Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Việc làm Hot tài trợ bởi Indeed
Jobs from Indeed
Quảng cáo dịch vụ - sản phẩm

Lucky88: Sau tuyên bố của bầu Đức, HAGL không tham gia bỏ phiếu về việc V.League 2020 đá tập trung

Go down

Lucky88: Sau tuyên bố của bầu Đức, HAGL không tham gia bỏ phiếu về việc V.League 2020 đá tập trung Empty Lucky88: Sau tuyên bố của bầu Đức, HAGL không tham gia bỏ phiếu về việc V.League 2020 đá tập trung

Bài gửi by tintuctonghop Mon Mar 30, 2020 4:19 pm

Trong ngày 28/3, các đội bóng V.League 2020 đã hoàn tất việc bỏ phiếu cho phương án thi đấu tập trung tại miền Bắc.
Hôm 25/3, BTC V.League 2020 là Công ty CP VPF đã lên phương án thi đấu tập trung tại miền Bắc, để có thể giảm thiểu tối đa những ảnh hưởng của dịch Covid-19. Sau hạn chót ngày 28/3, kết quả lấy ý kiến từ 14 đội, như sau:

Không ủng hộ: Nam Định, Bình Dương, Quảng Nam.

Ủng hộ (với điều kiện đảm bảo được sự an toàn): SLNA, Than Quảng Ninh, Hà Nội, HL.Hà Tĩnh, Viettel, Thanh Hóa.

Không tham dự hoặc không có ý kiến: HAGL, CLB TP.HCM, Sài Gòn FC, Đà Nẵng, Hải Phòng.

Xem thêm: Soi kèo bóng đá

Trong số 8/14 đội không ủng hộ/không tham dự hoặc không có ý kiến về đề xuất của VPF, được lý giải bởi những phát biểu trước đó từ các lãnh đội của họ.

Đơn cử như bầu Đức đã khẳng định: "VPF muốn đá nhưng lỡ bùng phát dịch bệnh thì kêu ai và ai chịu trách nhiệm? Kể cả khi đồng ý ra miền Bắc đá tập trung, chính quyền các địa phương chắc gì đã cho đá. Phòng chống dịch bệnh giờ là chuyện cấp quốc gia, thậm chí quốc tế. VFF, VPF là ai trong xã hội mà dám đi ngược lại? Theo tôi, lo chống dịch đã".

Hay như chủ tịch CLB TP.HCM - Nguyễn Hữu Thắng nêu quan điểm: "Kể cả đá tập trung cũng cần cách ly những người liên quan trong 14 ngày. Nếu an toàn hết thì mới tính đến thi đấu".

Chủ tịch kiêm HLV Vũ Tiến Thành của Sài Gòn FC và TGĐ CLB Bình Dương - ông Lê Hồng Cường có chung một giải pháp: Chia làm 3 khu vực thi đấu ở miền Bắc, Trung và Nam, tương ứng với các CLB trên địa bàn. Ví dụ, CLB TPHCM, Sài Gòn FC, Bình Dương, HAGL tạo thành 1 cụm đá với nhau. Sau này, khi V.League trở lại, họ sẽ không cần thi đấu với nhau nữa, giảm tải một số trận đấu.

Trong đề xuất của VPF về phương án trở lại của V.League 2020, phương án thi đấu trở lại vào ngày 15/4 gần như sẽ không thành, và chỉ có thể trở lại vào ngày 1/5 như phương án 2 mà VPF đưa ra.

Bởi vì, hôm 27/3, Thủ tướng đã có chỉ thị về việc thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19. Từ 0h ngày 28/3 đến hết ngày 15/4, các tỉnh thành sẽ: Dừng các hoạt động hội họp, các sự kiện tập trung trên 20 người trong một phòng; không tụ tập từ 10 người trở lên ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện; dừng tất cả các hoạt động văn hóa, thể thao, giải trí tại các địa điểm công cộng.

Phát biểu về các đề xuất của VPF, chủ tịch VPF - ông Trần Anh Tú có nhấn mạnh: "Chúng tôi không buộc các CLB thi đấu trong tình trạng nguy hiểm. Sức khoẻ và tính mạng con người là quan trọng nhất. Các đội chỉ đá lại khi tình hình Covid-19 lắng xuống và nhà nước cho phép thi đấu. Chúng tôi còn phải làm văn bản gửi VFF, Tổng cục Thể dục Thể thao xin phép. Họ đồng ý, giải mới diễn ra".

tintuctonghop

Posts : 238
Join date : 03/02/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết