Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

5 mẫu thiết kế website Wordpress theo xu hướng mới nhất 2019

Go down

5 mẫu thiết kế website Wordpress theo xu hướng mới nhất 2019 Empty 5 mẫu thiết kế website Wordpress theo xu hướng mới nhất 2019

Bài gửi by mhoang95 Wed Jul 10, 2019 4:57 pm

Tổng quan về thiết kết website 2019
Công nghệ thiết kế website luôn luôn thay đổi theo thời gian. Một website trông khá thu hút vài tháng trước nhưng sau đó nó cũng trở nên lỗi thời đối với người dùng ngày nay. Nếu bạn không nhận thức rõ và cập nhật xu hướng, thì trang web của bạn sẽ rất khó có thể chuyển hướng các khách hàng tiềm năng. Một khi bạn đã biết được những gì bạn muốn và cần cho trang web của bạn thì việc cập nhật thiết kế web rất dễ dàng. Việc chọn đúng Công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website có thể giúp bạn thực hiện đúng theo các xu hướng cần cập nhật. Bạn cũng nên xem xét các thiết kế website của đối thủ cạnh tranh và những lời tư vấn của một chuyên gia. Trong bài này chúng tôi sẽ nói về những xu thế mới năm 2019.
5 xu hướng thiết kế website đẹp năm 2019
Asymmetric & Broken Layouts: bố cục không đối xứng và bố cục bị phá vỡ kết cấu không theo bất cứ luật nào. Tự do và phóng khoáng, các layout có mặt ở bất cứ đâu , với các dòng text và hình ảnh chồng chéo. Các bố cục bị phá vỡ và các hình ảnh trượt trước mặt người dùng làm họ thích thú và quan tâm. Với xu hướng này, Thiết kế trang web WordPress của bạn sẽ nổi bật và sáng tạo. Mục tiêu chính của bạn là đảm bảo tất cả các thông điệp trực quan và văn bản của bạn xuất hiện rõ ràng, vì vậy đừng bao giờ lạm dụng nó.

Sticky Elements: Tất cả chúng ta đều biết rất rõ về cửa sổ bật lên (pop-ups) và chúng được thiết kế để phục vụ một mục đích rất quan trọng. Từ vài năm trở lại đây, khách truy cập trang web cảm thấy khó chịu với việc sử dụng pop-ups vì nó gây khó chịu cho họ. Trong thực tế, khách truy cập sẽ di chuyển đến một trang web không có những pop-ups khó chịu đó. Để giải quyết điều này, các nhà thiết kế đang thực hiện các yếu tố dính như những giấy dán nhớ trên những chiếc tủ lạnh hiện đại trong thiết kế trang web. Các yếu tố dính thông minh và được định vị đúng sẽ tốt hơn nhiều so với các cửa sổ bật lên gây khó chịu. Chúng đem lại những thông tin quan trọng, nhưng không làm phiền khách truy cập trang web. Chúng đã trở thành xu hướng hữu ích nhất trong năm 2019, và chủ yếu được nhìn thấy ở đầu hoặc cuối trang web.

Mobile Responsive: Số lượng người dùng cho thiết bị di động và điện thoại thông minh đang tăng với tốc độ nhanh chóng là 10%. Tạo một trang web có tính năng đáp ứng di động hoàn chỉnh là một khoản đầu tư tuyệt vời cho một doanh nghiệp nhìn thấy những con số này. Không còn nghi ngờ gì nữa, người dùng máy tính để bàn cũng có mặt, nhưng điện thoại di động đang dần thay thế các thiết bị máy tính để bàn và được sử dụng bởi số đông. Trang web của bạn phải chính xác và dễ dàng truy cập trong điện thoại thông minh. Xu hướng này rất quan trọng, với những thay đổi về thiết kế phản ánh việc sử dụng điện thoại với các trang web di động.

Vector Design: Nhiều người thiết kế trang web đã sử dụng hình minh họa vector cho trang web của họ. Đầu tiên, nó cải tiến và truyền cảm hứng hơn so với việc sử dụng hình ảnh chứng khoán. Một lợi ích khác là các trang web nặng vector hiển thị các nỗ lực và tính độc đáo của tác giả. Mọi người đều có thể có được một bức ảnh chứng khoán để thực hiện trong một bố cục, hoặc thậm chí tự bấm vào một bức ảnh. Nhưng không phải ai cũng có thể cung cấp minh họa vector dễ thương và hấp dẫn cho một trang web. Ngoài ra, ngay cả khi bạn không có nhà thiết kế vector cho trang web của mình, hình minh họa vector vẫn dễ dàng có sẵn từ các thị trường khác nhau. Vì tất cả những lý do này và phản ứng tích cực đối với minh họa véc tơ, đó là một xu hướng tuyệt vời trong năm 2019.
Video content: - Nội dung video đã trở thành một phần không thể thiếu trong thiết kế trang web. Đăng video trên các trang web, trong bất kỳ bối cảnh nào đã trở thành một xu hướng. Nó có thể ở dạng tiêu đề, hình nền, trang có hướng dẫn và giới thiệu. Thấy rất phổ biến, các nhà thiết kế đang xây dựng nhiều không gian hơn cho video để hiển thị chúng. Nội dung video trong thiết kế web là phổ biến vì các mạng truyền thông xã hội. Người dùng có thể dễ dàng chia sẻ video qua các kênh truyền thông xã hội.
Liên hệ [url=duyanhweb.com/thiet-ke-website-gia-re-tai-ha-noi.html]thiết kế website giá rẻ tại Hà Nội[/url]

mhoang95

Posts : 1
Join date : 06/07/2019

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết