Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
BOWTIE
Bowtie Việt Nam

Bảo hiểm sức khỏe là điểm tựa tài chính cho bạn nếu chẳng may xảy ra bệnh tật, tai nạn. Cùng tìm hiểu các thông tin về bảo hiểm sức khỏe để bảo vệ bản thân và gia đình tốt hơn nhé.


Bảo hiểm Nhà nước gồm các loại như bảo hiểm y tế, chế độ thai sản, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm hưu trí, bảo hiểm tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp... Hãy nắm rõ chính sách của các loại bảo hiểm này để nhận được nhiều quyền lợi hơn.


Thiết kế nhà xưởng giải pháp có tầm ảnh hưởng rất quan trọng

Go down

Thiết kế nhà xưởng giải pháp có tầm ảnh hưởng rất quan trọng Empty Thiết kế nhà xưởng giải pháp có tầm ảnh hưởng rất quan trọng

Bài gửi by Admin Fri Jul 31, 2015 11:30 pm

Bản vẽ thiet ke nha xuong là bản vẽ có tầm ảnh hưởng rất quan trọng đến toàn bộ khả năng hoạt động, quy trình triển khai, công năng hoạt động và sản xuất của công trình nhà xưởng sau này khi đưa vào triển khai sử dụng và hoạt động trên thực tế.
Một bản vẽ thiết kế nhà xưởng tiêu chuẩn kết hợp cùng công tác thẩm định dự án đầu tư xây dựng công trình chuyên nghiệp và uy tín sẽ mang lại rất nhiều lợi ích và hiệu quả quan trọng về chất lượng, tiến độ thi công cũng như hiệu quả kinh tế mà dự án nhà xưởng mang lại cho chủ đầu tư. Chính vì vai trò đặc biệt quan trọng của một bản vẽ thiết kế xây dựng nhà xưởng mà đòi hỏi chủ đầu tư phải tìm kiếm được cho mình một đơn vị chuyên thực hiện giải pháp và tư vấn chuyên nghiệp để đảm bảo các thiết kế đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất và giúp phát huy công năng sử dụng và sản xuất của nhà xưởng sau này hiệu quả nhất.
Một bản vẽ thiết kế nhà xưởng chuyên nghiệp phải đảm bảo thể hiện:
- Quy trình thiết kế tổng thể mặt bằng xây dựng dự án, các giải pháp quy chuẩn kỹ thuật được áp dụng và trong thi công, giải pháp xây dựng nền móng của công trình và đảm bảo kết nối tốt với hạ tầng kỹ thuật khu vực xung quanh nhà xưởng.
- Đề xuất các giải pháp thiết kế kiến trúc phù hợp với yêu cầu mục tiêu của chủ đầu tư.

- Tư vấn các giải pháp dây chuyền sản xuất hiện đại và hiệu quả phù hợp với loại hình hàng hoá sản phẩm của chủ đầu tư dự định sản xuất.

- Các giải pháp phòng chống cháy nổ, an toàn lao động, vệ sinh môi trường và phòng chống dịch hại được quy định chặt chẽ trong hồ sơ thiết kế nhà xưởng.

Nếu bạn đang cần tư vấn một giải pháp thiết kế và xây dựng nhà xưởng hiện đại và chất lượng hãy đến với ICCI - Chúng tôi cam kết với kinh nghiệm làm việc cùng đội ngũ cán bộ kiến trúc sư giỏi của chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nên một bản vẽ thiết kế hoàn hảo, một dự án nhà xưởng mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Các dự án thiết kế nhà xưởng tiêu biểu của ICCI:

Thiết kế nhà xưởng giải pháp có tầm ảnh hưởng rất quan trọng Oto
Tư vấn thiết kế xây dựng trạm trưng bày và bảo dưỡng ô tô
Thiết kế nhà xưởng giải pháp có tầm ảnh hưởng rất quan trọng Nha_may_chung_ap
Tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng sản xuất gạch Block
Thiết kế nhà xưởng giải pháp có tầm ảnh hưởng rất quan trọng Nha_may_san_xuat_do_go_xuat_khau
Tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng sản xuất đồ gỗ xuất khẩu
Thiết kế nhà xưởng giải pháp có tầm ảnh hưởng rất quan trọng Nha_may_chung_ap
Tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng sản xuất gạch nhẹ BT khí chưng áp​
[b]
Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiểm Định Xây Dựng Quốc Tế (ICCI)
[/b]
Trụ Sở Chính: 198/9 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam
Mr. Dũng: 0903.994.577

Admin
Admin

Posts : 124
Join date : 18/03/2014

https://1001vieclam.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết