Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Các sàn tiền ảo uy tín đáng để đầu tư

Go down

Các sàn tiền ảo uy tín đáng để đầu tư Empty Các sàn tiền ảo uy tín đáng để đầu tư

Bài gửi by maimai2722 Wed Jun 16, 2021 9:42 am


Các sàn tiền ảo uy tín đáng để đầu tư
Với kinh nghiệm tham gia đầu tư và giao dịch tiền ảo ở nhiều sàn lớn trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Hôm nay Kiemtien.com xin giới thiệu với các bạn các sàn tiền ảo uy tín tại Việt Nam và thế giới, được nhiều người tin tưởng và sử dụng.
Các sàn tiền ảo uy tín đáng để đầu tư UCcHqMVnVaGKj8TPAL_qnWvvrW6zajwY-u3zTFWFQem_Gk2P3bh-HyQkslQksNK_bAPWWKSoQDWz4x6v2x7U5nUtXIX-xFanr7WsWL3Kdh_wDNDiZHew_Gchd_VAgi80ZqkEDrsU
Sàn mua bán Bitcoin Binance[/b]
Binance là một trong những sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới hiện nay. Tại Việt Nam Binance cũng là sàn lớn nhất về mua bán bitcoin uy tín.
Mặc dù sàn đã từng bị hack nhưng nhờ có quỹ bảo hiểm người dùng SAFU nên người dùng Binance không bị ảnh hưởng gì cả.
Nếu ai đang tìm một sàn mua giao dịch mua bán bitcoin và các loại tiền điện tử uy tín tì Kiemtien khuyến khích bạn chọn sàn này nha.
Hiện tại, Kiemtien cũng đang sử dụng sàn này nên mọi người có thể yên tâm giao dịch nhé!
Xem thêm: cointiger
Sàn mua bán Bitcoin Huobi[/b]
Huobi cũng là một trong những sàn mua bán Bitcoin uy tín trên thế giới. Xét về khối lượng giao dịch chỉ đứng sau sàn Binance.
Ưu điểm[/b]  Giao diện thân thiện dễ sử dụng.  Có ứng dụng mobile và desktop.  Khối lượng giao dịch lớn xếp thứ 2 trong tất cả các sàn giao dịch  Hỗ trợ 287 đồng tiền ảo và 772 cặp giao dịch.  Được thành lập 2013 là một trong những sàn giao dịch mua bán bitcoin lâu đời.  Phí giao dịch rẻ, sử dụng HT được giảm thêm 25%.  Chưa từng bị hack.


Nhược điểm[/b]  Khi rút số tiền lớn cần phải xác nhận thủ công.


Xem thêm: sàn kucoin
Sàn mua bán Bitcoin Coinbase.com[/b]
Coinbase.com được xem là sàn dịch vụ exchange bitcoin, ví điện tử bitcoin lớn nhất thế giới tới thời điểm hiện tại. Sàn giao dịch Coinbase được thành lập năm 2012 và đặt trụ sở tại Francisco.
Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký sàn Kucoin
Khác với những sàn giao dịch khác, Coinbase tích hợp khá nhiều tính năng mua bán BTC bằng USD, cho phép khách hàng tạo ví lưu trữ Bitcoin cũng như chuyển và nhận tiền điện tử.
Coinbase hỗ trợ người dùng chuyển và nhận Bitcoin qua lại giữa các thành viên nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

maimai2722

Posts : 59
Join date : 12/06/2021

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết