Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Máy chủ server giá bao nhiêu

Go down

Máy chủ server giá bao nhiêu Empty Máy chủ server giá bao nhiêu

Bài gửi by sieutocviet4 Sat Aug 03, 2019 12:12 pm

- Sự phát triển không ngừng như vũ bão của công nghệ thông tin CNTT ngày nay, việc trang bị những máy chủ (server) hiện đại hơn. Ít nhiều người đã và từng nghe đến server nhưng chỉ biết qua loa server là một cái máy chủ, còn định nghĩa máy chủ là cái gì thì không hiểu cặn kẽ hết được.

- Nói sơ sơ qua nó như một mô hình công ty vậy, có máy chủ (tương đương với công ty mẹ) và các máy tính cá nhân liên kết đến máy chủ (tương đương với công ty con). Để dễ dàng hiểu hơn thì bạn hãy theo dõi phần bài viết dưới đây của Chính Nhân nha!!!

MÁY CHỦ LÀ GÌ, CÔNG DỤNG LÀ GÌ?

- Máy chủ (Server) là hệ thống gồm những chương trình máy tính (phần mềm) hay một thiết bị có trách nhiệm cung ứng những tài nguyên, chức năng và dịch vụ cần thiết cho máy tính cá nhân khác có kết nối đến với máy chủ. Cấu trúc như vậy gọi là cấu trúc server-client, các cilent chúng kết nối với nhau trong cùng một mạng máy tính.

- Những Server chạy trên một hay nhiều máy tính chuyên dụng phụ thuộc vào hoạt động của tốt chức có nhiều hay ít thông tin, cần sử dụng dữ liệu. Về mặt đơn giản máy chủ như một máy tính, nhưng thiết kế với nhiều tính năng vượt trội hơn như lưu trữ lớn, tốc độ dữ liệu xử lý nhanh hơn những máy tính thông thường khác.

MÁY CHỦ GIÁ RẺ THÌ BAO NHIÊU TIỀN ?

- Những nhà sản xuất chắc chắn rằng máy chủ giá rẻ không phải là máy chủ chất lượng thấp. Thậm chí hơn thế nữa, máy chủ rẻ lại có độ ổn định cao, hoạt động tốt, phù hợp tối đa nhất các tác vụ chạy 24/24. Giá bán máy chủ rẻ là vì thiết kế của chúng đáp ứng vừa đủ những nhu cầu của doanh nghiệp nhỏ. Những đơn vị còn hạn chế tài chính, cũng như nguồn nhân lực vận hành. Thực tế thì việc sử dụng máy chủ giá rẻ lại là lựa chọn tốt nhất cho những công ty, doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ hiện nay.

- Còn hơn thế, những máy chủ server giá rẻ được thiết kế đặc biệt nhất giúp bạn dễ dàng vận hành và điều khiển với điều kiện hạn chế về nguồn lực chuyên trách CNTT . các ứng dụng chia sẻ qua mạng với máy chủ giá rẻ đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ thường là bán hàng, Quản lý kho bãi, kế toán, máy in, chia sẻ file, mạng LAN, Database, Web Hosting, Internet.

- Theo phía nhà sản xuất, thì thị trường máy chủ giá rẻ hiện nay đang là thị trường mở với nhiều tiềm năng để phát triển. “Set up” hệ thống thông tin nội bộ với máy chủ được coi là việc đầu tiên hỗ trợ doanh nghiệp làm quen công nghệ tiên tiến, hỗ trợ bạn thuận tiện trong việc nâng cấp hệ quy mô lớn hơn khi doanh nghiệp tăng trưởng cả về chiều rộng lẫn chiều sâu trong tương lai. Doanh nghiệp sẽ không cần tốn nhiều thời gian và kinh phí từ lập kế hoạch đến triển khai và vận hành với máy chủ Server với giá rẻ.

MÁY CHỦ SERVER DELL GIÁ RẺ

***** DELL POWEREDGE T30 (E3-1225v5, RAM 8GB) *****

Đặc điểm - Tính năng

Máy chủ lý tưởng dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Server Dell T30 – Máy chủ lưu trữ và chia sẽ thông tin, giúp đỡ doanh nghiệp của bạn cải thiện quyền truy cập thông tin, đơn giản hóa các quy trình và hoàn thiện hơn trong thời gian ngắn:

• Loại bỏ dữu liệu, video và hình ảnh bị mất do chia sẻ hay bị thất lạt. Loại bỏ việc phiên bản được phân tán giữa những người sài và nhiều bản sao.
• Hợp nhất hình ảnh, dữ liệu và video trên nhiều phương tiện ở nhiều vị trí.

Nâng cao nâng suất

Dell T30 tích hợp dung lượng lưu trữ nội bộ lớn với hiệu năng cao, kiểu dáng mini mang đến sự tiện lợi. Với Dell T30, dữ liệu từ nhiều máy tính bàn, máy trạm và thiêt bị di động sẽ được hợp nhất trên một máy chủ giúp hợp tác và tăng năng xuất tăng cường.
Máy chủ server giá bao nhiêu Dell-poweredge-t30
• Copy tập tin giữa những vị trí hoặc tiết kiệm thời gian khi di chuyển
• Cung ứng dữ liệu nhanh hơn so với lưu trữ ngoài, lưu trữ đám mây hay email
• Thời gian giao dịch kinh doanh tốt hơn.

Kiểm soát doang nghiệp của bạn được thuận tiện hơn

Dell Poweredge T30 có thể hỗ trợ cho bạn khi muốn phát tiển hay mở rộng tích hợp để phát triển:

• Giúp dung lượng bộ nhớ lớn với tối đa 4 DIMM DDR4 để trải nghiệm thời gian phản hồi ứng dụng được nâng cao và hiệu suất.
• Dễ dàng gắn các thiết bị bổ sung với tối đa 10 cổng USB ngoài (6x USB 3.0)
• Mở rộng linh hoạt với bốn khe cắm PCI/PCIe cho phép bạn phát triển theo tốc độ của riêng bạn
• Hợp nhất các tệp dữ liệu và phương tiện với sáu khoang ổ cứng bên trong giúp dung lượng lưu trữ lớn
• Điều khiển các ứng dụng và phương tiện nhanh chóng với chọn lựa của bạn về bộ xử lý đa lõi Intel siêu mạnh

***** DELL POWEREDGE T430 *****

Dell PowerEdge T430 sẽ hỗ trợ tăng tốc những ứng dụng của bạn với dòng vi xử lý mới nhất Intel® Xeon® processor E5-2600 v3 và tăng cường bộ nhớ và hiệu suất I/O với:

• 12 khe DIMM cho phép bạn mở rộng dung lượng bộ nhớ khi cần thiết.
• RAM DDR4 cung cấp băng thông bộ nhớ lớn hơn 15% thế hệ RAM DDR3 trước đó.
• 6 khe cắm PCIe 3.0 cung ứng gấp hai lần thông lượng dữ liệu so với thế hệ PCIe 2.0.

Dell T430 với linh hoạt và tăng khả năng Thích hợp.

T430 thiết kế rất linh hoạt giúp bạn triển khai máy chủ thích ứng với những yêu cầu thay đổi và hiệu năng lúc cần thiết:
Máy chủ server giá bao nhiêu Dell-poweredge-t430
• Cài đặt máy chủ Dell T430 trong nhiều môi trường khác nhau, độ sâu chỉ 22-inch và hoạt động yên tĩnh, nhờ vào thiết kế tower có khả năng chuyển sang dạng rack.
Mở rộng lưu trữ với sự lựa chọn form factor và dung lượng của ổ cứng gắn trong khi dữ liệu của bạn vẫn được bảo vệ với những tùy chọn RAID.
• Thích ứng với nhu cầu phát triển công việc với khả năng mở rộng, nền tảng ảo hóa sẵn sàng.

Tối đa hóa hiệu quả hoạt động với Dell T430

Tiết kiệm thời gian và giảm nguy cơ các lỗi với phần quản trị hệ thống đơn giản, trực quan và giúp giảm chi phí với các tính năng tiết kiệm năng lượng.

• Quản lý và cập nhật với integrated Dell Remote Access controller 8, đơn giản hóa việc quản lý bằng những tự động triển khai.
• Kiểm soát tính sẵn sàng của máy hiệu quả bằng giám sát và tính sẵn sàng của Dell T430 bất kỳ lúc nào, bất cứ ở đâu thông qua |OpenManage Mobile và một thiết bị cầm tay.
• Cấu hình Fresh Air 2.0 cho phép bạn hoạt động nhiệt độ mở rộng mà không cần đến làm lạnh không khí, khai thác ngân sách với bộ vi xử lý, bộ nguồn tiết tiệm năng lượng.

***** LENOVO X3500 M5 5464C2A *****

Nét nổi bật

• Mang đến những tính năng khả năng mở rộng linh hoạt được thiết kế để phát triển với yêu cầu kinh doanh của bạn
• Mang đến khả năng lưu trữ dồi dào để hỗ trợ dữ liệu an toàn
Cho phép dễ dàng cài đặt, sử dụng và quản lý qua một khoảng nhữngh dài

Tăng gấp ba lần dung lượng lưu trữ

X3500 M5 hỗ trợ các vi kiến trúc mới nhất của Intel, cung cấp hiệu suất cải tiến thông minh, thích hợp với môi trường công việc của bạn. Một thiết bị linh hoạt và hợp nhất máy hỗ trợ ưu hóa khối lưọng công việc chuyên sâu và sử dụng lớn hơn, X3500 M4 là một sự lựa chọn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ rất tiện lời trên cả tuyệt vời.
Tính năng sản phẩm
Máy chủ server giá bao nhiêu Lenovo-x3500-m5-5464c2a
• Giúp cho SAS hoặc SATA ổ cứng hoặc ổ đĩa trạng thái rắn
• Cung ứng sự linh hoạt để sử dụng PCI-X adapter trong khi thực hiện việc chuyển đổi sang tiêu chuẩn PCIe
• Hiệu suất xử lý thông minh hỗ trợ bạn có được khả năng tính toán hơn khi bạn cần nó; lên đến 24 lõi
• Dung lượng lưu trữ và lưu trữ các lựa chọn xuất sắc linh hoạt
• Toàn diện hệ thống công cụ quản lý hỗ trợ tăng thời gian hoạt động, giảm chi phí và năng suất nâng cao với khả năng quản lý máy chủ tiên tiến

Tóm tắt phần cứng

• Tháp 5U với khả năng rack-mount tùy chọn
• Lên đến tới hai bộ xử lý Intel Xeon E5-2600 gia đình sản phẩm v2
• Tính đến năm 1866 tốc độ bộ nhớ MHz
• Lên đến tới 51,2 TB ổ đĩa hot-swap 2,5-inch (HDD tùy chọn nâng cấp theo yêu cầu) hoặc 48 TB 3,5-inch hot-swap hoặc đơn giản-swap SAS / SATA ổ cứng
• Tích hợp 6 Gbps hoặc mới phần cứng tùy chọn 12 Gbps RAID-0, -1, -10 với những tùy chọn RAID -5, -50, -6, -60 nâng cấp


Như vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong máy chủ Server là gì, mong rằng bài viết hữu ít này sẽ hỗ trợ cho bạn hiểu và gỡ bỏ thắc mắc. Nếu bạn đang tìm sản phẩm máy chủ server, thì hãy vào trang web Chinhnhan.vn của chúng tôi để tìm và tham khảo với hàng trăm sản phẩm hiện có của chúng tôi nhé.

Công ty Công Nghệ Chính Nhân
115-115B Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, Tp. HCM
Email: cskh@chinhnhan.vn
Web: chinhnhan.vn
Hotline: 19006739sieutocviet4

Posts : 384
Join date : 07/05/2019

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết