Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
BOWTIE
Bowtie Việt Nam

Bảo hiểm sức khỏe là điểm tựa tài chính cho bạn nếu chẳng may xảy ra bệnh tật, tai nạn. Cùng tìm hiểu các thông tin về bảo hiểm sức khỏe để bảo vệ bản thân và gia đình tốt hơn nhé.


Bảo hiểm Nhà nước gồm các loại như bảo hiểm y tế, chế độ thai sản, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm hưu trí, bảo hiểm tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp... Hãy nắm rõ chính sách của các loại bảo hiểm này để nhận được nhiều quyền lợi hơn.


Tổng hợp việc làm cho những ai đang cần tại các khu công nghiệp hoặc nhà hàng khách sạn

Go down

Tổng hợp việc làm cho những ai đang cần tại các khu công nghiệp hoặc nhà hàng khách sạn Empty Tổng hợp việc làm cho những ai đang cần tại các khu công nghiệp hoặc nhà hàng khách sạn

Bài gửi by dongthangbinh Wed May 25, 2016 9:49 am

TỔNG ĐÀI THÔNG TIN VIỆC LÀM 1900 636 108 (2000đ/p)
Đây là tổng đài hỗ trợ việc làm của công ty mình để tư vấn trực tiếp – trực thuộc công ty Santa Việt Nam. Các bạn có thể tìm kiếm việc làm nhanh nhất và tiết kiệm thời gian lẫn chi phí.
Hướng dẫn:
- Chọn nhánh 1: Hỗ trợ tư vấn việc làm Nhà máy, Khu công nghiệp: Công nhân, lao động phổ thông, nhân sự làm việc trong các nhà máy, khu công nghiệp, lĩnh vực sản xuất trên toàn quốc, các bạn có thể tìm việc làm theo website tuyencongnhan.vn
- Chọn nhánh 2: Hỗ trợ tư vấn việc làm khách sạn, Nhà hàng, Du lịch: Nhân viên phục vụ bàn, buồng, bar, bếp, lễ tân, kinh doanh và quản lý tại các khách sạn, resort, nhà hàng, bar, pub, du lịch, lữ hành trên toàn quốc. Các bạn có thể tìm việc làm theo website hoteljob.vn và vieclamkhachsan.net
Nội dung phục vụ:
+ Cung cấp thông tin việc làm chuyên ngành.
+ Hướng dẫn sử dụng website, đăng, tạo hồ sơ trực tuyến chuyên nghiệp.
+ Hướng dẫn ứng tuyển, gửi hồ sơ đến nhà tuyển dụng.
Các ứng viên có thể gọi trực tiếp đên tổng đài để được tư vấn hoặc truy cập vào các địa chỉ website ở trên để tìm hiểu thêm - rất nhiều việc làm ở mọi lĩnh vực.
Thời gian phục vụ: từ 8h30 đến 17h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 7. Chủ nhật nghỉ.

dongthangbinh

Posts : 8
Join date : 18/05/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết