Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Các sàn tiền ảo uy tín hàng đầu Việt Nam và thế giới

Go down

Các sàn tiền ảo uy tín hàng đầu Việt Nam và thế giới Empty Các sàn tiền ảo uy tín hàng đầu Việt Nam và thế giới

Bài gửi by maimai2722 Fri Jun 25, 2021 9:15 am


Các sàn tiền ảo uy tín hàng đầu Việt Nam và thế giới
Với kinh nghiệm tham gia đầu tư và giao dịch BTC ở nhiều sàn lớn trên thế giới cũng như tại Việt Nam.
Hôm nay Kiemtien. Com xin giới thiệu với các bạn các sàn giao dịch tiền ảo uy tín hàng đầu tại Việt Nam và thế giới, được nhiều người tin tưởng và sử dụng.
Các sàn tiền ảo uy tín hàng đầu Việt Nam và thế giới WpcsY_1JhrKlrU7yWKKInCUTmJEl8aIaUjxiq4fd8WBEMz6qj_FkkJSRiiOjjmHSKiAbB34ofyX-xvjWvP0iTj3u2_4xG7ZzVZNyKPcfAdS2r1aoRO70orjd0QebFVjqsxsIUfjh
Sàn Binance[/b]
Binance là một trong những sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới hiện nay. Tại Việt Nam Binance cũng là sàn lớn nhất về mua bán tiền ảo uy tín.
Ưu điểm[/b]  Giao diện dễ sử dụng, trải nghiệm người dùng tốt.  Có app trên nhiều hệ điều hành (mobile & desktop).  Hỗ trợ nhiều đồng tiền điện tử: 253 đồng.  Hỗ trợ nhiều cặp giao dịch: 865 cặp.  Tốc độ niêm yết đồng tiền điện tử mới nhanh.  Miễn phí nạp.  Tính thanh khoản cao.


Nhược điểm[/b]  Trước đây đã từng bị hack.


Xem thêm: cách nạp tiền vnđ vào sàn binance
Sàn Huobi[/b]
Huobi cũng là một trong những sàn mua bán tiền ảo uy tín trên thế giới. Xét về khối lượng giao dịch chỉ đứng sau sàn Binance.
Ưu điểm[/b]  Giao diện thân thiện dễ sử dụng.  Có ứng dụng mobile và desktop.  Khối lượng giao dịch lớn xếp thứ 2 trong tất cả các sàn giao dịch  Hỗ trợ 287 đồng tiền ảo và 772 cặp giao dịch.  Được thành lập 2013 là một trong những sàn giao dịch mua bán bitcoin lâu đời.  Phí giao dịch rẻ, sử dụng HT được giảm thêm 25%.  Chưa từng bị hack.


Nhược điểm[/b]  Khi rút số tiền lớn cần phải xác nhận thủ công.


Xem thêm: mua coin bằng thẻ tín dụng
Sàn Coinbase. Com[/b]
Coinbase. Com được xem là sàn dịch vụ exchange tiền ảo, ví điện tử tiền ảo lớn nhất thế giới tới thời điểm hiện tại. Sàn giao dịch Coinbase được thành lập năm 2012 và đặt trụ sở tại Francisco.
Khác với những sàn giao dịch khác, Coinbase tích hợp khá nhiều tính năng mua bán BTC bằng USD, cho phép khách hàng tạo ví lưu trữ tiền ảo cũng như chuyển và nhận tiền điện tử.
Xem thêm: sàn kucoin
Coinbase hỗ trợ người dùng chuyển và nhận tiền ảo qua lại giữa các thành viên nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.
Tuy nhiên, hiện tại sàn giao dịch Coinbase chỉ hỗ trợ mua bán Ethereum và Litecoin cho thị trường một số nước châu Âu, Mỹ, chưa hỗ trợ Việt Nam. Bạn chỉ có thể sử dụng dịch vụ ví của Coinbase để lưu trữ BTC, ETH, LTC mà thôi.

maimai2722

Posts : 59
Join date : 12/06/2021

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết