Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
BOWTIE
Bowtie Việt Nam

Bảo hiểm sức khỏe là điểm tựa tài chính cho bạn nếu chẳng may xảy ra bệnh tật, tai nạn. Cùng tìm hiểu các thông tin về bảo hiểm sức khỏe để bảo vệ bản thân và gia đình tốt hơn nhé.


Bảo hiểm Nhà nước gồm các loại như bảo hiểm y tế, chế độ thai sản, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm hưu trí, bảo hiểm tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp... Hãy nắm rõ chính sách của các loại bảo hiểm này để nhận được nhiều quyền lợi hơn.


Tìm kiếm việc làm như thế nào?

2 posters

Go down

Tìm kiếm việc làm như thế nào? Empty Tìm kiếm việc làm như thế nào?

Bài gửi by MyHanh Fri Jun 28, 2019 11:16 pm

Để tìm được việc bạn thường đắn đo và suy nghĩ. Bạn muốn hiểu rõ hơn về các cách thức tìm việc. Bài viết này của “Jobee Tìm việc” sẽ thể hiện các loại hình công việc để bạn dễ dàng tìm được việc làm hơn.

1. Tìm theo loại hình công việc.
Tự đặt ra mục tiêu mong muốn làm công việc gì? Làm một nhân viêc bán hàng – một quản lý chuyên nghiệp hay nhân viên văn phòng gắn với bàn làm việc và máy tính. Nếu đã lựa chọn được loại hình mong muốn thì tìm được thông tin việc làm diễn ra hết sức dễ dàng.
2.Tìm theo địa điểm.
Điều này giúp bạn biết trước được khoảng cách từ nhà đến nơi làm việc – các tuyến đường thuận lợi cho việc đi lại. Nhiều trường hợp, thông tin đăng tuyển sẽ có cài đặt dòng chữ “từ nhà đến nơi làm mất bao nhiêu phút, km? Tìm theo vị trí địa điểm giúp bạn dễ dàng đến chỗ làm.
3. Tìm theo giờ làm việc.
Đối với sinh viên thường vướng phải vấn đề này cho nên tìm thông tin theo thời gian làm việc sẽ giúp bạn sắp xếp được thời gian và có thể tìm được việc làm mon
g muốn.
4. Tìm theo mức lương.
Trước khi xác định ngày và giờ làm việc, bạn có thể tra cứu điều kiện tiền lương. Thể hiện được tính theo tháng hay được tính theo giờ - từ đó bạn có thể thoải mái lựa chọn một công việc phù hợp với mức lương thỏa đáng.
Jobee Tìm Việc - Ứng dụng tìm việc làm Nhật Bản
Hotline: 0⃣9⃣1⃣2⃣5⃣2⃣7⃣0⃣7⃣0⃣📞
Link đăng kí trực tiếp: https://jobee.vn/

MyHanh

Posts : 11
Join date : 14/05/2019

Về Đầu Trang Go down

Tìm kiếm việc làm như thế nào? Empty Re: Tìm kiếm việc làm như thế nào?

Bài gửi by ngocnguyen88 Wed Jul 20, 2022 3:28 pm

Đăng ký tài khoản - Nhận ngay 500k
Tặng ngay 500k-128k cho những tài khoản đăng ký lần đầu
💥💥Giới thiệu bạn bè
_ Chỉ cần là hội viên có nạp tiền
. Người giới thiệu là hội viên mới đk trong vòng 1 tuần chưa có nạp tiền. Trong 30 ngày nạp 3 lần tổng nạp 3000 tặng ngay 300k cho
Link đăng ký : hcm666.net
Để nhận thêm nhiều ưu đãi liên hệ tele : @tieukim
Link nhóm telegram : https://t.me/owlythuyhanh18xxx

ngocnguyen88

Posts : 200
Join date : 20/06/2022

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết