Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Việc làm Hot tài trợ bởi Indeed
Jobs from Indeed
Quảng cáo dịch vụ - sản phẩm

Có nên du học Hàn Quốc không ?

Go down

Có nên du học Hàn Quốc không ? Empty Có nên du học Hàn Quốc không ?

Bài gửi by ledat99er Sat Jul 11, 2020 10:00 pm

Du học Hàn Quốc ngày càng được lựa chọn nhiều bởi các bạn học sinh, sinh viên ở Việt Nam cũng như Quốc tế. Nền giáo dục Hàn Quốc ngày càng được biết đến và ghi nhận. Lựa chọn công ty tư vấn du học hàn quốc uy tín đang được xem là một sự chọn lựa sáng suốt.

1. Hàn Quốc đứng đầu thế giới về chất lượng giáo dục
Hàn Quốc là nước có nền giáo dục xuất sắc trong khu vực châu Á cũng như luôn đứng top trong các nước có đầu tư cao về giáo dục. Chính Phủ Hàn Quốc đặc biệt coi trọng giáo dục, và coi giáo dục là gốc rễ cho việc phát triển con người.
Về chất lượng giáo dục, Hàn Quốc được coi là quốc gia số 1 thế giới.
Có nên du học Hàn Quốc không ? Di-du-hoc-han-quoc
Trên đây là những số liệu được công bố bởi Tổ chức Economist Intelligence Unit về danh sách những quốc gia có chất lượng giáo dục tốt nhất thế giới. Hai tiêu chí chính dùng để đánh giá là chỉ số nhận thức và thành tựu giáo dục.
Điều bất ngờ và đáng ngạc nhiên, là 4 quốc gia Châu Á lại là những quốc gia đứng đầu thế giới về chất lượng giáo dục, trong đó số 1 chính là Hàn Quốc. Hà vượt qua cả những nước có bề dày về thành tích giáo dục như Anh, Đức và Phần Lan.

Lý giải cho bảng đánh giá này, Tổ chức Economist Intelligence Unit  nhấn mạnh: ‘’Sự thành công của các quốc gia này là biết vạch ra mục tiêu rõ ràng cho hệ thống giáo dục và trách nhiệm cụ thể của học sinh, giáo viên cùng những người có trách nhiệm liên quan”.

2. Đất nước, con người Hàn Quốc hiện đại, thân thiện, gần gũi
Thông qua những bộ phim Hàn Quốc mà người Việt ta rất ưa thích, có thể dễ dàng nhận thấy từ thiên nhiên đến văn hóa, con người Hàn Quốc đều có nhiều nét tương đồng với Việt Nam. Về khí hậu, Hàn Quốc cũng có 4 mùa rõ rệt như ở Việt Nam là Xuân – Hạ – Thu – Đông.

Đặc biệt là Hàn Quốc cũng giống như Việt Nam, ít xảy ra động đất. Do vậy khi học tập tại đây, các bạn du học sinh hoàn toàn có thể yên tâm, không lo lắng như khi du học ở Nhật Bản bởi thiên tai khắc nghiệt.

Bên cạnh đó, người Hàn Quốc rất thân thiện, hiếu khách. Hàn Quốc là một xã hội an ninh, trật tự, tỷ lệ tội phạm rất thấp, nên sẽ luôn cho bạn cảm giác an toàn khi sinh sống và học tập tại đây.

3. Là quốc gia có nền kinh tế phát triển
Kinh tế Hàn Quốc là nền kinh tế phát triển, đứng thứ ba ở châu Á và đứng thứ 10 trên thế giới theo GDP năm 2006. Cuối thế kỷ 20, Hàn Quốc là một trong những nước có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh nhất trong lịch sử thế giới hiện đại. Hàn Quốc cũng được dự báo là 1 trong 20 nền kinh tế lớn nhất thế giới vào năm 2030.
Có nên du học Hàn Quốc không ? Quydinh_visaHQ
Đặc biệt với sự đầu tư rộng khắp vào Việt Nam như hiện nay, với rất nhiều những tập đoàn kinh tế lớn của Hàn Quốc như Sam Sung, Lotte, LG, Hyundai… rõ ràng mở ra cơ hội việc làm vô cùng phong phú cho các bạn du học sinh từ Hàn Quốc trở về Việt Nam với mức lương khủng đáng mơ ước.

4. Học tiếng Hàn Quốc thật đơn giản
Với các bạn đang có ý định đi du học Hàn Quốc, chắc chắn sẽ phải rất chú trọng đến việc học tiếng Hàn. Nhiều bạn lo ngại học tiếng Hàn khó, nhưng thực ra tiếng Hàn lại là ngôn ngữ vô cùng dễ học nếu để so sánh với các ngôn ngữ khác, như tiếng Nhật, tiếng Trung, hay tiếng Đức.
Có nên du học Hàn Quốc không ? Ramdisk_crop_190290100_uiQnSG
Có lẽ bạn chưa biết, Tiếng Hàn được công nhận là một trong những hệ thống chữ viết khoa học nhất trên thế giới. Các nguyên âm và phụ âm dễ phân biệt, cách biết rất gọn và đặc biệt, các phụ âm chỉ vị trí của miệng, môi và lưỡi.

Với các bạn học tiếng Hàn để giao tiếp hay đi du học, chỉ cần chăm chỉ học tại Công Ty Cổ Phần du học Netviet trong khoảng thời gian từ 3-6 tháng và tự học tiếng Hàn online tại nhà các bạn đã có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Hàn. Cộng thêm thời gian học tiếng 1 năm bên Hàn, các bạn sẽ sử dụng tiếng Hàn thành thạo mà không gặp phải bất kỳ khó khăn nào.

ledat99er

Posts : 228
Join date : 27/02/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết