Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Hướng dẫn đăng ký sàn Kucoin và đăng nhập

Go down

Hướng dẫn đăng ký sàn Kucoin và đăng nhập Empty Hướng dẫn đăng ký sàn Kucoin và đăng nhập

Bài gửi by maimai2722 Thu Jun 24, 2021 10:18 am


Hướng dẫn đăng ký sàn Kucoin và đăng nhập
Hi các bạn. Bài trước mình đã giới thiệu đến các bạn sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật lớn của Trung Quốc là KuCoin, một sàn tương tự như Binance về tốc độ giao dịch cực nhanh, phí giao dịch thấp và bảo mật cao. Bài này mình sẽ tiếp tục hướng dẫn cách đăng ký sàn Kucoin và đăng nhập vào sàn.
Hướng dẫn đăng ký sàn Kucoin và đăng nhập ICMMpobMSuZxCv3uUr5dkljOOu1UR73EtnwxzETYtkoHHN_TlCamp-AAwXYk_Lkl5tow4Amz-WF1wXFuvZzlgex8HH889AGLddSWKePhzxtHbypzUTj2oXiZsMn_kpDNTG7b3nTU
Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch KuCoin[/b]
Bước 1: Bạn truy cập vào đây kucoin .com/ ucenter/ signup rồi nhập vào các thông tin sau:    Email: Nhập vào Email bạn muốn đăng ký tài khoản    Password: Mật khẩu của bạn    Confirmation Password: Nhập lại mật khẩu ở trên    Cuối cùng nhấn vào “Next” để hoàn tất


Bước 2: Ngay sau đó sàn KuCoin sẽ gửi cho bạn một Email để kích hoạt tài khoản, bạn vào Email (xem cả mục Spam và quảng cáo nhé, như của mình Kucoin gửi vào mục Spam)
Như vậy là bạn đã đăng ký xong tài khoản mới trên sàn giao dịch KuCoin rồi đó, rất nhanh phải không nào, sau khi click vào link kích hoạt tài khoản trên Kucoin sẽ tự động đăng nhập cho bạn luôn.
Xem thêm: các sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới
Hướng dẫn đăng nhập vào sàn giao dịch KuCoin[/b]
Bước 1: Lần sau khi bạn đăng nhập thì chỉ cần vào kucoin. Com và chọn “Sign In”
Bước 2: Sau đó nhập vào Email+Password rồi nhấn “Sign In” là sẽ đăng nhập thành công, dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn bật bảo mật 2FA nữa thì lần sau đăng nhập bạn cần làm thêm bước nữa là nhập mã 2FA mới đăng nhập được.
Xem thêm: giá pi network
Hướng dẫn bật bảo mật 2FA cho tài khoản KuCoin[/b]
Bảo mật tài khoản là bước cực kỳ quan trọng khi bạn tham gia bất cứ sàn giao dịch tiền tệ ảo nào, vì bạn có thể bị hacker lấy mất thông tin tài khoản và toàn bộ tiền trong tài khoản nếu bạn không có kiến thức bảo vệ máy tính của mình, vì thế mình khuyên bạn nên bật bảo mật 2FA lên để đảm bảo tài khoản luôn.
Bước 1: Sau khi đăng nhập bạn chọn “Settings” => Menu bên phải bạn chọn “Google2-Step“. Lưu ý: Bạn cần lưu lại đoạn mã mà mình khoan đỏ bên dưới: 2OFATDTQP… để sau này mất điện thoại thì dùng mã này để khôi phục lại 2FA nhé.
Bước 2: Bật ứng dụng Google authenticator lên => nhấp vào dấu “+” rồi kéo xuống chọn “Quét mã vạch“.
Bước 3: Lúc này ứng dụng sẽ được chuyển sang Camera của bạn, bạn trỏ Camera vào cái ô đen đen trắng trắng ở bước 1 mà mình ghi số 3 để lấy mã QR Code. Sau khi quét xong, trên màn hình điện thoại bạn sẽ thấy mã 2FA 6 số của sàn Kucoin như hình dưới, mã này sẽ thay đổi 30 giây mỗi lần.
Bước 4: Bạn lấy mã 6 số trên nhập vào ô tại mục số 3 như hình dưới đây rồi nhấn vào “Submit“.
Xem thêm: polkadot coin là gì
Nếu trong quá trình thực hiện bạn gặp phải bất cứ khó khăn gì, hãy để lại dưới bình luận Kiemtien sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất nhé. Cuối cùng đừng quên cho mình một Like, Share và đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ mình nhé. Chúc bạn thành công.

maimai2722

Posts : 59
Join date : 12/06/2021

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết