Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
BOWTIE
Bowtie Việt Nam

Bảo hiểm sức khỏe là điểm tựa tài chính cho bạn nếu chẳng may xảy ra bệnh tật, tai nạn. Cùng tìm hiểu các thông tin về bảo hiểm sức khỏe để bảo vệ bản thân và gia đình tốt hơn nhé.


Bảo hiểm Nhà nước gồm các loại như bảo hiểm y tế, chế độ thai sản, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm hưu trí, bảo hiểm tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp... Hãy nắm rõ chính sách của các loại bảo hiểm này để nhận được nhiều quyền lợi hơn.


Kế hoạch tổ chức sự kiện

Go down

Kế hoạch tổ chức sự kiện Empty Kế hoạch tổ chức sự kiện

Bài gửi by sieutocviet4 Fri Feb 03, 2023 2:36 pm

“Event”,”sự kiện“, “tổ chức event” là các từ ngữ đã vươn lên là cực kỳ thân thuộc đối có cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp. Tuy nhiên để có thể tổ chức thành công 1 event thì chúng ta bắt buộc hiểu rõ hơn về nó.
Bài viết sau đây BEE EVENT dành riêng cho bạn để tìm hiểu về event là gì cùng một số thông tin quan yếu khác về bí quyết tổ chức event hiệu quả.
Tổ chức event
Tổ chức event là gì? Khái niệm liên quan

Event là thuật ngữ tiếng Anh, được khái niệm theo từ điển tiếng Việt mang nghĩa là sự kiện. Sự kiện là các hoạt động quy tụ số lượng lớn người tham gia tại một địa điểm, thời gian và truyền đạt 1 thông điệp cụ thể.

Trong Marketing, Event được định nghĩa là các hoạt động Marketing ảnh hưởng đến những sự kiện với tính giáo dục, quảng cáo sản phẩm hay định vị ưu thế của sản phẩm, thương hiệu trên thị trường.

Khi nói tới event chúng ta thường nói đến sự kiện, quảng cáo Bình Dương vậy sự kiện là gì? Sự kiện chính là cụm từ được dịch ra bởi từ event hay nhắc bí quyết khác sự kiện và event là 1 và sở hữu ý nghĩa giống nhau.

Event organizer là gì? là người doanh nghiệp sự kiện, doanh nghiệp ra các hoạt động event

Event executive là gì? là điều hành sự kiện người làm cho công tác này mang nghĩa vụ quản lý, sắp xếp và định hướng các công tác đi theo kế hoạch đã thống nhất.

Event management là gì? mang nghĩa là quản lý sự kiện là việc công ty thực hiện những phần việc cho 1 chương trình, sự kiện diễn ra, từ lúc nó khởi đầu hình thành trong ý tưởng cho tới lúc nó kết thúc.
Bắt đầu bằng việc lên ý tưởng, kịch bản, thiết kế, thi công và tổ chức.
Kế hoạch tổ chức sự kiện Dich-vu-to-chuc-su-kien-2-2048x1366
Quy trình đơn vị event

BEE EVENT cung cấp các công ty sự kiện nhiều năm kinh nghiệm trọn gói bao gồm:

Lên ý tưởng kịch bản chương trình
Xin giấy phép tổ chức
Địa điểm tổ chức
Trang thiết bị
Nhân sự phục vụ
Truyền thông, quảng cáo

Liên hệ:

Email: hien.phan@bee-event.vn

Tel: 0901 731 731 – 0966 795 579

sieutocviet4

Posts : 327
Join date : 07/05/2019

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết