Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Việc làm Hot tài trợ bởi Indeed
Jobs from Indeed
Quảng cáo dịch vụ - sản phẩm

Review kênh tuyển dụng mới Adtjob.net

Go down

Review kênh tuyển dụng mới Adtjob.net Empty Review kênh tuyển dụng mới Adtjob.net

Bài gửi by aschow on Fri Jun 02, 2017 11:45 am

Hôm nay mình sẽ review cho các bác doanh nghiệp về trang tuyển dụng mới mà mình mới trải nghiệm: adtjob.net. Dịch vụ hơi khác một chút và nhà tuyển dụng sẽ có lợi khá nhiều khi sử dụng dịch vụ trên trang này. Cụ thể:
- Khi có CV apply vào công việc mà bạn đăng tuyển cũng như có CV phù hợp, bên trang tuyển dụng này sẽ tiến hành sàng lọc một lần thông qua phỏng vẫn trước qua điện thoại để kiểm tra tình trạng cũng như xác nhận thông tin ứng viên. Như vậy, nhà tuyển dụng nhà tuyển dụng sẽ nhận về những ứng viên đáp ứng được nhiều nhất yêu cầu của mình. Do đó, công ty sẽ tiết kiệm được một lượng thời gian phỏng vấn đáng kể cũng như giảm khối lượng công việc cho bộ phận nhân sự.
- Những doanh nghiệp nhỏ có thể tận dụng quỹ CV hiển thị công khai trên web để tự tìm ứng viên phù hợp hoàn toàn miễn phí.
- Giá dịch vụ thấp hơn (một job từ 400k – 1000k) so với trang vieclam24h, timviecnhanh hay careerbiulder (1120k – 1490k) (tính trên gói từ 5 đến 1 job).
- Gói tuyển dụng Head hunter có bảo hành:
+ Hoàn lại 100% tiền cọc nếu không tuyển được nhân sự;
+ Được đổi 2 lượt ứng viên nếu người đi làm được tuyển nghỉ trong thời gian thử việc.
Mình thấy dịch vụ khá hợp lý, chăm sóc khách tuy nghe không ngọt tai nhưng nhiệt tình và có kết quả. Mọi người có thể nghiên cứu trên web và dùng thử. Hyperlink ở đây cho mọi người click luôn: adtjob.net.
Lần tới mình sẽ review trang này cho những bạn đang có nhu cầu tìm việc.

aschow

Posts : 14
Join date : 29/05/2017

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết