Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Việc làm Hot tài trợ bởi Indeed
Jobs from Indeed
Quảng cáo dịch vụ - sản phẩm

Mức giá chi phí bộ hòa lưới điện mặt trời bao nhiêu?

Go down

Mức giá chi phí bộ hòa lưới điện mặt trời bao nhiêu? Empty Mức giá chi phí bộ hòa lưới điện mặt trời bao nhiêu?

Bài gửi by ledat99er on Mon Sep 28, 2020 12:20 pm

Các xu hướng bảo vệ môi trường, sử dụng những thiết bị sử dụng năng lượng sạch ngày càng được phát triển thì với thiết bị điện năng lượng mặt trời được nhiều người lựa chọn và quan tâm. Với các chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có được những thông tin về nơi để mua tấm pin năng lượng mặt trời ae solar tại tphcm chất lượng cũng như hiểu rõ thêm về sản phẩm.

Thiết bị hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới là gì?
Mức giá chi phí bộ hòa lưới điện mặt trời bao nhiêu? Dien-nang-luong-mat-troi-hoa-luoi-3
Mẫu hệ thống điện năng lượng mặt trời

Thiết bị điện năng lượng mặt trời hòa lưới là hệ thống điện sẽ hoạt động dựa trên quy trình kết hợp giữa điện năng lượng mặt trời với mạng điện lưới của quốc gia, bằng cách sử dụng các tấm pin PV năng lượng mặt trời hút các ánh sáng mặt trời rồi tạo ra dòng điện phục vụ cho cả tòa nhà. Lượng điện được tạo ra nếu người dùng không được sử dụng hết, thì phần điện dư ra sẽ được cấp ngược ra thiết bị tải điện của mạng lưới quốc gia. Trong trường hợp nhu cầu sử dụng lượng điện năng nhiều mà lượng điện được tạo ra không đủ cho cả tòa nhà thì hệ thống sẽ tự động lấy điện lưới bù vào, nếu hệ thống điện lưới bị mất bất ngờ, thì hệ thống thiết bị điện mặt trời sẽ tự động ngắt điện để tránh gặp sự cố.
Có 2 hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới chính là:
+ Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới loại không có dự trữ.
+ Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới loại có thể dự trữ.

Mức giá hệ thống điện năng lượng mặt trời hiện giá bao nhiêu?
Mức giá chi phí bộ hòa lưới điện mặt trời bao nhiêu? Tam-pin-quang-dien-mat-troi
Thiết bị điện năng lượng mặt trời hòa lưới chất lượng
Để tính tổng chi phí cho một bộ thiết bị điện mặt trời đầy đủ thì chắc hẳn đây cũng là thắc mắc của rất nhiều người khi có mong muốn sở hữu một bộ hòa lưới điện năng lượng mặt trời, thì các vấn đề về chi phí cho tấm pin mặt trời hay các thiết bị năng lượng mặt trời thì như thế nào, cần bao nhiêu tiền để đầu tư cho công trình xây dựng và làm sao để nhận được bảng báo giá hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới chi tiết, chính xác nhất.
Với hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới có công suất 8kw để tính thử tính tổng chi phí khi lắp đặt là bao nhiêu thì qua những con số được Solar Chiến Long tính toán sơ lược như sau để bạn có thể nắm rõ được:
Mức giá chi phí bộ hòa lưới điện mặt trời bao nhiêu? Dien-nang-luong-mat-troi-hoa-luoi-1
Mẫu thiết bị điện năng lượng mặt trời uy tín
Tổng chi phí để lắp đặt công trình hệ thống điện năng lượng mặt trời 8kw sẽ rơi vào tầm 120 triệu - 144 triệu.
Mức điện tiêu thụ của gia đình thường ở tầm khoảng 700 tới 900 kwh mỗi tháng thì mức tiền điện gia đình trung bình sẽ phải chi trả từ 1.787.100 VNĐ tới 2.372.500 VNĐ/tháng
Nhân cho 12 tháng số tiền đó sẽ là 21.445.200 tới 28.470.000 VNĐ.
Với thời gian là 10 năm số tiền sẽ là 210.445.200 tới 284.700.000 VNĐ.
Qua những con số tương đối được tính trên. Bạn cũng phải nhìn nhận thêm một số vấn đề khác như là khi số điện tiêu thụ vượt ngưỡng 500kwh, hệ thống điện EVN sẽ áp một giá duy nhất là 2.927 VNĐ/kwh. Đồng nghĩa với việc là khi bạn dùng càng nhiều điện thì chi phí tiền điện càng tăng, nếu thời gian 10 năm sau thì giá điện sẽ không phải giá điện như bây giờ vì vậy có thể bạn sẽ tốn thêm nhiều tiền điện nữa.
Công ty Chiến Long tự tin là nơi chuyên cung cấp các dịch vụ thiết bị hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới chất lượng tại Chiến Long cùng nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng. Để được tư vấn chi tiết hãy gọi đến số Hotline: 1900 966 999 hay website https://chienlong.com/tong-hop-cac-tam-pin-quang-dien-mat-troi-hang-dau-the-gioi của chúng tôi và được nhân viên công ty hỗ trợ nhanh nhất.

ledat99er

Posts : 221
Join date : 27/02/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết