Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Giám sát thi công xây dựng công trình giúp quản lý chất lượng xây dựng

Go down

Giám sát thi công xây dựng công trình giúp quản lý chất lượng xây dựng Empty Giám sát thi công xây dựng công trình giúp quản lý chất lượng xây dựng

Bài gửi by Admin Fri Oct 02, 2015 9:27 pm

Giam sat thi cong xay dung cong trinh là phương pháp quản lý và giám sát chất lượng xây dựng rất hiệu quả, công tác dịch vụ này đóng vai trò rất quan trọng nhà nhân tốt ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình xây dựng và tiến độ thời gian xây dựng công trình.
Chính vì tầm quan trọng đặc biệt đó mà công tác giám sát thi công thi xây dựng công trình cần được tiến hành từ lúc chuẩn trị triển khai xây dựng công trình, để bảo đảm công trình đảm bảo chất lượng phù hợp để nghiệm thu xây dựng. ICCI chính là công ty chuyên trách trong lĩnh vực tư vấn giám sát xin được hân hạnh phục vụ quý khách hàng, giải pháp tư vấn giám sát của chúng tôi kết hợp cùng quy trình thẩm định đồ án thiết kế chuyên nghiệp với chi phi tham tra thiet ke rẻ cạnh tranh và uy tín sẽ mang lại cho dự án thi công xây dựng của bạn chất lượng tốt nhất với chi phí dự án hiệu quả nhất.
Dịch vụ tư vấn giám sát thi công xây dựng của ICCI sẽ giúp bạn:

  • Quản lý toàn bộ quy trình hoạt động và thi công xây dựng của chủ đầu tư trên công trình, quản lý tay nghề đội ngũ nhân công kỹ thuật cũng như toàn bộ nguyên vật liệu xây dựng, thiết bị máy móc mà đơn vị thi công đưa vào sử dụng trên công trình đảm bảo phù hợp với đồ án thiết kế đã được phê duyệt.
  • Quản lý và giám sát tình hình xây dựng, ứng dụng các phương pháp an toàn lao động trên công trường của nhà thầu, đảm bảo nhà thầu tuân thủ chặt quy định an toàn phòng cháy chữa cháy và vệ sinh môi trường.
  • Quản lý đôn đốc tiến độ thi công của nhà thầu, đảm bảo đúng với thời gian cam kết trong hợp đồng và đảm bảo các quy chuẩn kỹ thuật xây dựng được áp dụng chặt chẽ và hiệu quả.
  • Tư vấn các giải pháp nâng cao chất lượng hiệu quả xây dựng, các phương án khắc phục sự cố xảy ra trên công trình một cách hiệu quả tốt nhất.

Các dự án giám sát thi công xây dựng công trình tiêu biểu của ICCI:
Giám sát thi công xây dựng công trình giúp quản lý chất lượng xây dựng Bau%20xeo_0 
Tư vấn giám sát thi công xây dựng công trình khu dân cư Bàu Xéo
Giám sát thi công xây dựng công trình giúp quản lý chất lượng xây dựng CT%20song%20than 
Tư vấn giám sát thi công xây dựng công trình Kios CT Sóng Thần
Giám sát thi công xây dựng công trình giúp quản lý chất lượng xây dựng Chung%20ap_0 
Tư vấn giám sát thi công xây dựng công trình Nhà máy sản xuất gạch Block bê tông chưng áp
Giám sát thi công xây dựng công trình giúp quản lý chất lượng xây dựng NMXK%20go%20DN_4 
Tư vấn giám sát thi công xây dựng công trình nhà máy sản xuất đồ gỗ xuất khẩu​

Hãy liên hệ ngay với công ty ICCI nếu bạn đang cần tìm kiếm một dịch vụ tư vấn giám sát thi công xây dựng công trình uy tín hiệu quả và chất lượng đảm bảo tiến độ thời gian thi công xây dựng công trình và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho dự án đầu tư của bạn.
Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiểm Định Xây Dựng Quốc Tế (ICCI)
Trụ Sở Chính: 198/9 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Mr. Dũng: 0903.994.577

Admin
Admin

Posts : 125
Join date : 18/03/2014

https://1001vieclam.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết