Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Các sàn tiền ảo uy tín cần phải biết

Go down

Các sàn tiền ảo uy tín cần phải biết Empty Các sàn tiền ảo uy tín cần phải biết

Bài gửi by maimai2722 Mon Jun 14, 2021 1:48 pm


Các sàn tiền ảo uy tín cần phải biết
Dưới đây là danh sách các sàn tiền ảo uy tín trên thế giới đáng chú ý mà bạn có thể tham khảo. Danh sách bao gồm các sàn giao dịch quốc tế có hỗ trợ thị trường Việt Nam và cả các sàn giao dịch trong nước do người Việt thiết kế và hỗ trợ.
Các sàn tiền ảo uy tín cần phải biết SUq_7s7-w11Ctmf5vDQs0cRkXM3x4eVZF23VAkPXFefmCcEieBDoYvJc3u8ZoSn-zg9SvaEBdvIPUYqDbiW6hSSeH5uLC8zqrWBIZZfWeY82J_IbQJeIoHP1hHM7sS_-LkQu7LX-
Aliniex
Được thành lập hơn 2 năm, Aliniex là một trong những nền tảng trao đổi tiền điện tử hàng đầu có trụ sở tại Việtnam. Aliniex hỗ trợ mua bán trao đổi Bitcoin, các tiền điện tử khác và tiền Việt. Đến nay, Aliniex có hơn 30.000 người dùng và giao dịch trên 35 triệu đô la Mỹ.
Xem thêm: cointiger
Fiahub
Fiahub là sàn giao dịch của công ty Digitex Private Limited, thành lập tại Singapore năm 2017.Nền tảng Fiahub hỗ trợ mua bán giao dịch Bitcoin, Ethereum, Binance, Paxos, và Tether. Một trong những nỗ lực bảo mật của Fiahub là sử dụng 2FA mã hóa cho cả ví mobile và web.
Xem thêm: nạp vnd vào binance
Kenniex[/b]
Kenniex là sàn giao dịch của công ty TNHH Mã Hóa Dữ Liệu Kenniex, thành lập năm 2018. Ngoài giao dịch trực tiếp trên sàn giao dịch, bạn còn có thể đến văn phòng tại số 9, đường 2A, khu phố 5, phường Hiệp Bình Chánh, TP. HCM để được hỗ trợ. Sàn Kenniex hỗ trợ mua bán Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin, Tether, Zcash, DASH.
Xem thêm: cách mua tiền ảo trên binance
Vicuta[/b]
Vicuta là nền tảng giao dịch tiền điện tử dựa trên giá trị chung của thị trường giao dịch thế giới và biến đổi theo tỷ giá chung. Đây là điểm khác biệt của Vicuta với các sàn mua bán trao đổi giữa các người dùng như Kenniex hay Aliniex. Vicuta có liên quan chặt chẽ với blogtienao.com, là một chuyên trang tin tức về tiền kỹ thuật số có uy tín tại Việt Nam.

maimai2722

Posts : 59
Join date : 12/06/2021

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết