Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Hỗ trợ việc làm mùa dịch cho ứng viên - Vietstar Group

2 posters

Go down

Hỗ trợ việc làm mùa dịch cho ứng viên - Vietstar Group  Empty Hỗ trợ việc làm mùa dịch cho ứng viên - Vietstar Group

Bài gửi by Hong Diem Vietstar Fri Aug 07, 2020 3:34 pm

Hiện tại tình hình bệnh dịch đang diễn ra phức tạp, nhiều nơi lợi dụng tình này để chuộc lợi cho bản thân, lừa đảo ứng viên làm việc làm Online tại nhà, hoặc nhận hàng về nhà làm. Bắt các bạn phải đóng tiền tài liệu để học, làm hồ sơ các kiểu đối với công việc Online. Còn đối với các ngành hàng thủ công thì phải nộp trước tiền cọc. Điều này dẫn đến các bạn ứng viên "Tiền mất, tật mang". Tình hình này được nhiều bạn bóc phốt nhiều trên các diễn đàn, các group trên Facebook. Vì những đối tượng này thường dựa vào FaceBook để tìm đối tượng để lừa gạt.
Nhận biết được vấn đề này nên hiện tại Vietstar luôn cập nhật đầy đủ thông tin tuyển dụng (các vị trí Nhân viên kinh doanh, Nhân viên Telesale, Nhân viên CSKH,...) cho các bạn tham khảo và lựa chọn công việc phù hợp tránh các trường hợp bị lừa gạt đáng tiếc.
Vietstar Group được biết đến là một công ty cầu nối giữa ứng viên và các doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng. Các bạn ứng viên hãy yên tâm khi liên hệ với Vietstar nhé, bởi bạn sẽ không phải mất bất kì chi phí nào để có một công việc phù hợp nhất với mình nhé.
Các bạn chỉ cần gửi Cv về mail: Diem.nguyen@vietstargroup.vn còn việc làm thì có đội ngũ HR bên mình tính toán cho bạn rồi nhé.
-----
Tìm hiểu các vị trí mà Vietstar đang tuyển dụng tại Website: https://vietstargroup.vn/tuyen-dung/
Hoặc cập nhật thông tin nhanh tại: https://www.facebook.com/headhunter.vietstargroup/
Cảm ơn các bạn đã xem bài viết này Razz Razz Razz

Hong Diem Vietstar

Posts : 4
Join date : 07/08/2020

Về Đầu Trang Go down

Hỗ trợ việc làm mùa dịch cho ứng viên - Vietstar Group  Empty Re: Hỗ trợ việc làm mùa dịch cho ứng viên - Vietstar Group

Bài gửi by quocbao5656 Sat Dec 05, 2020 7:27 am

có ai đã xin làm giúp việc bên bTaskee chưa ạ
https://www.btaskee.com/giup-viec-nha-theo-gio/

quocbao5656

Posts : 2
Join date : 02/12/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết