Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Việc làm Hot tài trợ bởi Indeed
Jobs from Indeed
Quảng cáo dịch vụ - sản phẩm

U nang tuyến bã là gì?

Go down

U nang tuyến bã là gì? Empty U nang tuyến bã là gì?

Bài gửi by admin45 Thu May 07, 2020 4:12 pm

đây là các u ở phía trong da hoặc bên dưới da, rất hấp dẫn gặp; chất chứa ở bên phía trong mềm, màu trắng ngà. Những u nang tuyến buồn phiền ở thượng bì mà thậm chí do thái hóa mỡ chia thành. Nó thường khu trú ở vùng da mỡ như mặt, cổ, ngực, sườn lưng.

- tổn thương là những u bên dưới thượng bì với kích thước không giống nhau. Thượng bì căng, màu thông thường hoặc đỏ, nếu như có viêm tỷ lệ nhão hoặc mềm. Dấu hiệu quan trọng nhưng không tiếp tục là đỉnh có chỗ lõm xuống, có khi thành chấm đen, ấn vào làm chảy ra qua lỗ đó một chất mỡ màu trắng ngà, mùi hắc, khó tính & chảy thành một sợi như khi ta bóp vào tuýp thuốc.

- những u nang tuyến bã thường kết phù hợp với trứng cá. Mà thậm chí có bội nhiễm do những những con vi khuẩn gây mủ, sau khoản thời gian thoát mủ mà thậm chí lành bệnh. Nó thậm chí xơ hóa thành ác tính nhưng rất hiếm gặp gỡ, nếu như có chạm mặt thì thông thường là ung thư tế bào đáy.

- Mô bệnh học: là 1 trong những nang, vỏ nang có kết cấu bởi các tế bào thượng bì không tồn tại cầu nối và không bị sừng hóa, nhiều các cấu trúc tế bào naỳ có hốc & chuyển biến thành chất bã, lớp các tế bào xung quanh sắp xếp thành hàng rào. Nang chứa đầy chất buồn chán đã bị thoái hóa, tế bào có hốc và trong chất buồn chán mà thậm chí thấy chất cholesterol hoặc là tinh thể. Các u nang này quý hiếm lúc vôi hóa.

- U nang tuyến buồn phiền là bởi vì tắc những ống tuyến buồn bực, làm giãn những ống dẫn & ứ đọng chất buồn bực, không tồn tại đặc thù mái ấm gia đình & không di truyền

Xem thêm: https://menhealth.vn/u-nang-tuyen-ba/
admin45
admin45

Posts : 98
Join date : 27/08/2019
Age : 23
Location : 7B/31 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết