Việc làm Hot tài trợ bởi Indeed
Jobs from Indeed
Quảng cáo dịch vụ - sản phẩm
gia cố công trình

Định vị có dây dùng có tốt không? Có ưu thế gì?

Go down

Định vị có dây dùng có tốt không? Có ưu thế gì?

Bài gửi by nguyenlongqn on Fri Nov 30, 2018 10:18 am

Bạn muốn mua https://saovietjsc.vn/thiet-bi-dinh-vi-o/ để quản lý chiếc xe yêu quý của mình; hoặc bạn là chủ doanh nghiệp đang muốn tìm kiếm định vị để quản lý đội xe của mình. Nhưng lựa chọn loại thiết bị định vị có dây hay định vị không dây? Định vị có dây có lợi thế như thế nào? Định vị có dây dùng có tốt không?… Hãy cùng Sao việt jsc tìm hiểu nhé

Các điểm lợi thế của định vị có dây

Thiết bị định vị GPS có dây có nhiều sự khác biệt hơn thiết bị định vị không dây; được sử dụng để kết nối dây nguồn của xe, đường dây ACC… và có 1 số tính năng cũng như đặc điểm sau:

- Thiết bị định vị ô tô có dây

+ Vì có thể cung cấp nguồn điện có dây GPS; vì vậy tính năng lớn nhất của GPS có dây là định vị thời gian thực 24h, tín hiệu chuẩn; thiết bị định vị có dây tín hiệu cũng mạnh hơn không dây; độ chính xác định vị tương đối tốt.

+ Về chức năng, có dây sẽ theo dõi được GPS mạnh mẽ hơn, theo dõi vị trí thời gian thực; có thể kiểm soát xe từ xa, theo dõi cho việc tiêu thụ nhiên liệu, có nút báo động để cảnh báo; có thể xem thông tin của xe trong vòng 90 ngày.http://starvietgps.com/thiet-bi-dinh-vi-vt02s/ nhiều tính năng

Ngoài ra định vị có dây cũng có khuyết điểm của mình

- Thiết bị định vị ô tô có dây

+ Thiết bị định vị ô tô có dây phải được kết nối với dây nguồn của xe, vị trí lắp đặt không được linh hoạt; chỉ có thể được cài đặt vào dây nguồn, không dễ dàng được giấu kín.

+ Chức năng của thiết bị định vị; có thể định vị thời gian thực GPS có sẵn làm cho thiết bị luôn ở trong trạng thái nhận/ gửi tín hiệu; các phần tử không hợp pháp có thể sử dụng thiết bị gây nhiễu; phát hiện tín hiệu GPRS cản trở hoạt động của thiết bị hoặc tìm vị trí lắp đặt thiết bị.

Định vị có dây giá rẻ được sử dụng cho các doanh nghiệp, hành khách xe buýt, theo dõi điều tra, hậu cần; và vận chuyển có giá trị, theo dõi hàng hóa và các ngành liên quan khác.Để có thể hiểu rõ thế nào về thiết bị định vị có dây, http://dinhvihaiphong.com.vn/danh-muc/dinh-vi-khong-day/; quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo các cách:

- Đến trực tiếp tại công ty để nghe tư vấn và mua thiết bị.

- Gọi điện thoại tới chúng tôi, mọi thắc mắc chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn. Hotline: 0982.866.939
nguyenlongqn

Posts : 87
Join date : 02/08/2018

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Định vị có dây dùng có tốt không? Có ưu thế gì?

Bài gửi by hangdinhqn on Sat Dec 08, 2018 1:14 pm

Định vị saovietjsc đúng là vua của định vị.
Thiết bị định vị chính xác. Bảo hành thì trên cả tuyệt vời.
Và đặc biệt là được đổi mới thiết bị trong vòng 1 năm đầu tiên.
Nói thật là một thiết bị hơn 1 triệu mà được đổi mới trong vòng năm đầu tiên. Mua nhanh thôi các bạn ạ, Còn chần chừ gì nữa.
Đến ngay Saovietjsc.vn

hangdinhqn

Posts : 3
Join date : 08/12/2018

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết