Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Việc làm Hot tài trợ bởi Indeed
Jobs from Indeed
Quảng cáo dịch vụ - sản phẩm

Nam giới triệt sản là gì?

Go down

Nam giới triệt sản là gì? Empty Nam giới triệt sản là gì?

Bài gửi by admin45 Tue Jun 09, 2020 3:59 pm

Triệt sản ở namlà thuật ngữ đề cập đến bất kỳ những bề ngoài của những kỹ thuật y khoa nhằm mục đích đào thải thời gian làm việc bảo trì nòi giống của người bị triệt sản, đây là biện pháp tránh thai cho tác dụng hầu như chắc khỏe & lâu dài. Triệt sản nam là hình thức can thiệp bằng phương pháp thắt đường ống dẫn tinh chặn đường đi của tinh dịch từ tinh hoàn ra túi tinh.
Nam giới triệt sản là gì? Vasectomy-1491501883557
Triệt sản là vẻ ngoài can thiệp bằng cách thắt đường ống dẫn trứng nhằm mục tiêu chặn đường đi của trứng, không cho vào tử cung. Triệt sản là một trong biện pháp ngừa thai chủ yếu được tiến hành dựa trên sự tự nguyện. Trên đây còn là một phương pháp nhằm mục tiêu khống chế người dân. Cần để ý nhận thấy giữa triệt sản và vô sinh cũng như thiến hay hoạn.

Cắt cột đường ống tinh (Vasectomy) là biện pháp triệt sản ở nam nhằm mục tiêu ngăn ngừa tinh dịch từ nơi chúng đc sinh ra (tinh hoàn) đi tìm gặp trứng. Còn cột - cắt ống dẫn trứng (Pomeroy) là liệu pháp triệt sản nữ nhằm cắt đường dẫn của trứng, khiến nó không đến buồng tử cung - nơi trứng và tinh dịch gặp gỡ nhau.

So với nam, tinh dịch vẫn xuất tinh, nhưng bị giới hạn & sau đó, chúng đc cơ thể hấp thu. Chính vì thế, sau triệt sản, người nam vẫn thậm chí hoạt động và sinh hoạt tình dục bình thường.

admin45
admin45

Posts : 98
Join date : 27/08/2019
Age : 23
Location : 7B/31 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết