Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Các sàn nào được gọi là sàn tiền ảo uy tín trên thế giới?

Go down

Các sàn nào được gọi là sàn tiền ảo uy tín trên thế giới? Empty Các sàn nào được gọi là sàn tiền ảo uy tín trên thế giới?

Bài gửi by maimai2722 Fri Jun 25, 2021 3:54 pm


Với kinh nghiệm tham gia đầu tư và giao dịch BTC ở nhiều sàn lớn trên thế giới cũng như tại Việt Nam.
Hôm nay Kiemtien. Com xin giới thiệu với các bạn các sàn tiền ảo uy tín trên thế giới, được nhiều người tin tưởng và sử dụng.
Các sàn nào được gọi là sàn tiền ảo uy tín trên thế giới? K135KC8IF7wWuMXsRVq0ZMiYree1dlXxfz8YfxVHO79cN_A2BzBfZC6uTp4mbb0bzW8bfJwlzICb5xEdBEfH5aLriAMsRUPNZRjev5nQ1mEmCvRKC2kCiF0gyCB_TACr9090Oq0Y
Sàn giao dịch Remitano. Com[/b]
Ưu điểm của sàn Remitano. Com[/b]  Mọi giao dịch bitcoin đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối, sàn remitano được vận hành bởi công ty Bit Giga Pte. Ltd. Singapore.  Giao diện website của sàn Remitano rất thân thiện và dễ sử dụng, chỉ phục vụ duy nhất 1 loại tiền điện tử.  Khi login vào tài khoản có thể bật chức năng OTP – One time password.


Nhược điểm của sàn Remitano. Com[/b]  Thời gian hoàn thành một giao dịch hơi chậm, vì phải đợi hai bên mua bán xác nhận. Đôi lúc người mua hoặc bán xác nhận chậm và để khắc phục tình trạng này Blog tiền ảo khuyên các bạn nên xem trước thông tin người bán hoặc mua trên trang profile.  Lượng tiền ảo mua và bán tối đa và tối thiểu phụ thuộc vào người đặt quảng cáo


Xem thêm: giá pi network
Sàn giao dịch VCC EXCHANGE[/b]
Ưu điểm của sàn mua bán Bitcoin VCC.EXCHANGE[/b]  Phí giao dịch khá rẻ, tầm 0.25%, đôi khi có khuyến mãi thì phí có thể giảm về 0%.  Tính an toàn khá cao: pháp lý rõ ràng, có trụ sở công ty tại Việt Nam và Singapore.  Đội ngũ phát triển đều là những nhân việt có tiếng tăm trong ngành Cryptocurrency.


Nhược điểm của sàn mua bán Bitcoin VCC.EXCHANGE[/b]  Hiện tại, họ ít tập trung thị trường Việt nên ít được biết, Nhưng kế hoạch 2020 sẽ tập trung cho VN, nên sẽ có rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn.  Giao diện hơi phức tạp bởi đây là sàn, mua bán đa dạng nhiều loại tiền điện tử khác nhau nên bạn cần mất chút thời gian để làm quen.


Xem thêm: polkadot coin là gì
Sàn mua bán Bitcoin Binance[/b]
Ưu điểm[/b]  Giao diện dễ sử dụng, trải nghiệm người dùng tốt.  Có app trên nhiều hệ điều hành (mobile & desktop).  Hỗ trợ nhiều đồng tiền điện tử: 253 đồng.  Hỗ trợ nhiều cặp giao dịch: 865 cặp.  Tốc độ niêm yết đồng tiền điện tử mới nhanh.  Miễn phí nạp.  Tính thanh khoản cao.


Nhược điểm[/b]  Trước đây đã từng bị hack.


Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký sàn Kucoin
Nếu ai đang tìm một sàn mua giao dịch mua bán bitcoin và các loại tiền điện tử uy tín thì Kiemtien. Com khuyến khích bạn chọn sàn này nha.
Hiện tại, Kiemtien. Com cũng đang sử dụng sàn này nên mọi người có thể yên tâm giao dịch nhé!

maimai2722

Posts : 59
Join date : 12/06/2021

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết