Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Thiết bị định vị không dây AT1

Go down

Thiết bị định vị không dây AT1 Empty Thiết bị định vị không dây AT1

Bài gửi by hangdinhqn Fri Sep 20, 2019 8:25 am

Thiết bị định vị không dây AT1 Đa Tính năng
Báo động phát hiện âm thanhBáo động sẽ được kích hoạt nếu âm thanh đạt 50 decibel.IP67 chống bụi và nướcVỏ chống nước để đảm bảo hoạt động ổn định trong môi trường khắc nghiệt

Nam châm mạnhVỏ từ mạnh mẽ cho phép gắn linh hoạt trên xe hoặc tài sảnPin sạc 6000mAhMCU tích hợp và pin dung lượng cao đảm bảo cung cấp và quản lý đủ năng lượng

Thông báo giả mạoVới cảm biến ánh sáng, nó sẽ gửi báo động một khi đã tháo rời hoặc phát hiện ánh sángĐịnh vị GPS + LBS + WIFICho phép vị trí được xác định chính xác trong thời gian thực hoặc định kỳ
Thiết bị định vị không dây AT1 AT1

AT1 là một trình theo dõi GPS đơn giản nhưng đầy đủ chức năng được thiết kế cho nhiều mục đích sử dụng bao gồm dịch vụ đội tàu, hoạt động vận chuyển hàng hóa, theo dõi tài sản có giá trị cao và các cá nhân có nhu cầu đặc biệt. Với pin bên trong 6000mAh có thể sạc lại, thời gian chờ của thiết bị có thể kéo dài khoảng 25 ngày. Nó cũng không thấm nước nên bạn không phải lo lắng về các yếu tố.
Tính năng, đặc điểm của thiết bị định vị AT1
Định vị GPS + LBS + WIFI: Nó cho phép vị trí được xác định chính xác trong thời gian thực hoặc định kỳ
Thông báo giả mạo: Với sự trợ giúp của cảm biến ánh sáng, nó sẽ gửi báo động một khi đã tháo rời hoặc phát hiện ánh sáng
Pin sạc 6000mAh: Nó có MCU tích hợp và pin dung lượng cao, đảm bảo cung cấp và quản lý đủ năng lượng
Nam châm mạnh: Vỏ từ tính mạnh mẽ của nó cho phép gắn linh hoạt trên xe hoặc tài sản
IP67 chống bụi và nước: Vỏ chống nước của nó đảm bảo hoạt động ổn định trong môi trường khắc nghiệt
Báo động phát hiện âm thanh: Báo thức sẽ được kích hoạt nếu âm thanh đạt 50 decibel

Tính năng chống nước lên tới IP67 cực cao
(có thể ngâm trong 1m nước và hoàn toàn chống bụi) cho phép chức năng của thiết bị ngay cả trong môi trường ngoài trời khắc nghiệt .

Chính vì thế thiết bị định vị AT1 được ứng dụng trong việc cho thuê xe, vận chuyển hàng hóa,máy móc,.. và giám sát hàng hóa rất tốt. Trình theo dõi GPS cũng sẽ cảnh báo bạn về việc can thiệp trái phép vào quá trình cài đặt hoặc gỡ bỏ thiết bị.

Giám sát bằng giọng nói (nghe lén)
Khả năng gọi từ các số SOS đã chọn đến thiết bị theo dõi GPS để nghe âm thanh (trò chuyện) xung quanh thiết bị nơi đặt thiết bị . Trong quá trình giám sát âm thanh này, thiết bị sẽ không phát ra bất kỳ âm thanh nào, vì vậy đây là một quan sát im lặng.

Thiết bị định vị ô tô không dây AT1 với nam châm bán chặt do đó có thể gắn thiết bị theo dõi bất kỳ vị trí nào của xe: khung xe, cửa, dưới ghế, trên hộp số,..

Báo động khi phát hiện âm thanh và khi thiết bị tháo khỏi xe
Nếu mức âm thanh vượt quá 60 decibel (vỡ kính), bộ định vị gps sẽ tự động gửi báo động đến số SOS đặt trước. Bạn sẽ yên tâm hơn khi rời khỏi xe của mình.

Ngoài ra AT1 được trang bị cảm biến ánh sáng, nó sẽ kích hoạt báo động tới thiết bị đã đăng ký. Và tự động kích hoạt GPS trong 20 phút. Sau 20 phút, thiết bị sẽ chuyển về chế độ chờ.
Xem thêm chi tiết: https://saovietjsc.vn/gan-dinh-vi-xe-may-gia-re/

hangdinhqn

Posts : 30
Join date : 08/12/2018

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết