Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
BOWTIE
Bowtie Việt Nam

Bảo hiểm sức khỏe là điểm tựa tài chính cho bạn nếu chẳng may xảy ra bệnh tật, tai nạn. Cùng tìm hiểu các thông tin về bảo hiểm sức khỏe để bảo vệ bản thân và gia đình tốt hơn nhé.


Bảo hiểm Nhà nước gồm các loại như bảo hiểm y tế, chế độ thai sản, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm hưu trí, bảo hiểm tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp... Hãy nắm rõ chính sách của các loại bảo hiểm này để nhận được nhiều quyền lợi hơn.


Làm sao để được trả mức lương cao trong vòng phỏng vấn

Go down

Làm sao để được trả mức lương cao trong vòng phỏng vấn Empty Làm sao để được trả mức lương cao trong vòng phỏng vấn

Bài gửi by boconhungdu Fri Sep 02, 2022 5:53 pm

Mình vừa tìm được công việc đầu tiên ưng ý, cũng hơi rối nhẹ trong phần phỏng vấn người ta hỏi mức lương bao nhiêu, nhưng may là có tìm hiểu trước nên cuối cùng cũng đạt được mức mong muốn. Chia sẻ cho mọi người vài mẹo nè Smile :

1. Biết trước mức lương trung bình của vị trí này

Cái này thì tùy công việc mọi người ứng tuyển, cứ lên google tra thử nha hoặc hỏi những người quen đã từng làm công việc đó, coi áng chừng mức trung bình bao nhiêu á.

2. Nên để ý trước mức lương thực nhận sẽ thấp hơn lương người ta báo trong hợp đồng

Cái này quan trọng cần biết để đỡ bị lầm nè. Hên là mình có đọc trước được bài này https://nghenghiep.vieclam24h.vn/la-ban-su-nghiep/luong-gross-la-gi/ nên vào trả lời tự tin hẳn. Lương nhận được sau khi trừ các khoản bảo hiểm này kia là lương net nha mọi người, thấp hơn so với số nhân sự đưa ra á. Để cho chắc nên hỏi người phỏng vấn coi người ta đang nói lương gross hay net nha. Rồi lúc nhận được thư mời nhận việc á, lên trang này nhập số vô là biết mức nhận được hàng tháng nha, dễ lắm.
https://vieclam24h.vn/tinh-luong-gross-sang-net.html

3. Cứ tự tin đưa ra con số mong muốn

Dù có tham khảo nhiều tới đâu thì mọi người cứ dựa vào năng lực với kinh nghiệm để trao đổi á. Hễ mà người ta hỏi tới thì cứ tự tin đưa ra con số. Nếu mà mọi người hợp với công việc thì nhân sự cũng sẽ liên hệ để nói lại về mức lương. Đừng tự ti nói con số thấp, sau này hối hận lắm đó.
Mấy tip nhỏ nhỏ này mong mọi người sẽ tìm được việc có mức lương xứng đáng nhé Laughing .
boconhungdu
boconhungdu

Posts : 1
Join date : 23/08/2022

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết