luồn vào cơ thể và sẽ tự tan tất cả trong vòng 6 tháng sau khi cấy. Loại chỉ sinh học này có độ bền tuyệt đối.

Chỉ định của chỉ Polydioxanone:
-Được chỉ định cho hầu như các loại mô, gồm những cả mô tim mạch con nít (nơi các mô cần phải được sinh trưởng), mô biểu bì, cũng như trong phẫu thuật nhãn khoa, phẫu thuật hệ tiêu hóa, phẫu thuật thẩm mĩ, tạo hình hoặc tái tạo, phẫu thuật tổng quát, và làm chỉ khâu.
Chống chỉ định cho các mô tim mạch người lớn, vi phẫu và mô thần kinh.
Không nên sử dụng khi các mô không cần thiết phải hỗ trợ bền lâu.

Ghi nhận 4 trường hợp đào thải sau cấy chỉ catgut, đặt ra vấn đề thay thế chỉ catgut bằng chỉ mất dần thế hệ thứ 3 và còn giúp cho việc thực hiện thủ thuật [URL='https://caychihanquoc.com/cay-chi/']cấy chỉ[/URL] nhanh chóng hơn.
So sánh kết quả sau 2 đợt điều trị, mỗi liệu trình 10 lần châm cứu x 3 liệu trình/đợt, cấy chỉ 10 ngày cấy 1 lần X 3 lần/đợt
Kết quả: Châm cứu, cấy chỉ catgut và cấy PDS vào huyệt tất cả đạt được hiệu quả điều trị trên liệt mặt khó chữa. Tuy nhiên, các huyệt được cấy chủ yếu có lợi thế hơn về sự bình phục của Tác dụng thần kinh mặt. năng xuất cao là tương tự giữa cấy chỉ catgut và cấy chỉ PDS.
So sánh hiệu quả và giá của điều trị béo phì khi điều trị bằng điện châm và cấy chỉ catgut.
Kết luận: Trong điều trị béo phì đơn thuần bằng cấy chỉ so với bằng điện châm có giá rẻ hơn, có năng xuất cao kinh tế hơn.

Cấy chỉ hen phế quản Is-looking-for-shipmates-to-celebrate-his-seventh-birthday1-1-1024x475
CẤY CHỈ HÀN QUỐC
Chung cư Phạm Viết Chánh, Lô D, số 79 Phạm Viết Chánh, Phường 19, quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
HOTLINE: 0917.17.3118

sieutocviet4

Posts : 93
Join date : 07/05/2019

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết