Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Việc làm Hot tài trợ bởi Indeed
Jobs from Indeed
Quảng cáo dịch vụ - sản phẩm

Đơn vị chuyên phân phối dịch vụ in tem niêm phong chất lượng uy tín.

Go down

Đơn vị chuyên phân phối dịch vụ in tem niêm phong chất lượng uy tín. Empty Đơn vị chuyên phân phối dịch vụ in tem niêm phong chất lượng uy tín.

Bài gửi by thanhhunggob Tue Jun 23, 2020 4:25 pm

Chúng tôi tự tin rằng các sản phẩm và dịch vụ in tem niêm phong đều được hoàn thiện với chất lượng tốt nhất, giúp khách hàng có được những trải nghiệm sử dụng tốt nhất, giúp đem lại cho khách hàng sự hỗ trợ trong công việc, với sản phẩm này giúp khách hàng mang lại sự phù hợp với nhu cầu sử dụng, đem đến những hỗ trợ tốt nhất nhằm mang lại sự hiệu quả cao khi sử dụng.
  • Tem niêm phong là gì?


- Về định nghĩa tem niêm phong

Tem niêm phong là một mẫu tem đặc biệt dùng để dán lên những sản phẩm, vật dụng nhằm mục đích ngăn đề phòng người dùng bóc, tráo đổi hàng hóa cho bất cứ mục đích nào mà chưa được sự cho phép của tổ chức cung ứng.

- Sự đề nghị đối với tem niêm phong:

1 cái tem niêm phong đạt đề nghị phải đảm bảm dán kín được các chi tiết mà người mua có thể dựa vào ấy mà bóc ra, bề mặt tem phải hiển thị đủ các thông tin cấp thiết (logo tổ chức sx, ngày bảo hành, nguyên nhân v.v...) và phải tiện lợi nhận ra khi có dấu hiệu đã bóc hoặc khiến cho fake.

Tiêu dùng chất liệu gì để khiến tem niêm phong

- Thế hệ trước tiên của tem niêm phong chỉ thuần tuý là một tờ giấu đóng dấu giáp lai sau đó được dán kín vào các chi tiết hoặc cạnh của sản phẩm. Nhược điểm của loại tem này là rất mỏng mảnh, dễ rách lúc gặp va chạm mạnh, rất dễ để làm cho nhái mẫu tem này cũng như màu sắc, độ bền đêù bị suy giảm mau chóng theo thời gian.

- Thế hệ thứ 2 của tem niêm phong được sản xuất bằng các loại giấu decal, decal tan vỡ sau ấy in thông báo, logo đơn vị cung ứng kèm dấu hiệu đặc biệt lên. Loại tem này cũng có nhược điểm là dễ bay màu và bong tróc theo thời kì, dễ vỡ khi tiếp xúc với không khí lâu cũng như bong ra vì lớp keo đã mòn.

- Thế hệ thứ 3 của tem niêm phong là các dòng tem được làm trong khoảng những chất liệu phải chăng hơn như nhựa, plastic. Mẫu tem này ưu việt hơn tại khả năng giữ màu săc và tính bền vững khi chuyên chở. Nhưng vẫn còn đó nhược điểm là dễ bị tái tiêu dùng, tức thị người mua xấu có thể tiêu dùng những dụng cụ đặc biệt để bóc ra và tái tiêu dùng trong việc làm cho fake sản phẩm ấy.

Thế hệ tốt nhất của tem niêm phong Hiện nay chính là chất liệu hologram, in laser hoặc chất liệu chống bóc khi bóc ra có một lớp keo hiện chữ hoặc logo đơn vị. Mẫu chất liệu này cực kỳ khó làm fake vì giá của nó rất cao, thứ tự sản xuất cũng rất phức tạp đòi hỏi hệ thống máy móc đương đại thường chỉ có ở các tổ chức in to mới có thể sản xuất được.

Đơn vị chuyên phân phối dịch vụ in tem niêm phong chất lượng uy tín. In-tem-bao-hanh-gia-re-1

  • Mục đích tiêu dùng


Sử dụng để ngăn đề phòng dùng sản phẩm khi chưa được sự cho phép, chồng làm cho fake, ngăn người có mục đích xấu tráo đổi sản phẩm khác. Thuận lợi phát hiện các trường hợp vi phạm quy định niêm phong sản phẩm.

Tem niêm phong là một dòng tem đặc biệt dùng để dán lên các sản phẩm, đồ vật nhằm mục đích ngăn đề phòng người dùng bóc, tráo đổi hàng hóa cho bất cứ mục đích nào mà chưa được sự cho phép của tổ chức cung ứng.
Đơn vị chuyên phân phối dịch vụ in tem niêm phong chất lượng uy tín. In-tem-niem-phong-1
  • Các sản phẩm của chúng tôi đều mang đến cho khách hàng những hài lòng về sự hỗ trợ khi sử dụng hiểu quả nhất.


Công ty Tem nhãn Thiết Mộc Lan luôn mong muốn giúp người dùng có thể tiếp cận tới với các sản phẩm chất lượng nhất . Các sản phẩm và dịch vụ đang trở nên đổi thay và đổi mới, giúp các bạn có thể tiện dụng tiếp cận tới với các sản phẩm chất lượng đáp ứng được sự hài lòng trong quá trình sử dụng.

Đơn vị chuyên phân phối dịch vụ in tem niêm phong chất lượng uy tín. In-tem-niem-phong-3

thanhhunggob

Posts : 61
Join date : 27/02/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết