Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Việc làm Hot tài trợ bởi Indeed
Jobs from Indeed
Quảng cáo dịch vụ - sản phẩm

Các bước kết nối máy rửa bát Bosch với ứng dụng Homeconnect

Go down

Các bước kết nối máy rửa bát Bosch với ứng dụng Homeconnect Empty Các bước kết nối máy rửa bát Bosch với ứng dụng Homeconnect

Bài gửi by Bep365 Fri Sep 18, 2020 3:03 pm

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc máy rửa bát Bosch thông minh có công nghệ kết nối HomeConnect thì xin chúc mừng bạn. Bởi đây là công nghệ tiên tiến hiện đại trong thời địa công nghệ số 4.0 hiện nay. Việc kết nối chiếc máy rửa bát với chiếc điện thoại smartphone sẽ giúp bạn sử dụng sản phẩm thuận tiện hơn chỉ với những thao tác ra lệnh trên bàn phím. Hôm nay, Bếp Hoàng Cương sẽ hướng dẫn bạn cách kết nối sử dụng tính năng Home Connect của máy rửa bát Bosch chỉ với những bước đơn giản nhất.

1. Điều kiện để kết nối ứng dụng Home Connect của máy rửa bát Bosch

- Một chiếc điện thoại di động thông minh hoặc máy tính bảng đang chạy phiên bản điều hành mới nhất.


- Gia đình bạn cần có mạng WIFI2. Hướng dẫn kết nối máy rửa bát với điện thoại qua Home Connect app

Bước 1: Cài đặt ứng dụng (APP)Cài đặt ứng dụng “Home Connect” trên điện thoại di động Smartphone hoặc trên máy tính bảng Ipad bằng cách truy cập:


- AppStore đối với hệ điều hành của Iphone


- Google Play Store đối với hệ điều hành AndroidSau khi cài đặt thành công, bạn mở ứng dụng Home Connect và bắt đầu tạo thông tin đăng nhập HomeConnect của sản phẩm. Ứng dụng được thiết kế dễ dàng giúp người dùng cập nhật thông tin đơn giản.Cũng như các cài đặt thiết bị kết nối qua điện thoại, bạn cần ghi lại email và mật khẩu để đăng nhập khi sử dụng.

Bước 2: Kết nối máy rửa bát với WIFI


Tiếp theo, bạn kết nối máy rửa bát với nguồn điện và ấn nút bật máy rửa bát lên. Sau đó, kiểm tra model kết nối mạng xem có chức năng WPS (kết nối tự động) không?- Nếu thiết bị mạng Model  nhà bạn có WPS, đi đến bước 2.1


- Nếu thiết bị mạng Model nhà bạn không có WPS, đi đến bước  2.2

Bước 2.1: Tự động kết nối máy rửa bát với mạng.


Mở các cài đặt cơ bản trên máy rửa bát, rồi chọn cài đặt “HomeConnect”. Tiếp theo, chọn “Use wizard to configure settings”, để chạy hỗ trợ HomeConnect.

Đọc thông tin hiển thị trên màn rồi và chọn “Next” để tiếp tục.

Khởi động chức năng WPS trên model mạng trong 2 giây tiếp theo.
Đợi vài giây, bạn sẽ thấy trên màn hình máy rửa bát hiển thị thông điệp để xác nhận quá trình kết nối thành công. Như vậy, máy rửa bát Bosch đã kết nối mạng wifi gia đình thành công.

Quay lại điện thoại, bạn sẽ thấy một thông điệp sẽ hiển thị để xác nhận thiết bị có thể được kết nối với ứng dụng (app) ngay. Chọn “Next” để bắt đầu quá trình kết nối app.


BepHoangCuong.com – Hệ thống phân phối máy rửa bát Bosch chính hãng

Hotline: 0974 32 91 91 - 0932 35 65 75

Email:
hotro@bephoangcuong.com

Bep365

Posts : 165
Join date : 05/05/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết