Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Việc làm Hot tài trợ bởi Indeed
Jobs from Indeed
Quảng cáo dịch vụ - sản phẩm

Những lưu ý lúc có ý định du học ở Phần Lan.

Go down

Những lưu ý lúc có ý định du học ở Phần Lan. Empty Những lưu ý lúc có ý định du học ở Phần Lan.

Bài gửi by thanhhunggob Thu Jun 25, 2020 4:36 pm

Các học bổng du học phần lan hiện tại đang có sự phát triển tuyệt vời giúp mang lại cho khách hàng tiếp cận dễ dàng đến với sự chuyên nghiệp mà dịch vụ mang lại, dịch vụ của chúng tôi đều mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất, đáp ứng được tiêu chí hàng đầu để mang lại kết quả đúng như khách hàng mong muốn
  • Điều kiện để có được học bổng du học Phần Lan


Bạn cần vượt qua kỳ thi rà soát năm kỹ năng, có tối thiểu 6.720 euro trong sổ tiết kiệm hoặc thu nhập hàng tháng trong khoảng 560 euro trở lên.

- Học lực

Không chỉ Phần Lan, để có thể du học, bạn cần chuẩn bị nền móng về ngoại ngữ và hoàn tất 1 số mẫu chứng chỉ trường đề xuất.

Các bắt buộc tối thiểu đối với du học trò bậc cử nhân:

- thấp nghiệp THPT hoặc đang theo học lớp 12.
- Vượt qua kỳ thi đầu vào do những trường đại học áp dụng Phần Lan công ty, hoặc nộp điểm SAT 1/SAT subject test.

Những đề xuất tối thiểu đối với du học sinh bậc thạc sĩ:

- Tốt nghiệp đại học cộng chuyên ngành nghề, điểm nhàng nhàng rẻ nghiệp 7.0 trở lên.
- IELTS 6.5-7.0 hoặc TOEFL trong khoảng 92 điểm trở lên.
- Có kinh nghiệm làm việc chí ít 3 năm khu vực chuyên ngành nghề đăng ký học.
- 1 số đại học nghiên cứu đề nghị điểm GMAT tối thiểu 550.

- Tiếng nói

Về phần đông trường ở Phần Lan sử dụng 2 tiếng nói là tiếng Anh và tiếng Phần Lan. Như đã kể, du học sinh cần nộp chứng chỉ SAT hoặc SAT 1, IELTS tử 6.5 trở lên hoặc TOEFL ko dưới 92 điểm.

Tuy nhiên, có một số trường hoặc khoa tiếng nói đặc trưng sẽ có bài rà soát với khả năng tiếng Phần Lan của bạn. Đây là ngôn ngữ chẳng hề khó nhất, nhưng động lực của người học thường ko to do Phần Lan là đất nước nhỏ với 5,5 triệu dân. Không những thế, nếu có thể tiêu dùng được tiếng nói này, cơ hội khu vực lại Phần Lan khiến việc sẽ mở ra đối với bạn.

Những lưu ý lúc có ý định du học ở Phần Lan. Dich-vu-tu-van-du-hoc-phan-lan-1.jpg?width=500&height=313

  • Nhừng điều cần lưu ý.


- Thi đầu vào

Để du học Phần Lan, sinh viên quốc tế cần tham gia kỳ thi rà soát đầu vào đề xuất với năm phần: Đọc hiểu, viết luận, Toán, IQ và phỏng vấn với tổng điểm là 100. Thang điểm tối đa của từng phần sẽ thay đổi, phụ thuộc vào trường và chuyên ngành sinh viên đăng ký theo học.

- Tài chính

Để chứng minh vốn đầu tư, bạn cần sổ tiết kiệm, bản sao kê thu nhập hàng tháng và một số hồ sơ cho thấy bạn có sở hữu những tài sản có giá trị như nhà, ôtô, bất động sản...

Và nếu chẳng phải là sinh viên thuộc Liên minh châu Âu, bạn cần chứng minh số dư trong sổ tiết kiệm tối thiểu là 6.720 euro (khoảng 180 triệu đồng), tương đương một năm sinh hoạt phí ở Phần Lan. Ví như ko có sổ tiết kiệm, bạn cần chứng minh thu nhập hàng tháng của mình hoặc của gia đình/người bảo lãnh cho bạn sang Phần Lan tối thiểu là 560 euro một tháng (khoảng 15 triệu đồng).

- Giá bán du học Phần Lan

Từ năm 2017 trở về trước, Phần Lan miễn học phí cho sinh viên quốc tế. Tuy nhiên, số lượng du học sinh đổ về nước này càng ngày càng to nên chính phủ quyết định thu học phí đối với du học trò.

Về làng nhàng, một sinh viên quốc tế ngoài Liên minh châu Âu cần trả trong khoảng 5.000 đến 15.000 euro 1 năm cho tiền học phí, tùy thuộc vào chương trình và trường đại học.
Những lưu ý lúc có ý định du học ở Phần Lan. Co-nen-du-hoc-phan-lan-hay-khong-5
Chúng tôi mong muốn giúp các bạn có được các trải nghiệm lý tưởng nhất khi du học tại Phần Lan


Đến với Đơn vị Du học Trawise, các dịch vụ của chúng tôi đều được hoàn thiện tốt nhất, mang lại cho khách hàng sự hài lòng trong quá trình sử dụng cũng như đáp ứng được những hỗ trợ trong quá trình sử dụng, đảm bảo mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm.
Những lưu ý lúc có ý định du học ở Phần Lan. Dich-vu-tu-van-du-hoc-phan-lan-2

thanhhunggob

Posts : 61
Join date : 27/02/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết