Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Việc làm Hot tài trợ bởi Indeed
Jobs from Indeed
Quảng cáo dịch vụ - sản phẩm

Làm thế nào để tránh rủi ro khi mua bán đất Đà Nẵng giá rẻ?

Go down

Làm thế nào để tránh rủi ro khi mua bán đất Đà Nẵng giá rẻ? Empty Làm thế nào để tránh rủi ro khi mua bán đất Đà Nẵng giá rẻ?

Bài gửi by quanhtran on Sat Apr 14, 2018 3:42 pm

Hiện nay, nhiều nhà đầu tư bất động sản chỉ chú ý đến những tiêu chí kinh doanh mà không nắm rõ tiềm năng, xu thế phát triển của sản phẩm khiến nguồn vốn đầu tư chậm thu hồi và khó sinh lời. Vì lợi nhuận trước mắt bỏ qua hành lang pháp lý dẫn đến việc Nhiều dự án bất động sản bị “sờ gáy” vì rao bán trái phép.
Bởi vậy, khi tiến hành mua bán đất Đà Nẵng giá rẻ, các nhà đầu tư cũng như khách hàng cần nắm rõ những yếu tố dưới đây để tránh gặp phải những rủi ro đáng tiếc xảy ra.

Thị trường bất động sản Đà Nẵng gây sốt

Năm 2017 là một năm ấn tượng của thành phố Đà Nẵng với nhiều sự kiện văn hoá, chính trị diễn ra. Đặc biệt là Tuần lễ cấp cao APEC – Diễn đàn hợp tác Châu Á Thái Bình Dương được diễn ra vào cuối năm 2017. Chuẩn bị cho sự kiện này, hàng loạt các sản phẩm bất động sản quan trọng được tung ra, thu hút nhà đầu tư trong và ngoài nước với nguồn vốn đầu tư lên đến hơn 35.000 tỷ.

Làm thế nào để tránh rủi ro khi mua bán đất Đà Nẵng giá rẻ? 3ewwjSX
Mua bán đất tại Đà Nẵng gây sốt

APEC 2017 còn thúc đẩy nền kinh tế cũng như hoạt động mua bán nhà đất phát triển mạnh mẽ và bền vững, cụ thể là mua bán đất Đà Nẵng tại quận Cẩm Lệ, quận Sơn Trà, quận ngũ Hành Sơn và bất động sản ven biển.
Với những lợi thế tuyệt vời được thiên nhiên ban tặng, núi biển đan xen, có bãi biển Mỹ Khê được bầu chọn là bãi biển đẹp nhất hành tinh, là nơi giao thoa của hai trục du lịch Huế Và Hội An, Đà Nẵng đã và đang tập trung phát triển bất động sản phân khúc nghỉ dưỡng tuyệt đẹp sát bờ biển. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết của các dự án nghĩ dưỡng tại địa chỉ Hé lộ những bí mật của “ông trùm” bất động sản nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, Đà Nẵng còn tập trung phát triển các tiện ích xung quanh như cơ sở hạ tầng, mở rộng làn đường, dự án tàu điện, công viên cây xanh,...thu hút du lịch trong và ngoài nước.

Cũng bởi Đà Nẵng là thành phố có nhiều tiềm năng phát triển, nhiều khách hàng để mắt đến nên nhiều nhà đầu tư chỉ chú ý tới kinh doanh nhưng không chú ý tới khả năng sinh lời nên khách hàng cần cân nhắc kỹ trước khi thực hiện giao dịch mua bán đất Đà Nẵng giá rẻ.
Khách hàng cần chú ý một số vấn đề sau khi mua bán nhà đất Đà Nẵng giá rẻ
Thứ nhất, cần xác định dự án mình đang đầu tư đã được xác nhận bằng văn bản của cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Thông tin chủ đầu tư cần được tìm kiếm dễ dàng, công khai và minh bạch.

Làm thế nào để tránh rủi ro khi mua bán đất Đà Nẵng giá rẻ? Ax5gSvN
Khách hàng cần xác định dự án đang đầu tư đã được xác nhận bằng văn bản của cơ quan nhà nước có thẩm quyền

Thứ hai, dự án cần nằm trong quy hoạch của thành phố. Cần đánh giá tiềm năng phát triển của vị trí sản phẩm, tránh việc vỡ bong bóng bất động sản. Cùng với đó, tìm hiểu các tiện ích xung quanh, cơ sở hạ tầng, giao thông,...
Thứ ba, bất động sản cần có giao thông phát triển, kết nối thuận lợi với trung tâm thành phố, đảm bảo tránh tiếng ồn, giá đắt hơn so với thị trường.
Thứ tư, dự án cần có môi trường tiện ích đầy đủ, cơ sở hạ tầng phát triển như công viên, khu sinh hoạt chung, khu vui chơi giải trí,...
Thứ năm, dự án có vị trí thuận tiện với bệnh viện, trường học, chợ sinh hoạt,...
Thứ sáu, lụa chọn đúng thời điểm và đánh giá tiềm năng, khả năng sinh lời của bất động sản.
Thứ bảy, lựa chọn chuyên gia bất động sản để đầu tư, tránh những rủi ro đáng tiếc.
Khi có nhu cầu mua bán nhà đất tại Đà Nẵng, các bạn nên tìm hiểu kỹ Những rủi ro pháp lý khi mua bất động sản nghỉ dưỡng trái quy hoạch.

quanhtran

Posts : 13
Join date : 03/04/2018

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết