Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
BOWTIE
Bowtie Việt Nam

Bảo hiểm sức khỏe là điểm tựa tài chính cho bạn nếu chẳng may xảy ra bệnh tật, tai nạn. Cùng tìm hiểu các thông tin về bảo hiểm sức khỏe để bảo vệ bản thân và gia đình tốt hơn nhé.


Bảo hiểm Nhà nước gồm các loại như bảo hiểm y tế, chế độ thai sản, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm hưu trí, bảo hiểm tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp... Hãy nắm rõ chính sách của các loại bảo hiểm này để nhận được nhiều quyền lợi hơn.


Jobsign - nơi tạo ra giá trị sản phẩm và tăng thu nhập của bạn một cách tiện lợi và nhanh chóng

Go down

Jobsign - nơi tạo ra giá trị sản phẩm và tăng thu nhập của bạn một cách tiện lợi và nhanh chóng Empty Jobsign - nơi tạo ra giá trị sản phẩm và tăng thu nhập của bạn một cách tiện lợi và nhanh chóng

Bài gửi by lan.91tranthi Thu Jul 29, 2021 4:38 pm

Tại Việt Nam, freelancer vẫn còn là một lĩnh vực khá mới, nhưng không phủ nhận rằng nó mang lại rất nhiều tiện ích mới lạ cho người dùng. Giúp chúng ta kiếm thêm thu nhập mà không cần phải đến công ty, không áp lực về thời gian, có thể linh động và sắp xếp công việc dễ dàng, thuận lợi tạo nhiều việc làm nhanh chóng.
Một trang khá phổ biến hiện nay có lẽ là Jobsign với khoảng hơn 4.000 công việc thuộc nhiều lĩnh vực như seo, marketing online, thiết kế, lập trình, viết bài, dịch tiếng anh,… Ngoài ra, một điểm cộng của Jobsign là cam kết hệ thống luôn minh bạch, rõ ràng và an toàn trong giao dịch cho người sử dụng.

Jobsign - nơi tạo ra giá trị sản phẩm và tăng thu nhập của bạn một cách tiện lợi và nhanh chóng.
Bạn có thể tìm hiểu thêm ở website: https://jobsign.co/new-seller để cảm nhận dịch vụ của chúng tôi. Đồng thời có khả năng phát triển kỹ năng của mình với bạn trong và ngoài nước, và cũng chính là cơ hội học hỏi nâng cao kiến thức mới.
Welcome bạn đến với Jobsign! https://jobsign.co/

Một số bí quyết để trở thành một freelancer thành công!!!

Trước khi bạn bắt đầu kinh doanh tự do, bạn cần phải hiểu rất rõ lý do tại sao bạn muốn bắt đầu tự do. Một khi bạn có mục tiêu hình ảnh lớn hơn trong đầu, cách bạn sử dụng lượng thời gian giới hạn của mình sẽ quyết định rất lớn đến mức độ thành công của bạn với nghề tự do.

Like a Star @ heaven Xác định mục tiêu của bạn

Like a Star @ heaven Tìm một ngách thị trường có khả năng sinh lời

Like a Star @ heaven Xác định khách hàng mục tiêu của bạn

Like a Star @ heaven Đặt giá cho dịch vụ của bạn

Like a Star @ heaven Xây dựng một trang web cá nhân
Tạo ví dụ về những gì bạn có thể cung cấp trên trang web của bạn

Cẩn thận lựa chọn khách hàng đầu tiên của bạn

Đề cập đến khách hàng tiềm năng trong nội dung của bạn

Học cách mời chào bản thân


Nguồn: wefresher.com

Còn chần chừ gì nữa, JobSign sẽ là giải pháp tối ưu nhất hỗ trợ bạn là một freelancer thành công.!!!!!
Hãy tham gia vào https://jobsign.co/new-seller để cảm nhận dịch vụ của chúng tôi. Đồng thời có khả năng phát triển kỹ năng của mình với bạn trong và ngoài nước, và cũng chính là cơ hội học hỏi nâng cao kiến thức mới. Welcome bạn đến với Jobsign! https://jobsign.co/

lan.91tranthi

Posts : 1
Join date : 29/07/2021

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết