Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Việc làm Hot tài trợ bởi Indeed
Jobs from Indeed
Quảng cáo dịch vụ - sản phẩm

Dịch vụ scan 3d chất lượng tại Hà Nội

Go down

Dịch vụ scan 3d chất lượng tại Hà Nội Empty Dịch vụ scan 3d chất lượng tại Hà Nội

Bài gửi by ledat99er Sat May 02, 2020 1:19 pm

Hiện nay, việc sử dụng công nghệ thông tin vào trong đời sống hiện đại là đang rất cần thiết và thường xuyên. Các công việc ứng dụng các kỹ thuật công nghệ cũng không ngừng ra đời và đổi mới. Tạo cho người dân lao dộng một thị trường công việc rộng rãi, đa dạng và phong phú.
Với nhiều ngành nghề khác nhau và với công việc khác nhau thì kèm theo đó là những phát minh của con người phục vụ và hỗ trợ cho con người trong những công việc đó. Chúng tôi là công ty chuyên sản xuất các vật dụng cần thiết với các thiết kế tinh tế và đa dạng phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.
Áp dụng những biện pháp sáng tạo mới nhất và tiên tiến nhất mà chúng tôi đã tạo ra được những dịch vụ scan và in 3d trên cả tuyệt vời với những kiểu dáng hết sức là tinh tế và đa dạng. Tại đây, chúng tôi không ngừng đổi mới và sáng tạo các kiểu dáng mới cho phù hợp và thời đại hơn.
Hãy đến với chúng tôi, luôn sẵn sàng phục vụ các quý khách với những món dịch vụ scan và in 3d tốt nhất của chúng tôi với http://3dthinking.vn/Cms_Data/Contents/3DThinking_DB/Media/3dthinking/tintuc/cong-nghe-tao-mau-nhanh-02.jpg.
Dịch vụ scan 3d chất lượng tại Hà Nội Cong-nghe-tao-mau-nhanh-02
1.Xử lý sau khi in 3D
Các chi tiết in 3D SLA có thể được hoàn thiện với tiêu chuẩn rất cao bằng các phương pháp xử lý sau khác nhau an toàn và nhanh chóng, chẳng hạn như chà nhám và đánh bóng an toàn và nhanh chóng, phun sơn và hoàn thiện bề mặt bằng dầu khoáng in chất lượng. Một bài viết rộng rãi về xử lý sau in SLA có thể được tìm thấy ở đây in chất lượng.
Vỏ nhựa điện tử trong suốt với một loạt các bề mặt được xử lý nguội in chất lượng. Từ trái sang phải: loại bỏ support cơ bản an toàn và nhanh chóng, chà nhám ướt an toàn và nhanh chóng, acrylic bảo vệ UV và đánh bóng
Dịch vụ scan 3d chất lượng tại Hà Nội Dich-vu-quet-3d-1
2.Lợi ích và hạn chế của SLA
Những ưu điểm và nhược điểm chính của công nghệ in 3D SLA bao gồm:
SLA có thể sản xuất các bộ phận với độ chính xác kích thước rất cao và với các chi tiết phức tạp in chất lượng.
Các bộ phận SLA có bề mặt rất mịn an toàn và nhanh chóng, làm cho chúng trở nên lý tưởng cho các nguyên mẫu trực quan in chất lượng.
Vật liệu SLA đặc biệt có sẵn an toàn và nhanh chóng, chẳng hạn như nhựa rõ ràng an toàn và nhanh chóng, linh hoạt và đúc in chất lượng.
Các chi tiết SLA thường giòn và không phù hợp với các nguyên mẫu chức năng in chất lượng.
Các tính chất cơ học và sự xuất hiện trực quan của các bộ phận SLA sẽ suy giảm theo thời gian khi các bộ phận tiếp xúc với ánh sáng mặt trời in chất lượng.
Các cấu trúc hỗ trợ luôn được yêu cầu và xử lý hậu kỳ là cần thiết để loại bỏ các dấu hiệu trực quan còn lại trên phần SLA in chất lượng.
Dịch vụ scan 3d chất lượng tại Hà Nội Cong-nghe-tao-mau-nhanh
Áp dụng những biện pháp sáng tạo mới nhất và tiên tiến nhất mà chúng tôi đã tạo ra được những dịch vụ scan và in 3d trên cả tuyệt vời với những kiểu dáng hết sức là tinh tế và đa dạng. Tại đây, chúng tôi không ngừng đổi mới và sáng tạo các kiểu dáng mới cho phù hợp và thời đại hơn.
Do đó, chúng tôi có đa dạng các mẫu mã kiểu loại, kích cỡ và giá tiền khác nhau nhằm hướng đến những đối tượng sử dụng khác nhau.
Tại đây, chúng tôi luôn phục vụ và làm hài lòng các quý khách mua hàng. Có các chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn mà bạn khó có thể bỏ qua. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được biết thêm những thông tin chi tiết về khuyến mãi này cũng như là những thông tin khác về các mẫu dịch vụ scan và in 3d của chúng tôi qua: công ty 3D Thinking. Hãy liên lạc với chúng tôi sớm nhất có thể để được chăm sóc và hỗ trợ kịp thời nhé.

ledat99er

Posts : 228
Join date : 27/02/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết