Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
BOWTIE
Bowtie Việt Nam

Bảo hiểm sức khỏe là điểm tựa tài chính cho bạn nếu chẳng may xảy ra bệnh tật, tai nạn. Cùng tìm hiểu các thông tin về bảo hiểm sức khỏe để bảo vệ bản thân và gia đình tốt hơn nhé.


Bảo hiểm Nhà nước gồm các loại như bảo hiểm y tế, chế độ thai sản, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm hưu trí, bảo hiểm tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp... Hãy nắm rõ chính sách của các loại bảo hiểm này để nhận được nhiều quyền lợi hơn.


cách dùng đế sạc không dây cho iphone

Go down

cách dùng đế sạc không dây cho iphone Empty cách dùng đế sạc không dây cho iphone

Bài gửi by duyen96dn Wed Jul 21, 2021 11:55 am


Sạc không dây hiện đang là một trong các loại sạc được ưa dùng nhất thị phần ngày nay vì sự nhỏ nhắn, thuận tiện mà nó đem tới. Đối với các người đã quen dùng sạc thường ngày (bao gồm củ sạc và dây cáp) thì việc lần đầu dùng sạc ko dây có phần bỡ ngỡ, ko quen. Vậy sử dụng sạc ko dây như thế nào để vừa an toàn, vừa hiệu quả? Hãy cộng Nhận định cách dùng đế sạc không dây nhé !

1.Hướng dẫn sử dụng sạc không dây cho iPhone

Việc sử dụng sạc không dây tưởng chừng như cạnh tranh những lại rất đơn giản. Để dùng sạc ko dây, các bạn cần làm theo 3 bước sau :

+ thao tác 1: Kết nối đế sạc với nguồn điện, rà soát xem đế sạc đã kết nối được với nguồn điện hay chưa.
cách dùng đế sạc không dây cho iphone FV2m06fAlrSaH1ZjpfqkcYz87NLe2dPRuugJGX36kXxg2W0swdc1avPtmxHDtHvwn1JDFcOH7InxHxeVIdq8mDlpHdeAUL5_a658CCxLIqCM47NEC2E2FMxrSPjcFzOz_wCSKuk
+ bước 2: Đặt sạc ở chỗ bằng phẳng, ko mấp mô (mặt bàn). Có thể đặt sạc ở chỗ khác nếu như có khuyến nghị trong khoảng nhà sản xuất.
Tham khảo: cân điện tử tốt nhất
+ thao tác 3: Đặt lưng của chiếc iPhone lên đế sạc. Để đặt hữu hiệu cao nhất, các bạn nên đặt lưng iPhone ở chính giữa đế sạc (trừ khi có khuyến nghị khác của nhà sản xuất). Sau lúc đặt xong, iPhone của các bạn sẽ vào điện nếu như bạn thấy có biểu tượng hình tia chớp trên thanh trạng thái.
cách dùng đế sạc không dây cho iphone Ls666DYRqOwKrbENSAN8zuBSmDeUd20JYNgE0OcFPbWgQXzmRwnu_wPUMJkVpUBfNf1zayjfH-AGzZpxRLc6iYQ1-TfU6EfGLNy9z6PiGBoQbNGWUWywoeWVbRsHIVEdljnpWds
Xem thêm bài viết: mua đai chống gù lưng ở đâu
2.Một số chú ý khi sử dụng sạc ko dây cho iPhone.
+ bạn tuyệt đối không nên để bất khì một vật gì giữa lưng iPhone và đế sạc do sạc không dâ không sử dụng trong khoảng tính.
+ khi sạc bạn nên toá ốp lưng iPhone ra. ví như sử dụng ốp lưng trong khi sử dụng sạc không dây có thể khiến nguồn điện vào pin vào chậm hoặc chẳng thể vào được.
+ Trong khi sạc, thỉnh thoảng iPhone sẽ bị hot. nếu như cảm thấy iPhone quá hot thì bạn nên dừng việc sạc pin lại để ko ảnh hưởng đến iPhone và sạc ko dây.
+ Sạc ko dây sẽ không thể giúp gì lúc iPhone của bạn đang được kết nối với USB. nếu như đang được kết nối qua máy tính thì iPhone sẽ được sạc duyệt máy tính.
Xem thêm các món đồ công nghệ tại Ruby.vn

duyen96dn

Posts : 16
Join date : 01/07/2021

https://ruby.vn/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết