Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Việc làm Hot tài trợ bởi Indeed
Jobs from Indeed
Quảng cáo dịch vụ - sản phẩm

Định giá nhà đất Đà Nẵng như thế nào nhanh và chính xác nhất?

Go down

Định giá nhà đất Đà Nẵng như thế nào nhanh và chính xác nhất? Empty Định giá nhà đất Đà Nẵng như thế nào nhanh và chính xác nhất?

Bài gửi by quanhtran on Wed May 16, 2018 8:13 pm

Thẩm định giá bán nhà, bán đất Đà Nẵng là công việc quan trọng, là ưu tiên hàng đầu cho mỗi quyết định mua bán giao dịch nhà đất. Chuẩn bị những kiến thức tốt và thông tin thẩm định giá nhà đất chính xác, người mua bán nhà đất sẽ không sợ bị môi giới ép giá, tránh được tình trạng chênh lệch giá. Theo dõi tại địa chỉ Nắm bắt thông tin thị trường bất động sản Đà Nẵng để có giá tốt nhất khi đầu tư để biết thêm thông tin chi tiết

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu 5 phương pháp định giá bán đất Đà Nẵng có thể tham khảo và áp dụng nhanh và chính xác nhất.

1. Phương pháp so sánh trực tiếp

Định giá nhà đất Đà Nẵng như thế nào nhanh và chính xác nhất? YXU0xV0
5 phương pháp định giá mua bán nhà đất
Phương pháp so sánh trực tiếp dựa trên cơ sở giá đã được bán trên thị trường mua bán của nhà đất có nhiều đặc điểm tương đối giống so với nhà đất đang xem xét. Phương pháp này được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất hiện nay ở Việt Nam và nhiều nước trên thế giới khi định giá bán đất tại Đà Nẵng.

2. Phương pháp giá thành
Phương pháp này được áp dụng để định giá những nhà đất không có hoặc rất ít khi xảy ra việc mua bán trên thị trường như nhà thờ, trường học, công sở, bệnh viện …
Dựa trên nguyên tắc thay thế, phương pháp giá thành cho phép giả định rằng, giá trị của một tài sản hiện có có thể đo bằng chi phí làm ra một tài sản tương tự có vai trò như là một vật thay thế, nghĩa là giá trị của khu đất thay thế cộng với chi phí xây dựng hiện hành. Xem thêm thông tin tại http://truong4bqp.edu.vn/forum/?x=10708/da-nang/trao-luu-shophouse-kieu-moi-mua-ban-nha-pho-tai-da-nang-lai-soi-dong

3. Phương pháp thu nhập
Phương pháp này dựa trên cơ sở thu nhập ròng trung bình hằng năm trong tương lai từ một nhà đất, tương ứng với tỷ lệ (%) thu hồi vốn nhất định (còn gọi là tỷ lệ vốn hóa) để tính ra giá trị của tài sản.

Định giá nhà đất Đà Nẵng như thế nào nhanh và chính xác nhất? L3RAwOD
Định giá theo phương pháp thu nhập

Tuy nhiên mặt hạn chế của phương pháp khi định giá mua đất tại Đà Nẵng này là các tham số để tính toán giá trị nhà đất đòi hỏi độ chính xác cao, trong khi việc xác định chúng lại phải tiến hành trong điều kiện dự kiến trước. Trường hợp kết quả kiểm tra có sự chênh lệch lớn thì cần phải áp dụng các phương pháp khác để tính toán bổ sung.

4. Phương pháp lợi nhuận
Phương pháp lợi nhuận được sử dụng để xác định giá của các tài sản đặc biệt như rạp chiếu phim, khách sạn và những tài sản khác mà giá trị của nó chủ yếu phụ thuộc vào khả năng sinh lời từ tài sản đó.

5. Phương pháp thặng dư
Phương pháp này thường được áp dụng để tính toán giá trị của những nhà đất không phải theo hiện trạng sử dụng mà căn cứ vào mục đích sẽ được sử dụng chúng trong tương lai. Chẳng hạn như căn cứ theo quy hoạch sẽ được cấp có thẩm quyền phê duyệt.
Thực chất phương pháp thặng dư là một dạng của phương pháp giá thành. Chúng thực hiện theo nguyên tắc: giá trị đất đai được xác định trên cơ sở giá trị còn lại sau khi lấy giá trị công trình bất động sản trừ đi tổng số chi phí và lợi nhuận. Tuy nhiên, bản thân nhà đầu tư có thể tự mình tham gia vào quá trình này để định vị trước ngưỡng giá trị tài sản và giám sát quá trình định giá nhà đất của các đơn vị chuyên nghiệp. Thông tin liên quan tại http://http://honnuoc.boards.net/thread/184/mua-nh-ph-tr-nam

quanhtran

Posts : 13
Join date : 03/04/2018

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết