Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Eva Air Việt Nam

Go down

Eva Air Việt Nam Empty Eva Air Việt Nam

Bài gửi by admin45 Thu Sep 26, 2019 11:03 am

- Eva Air là hãng hàng không danh tiếng nhất của Đài Loan, là một công ty con của tập đoàn Evergreen Group, hoạt động chính tại sân bay quốc tế Đào Viên  tại thành phố Đài Bắc. Hãng được thành lập từ thánh 03 năm 1989 trong cả hai lĩnh vực vận tải, gồm vận tải hành khách và vận tải hàng hóa chuyên dụng.

- Chuyến bay đầu tiên của hãng Eva Air được cất cánh vào ngày 01 tháng 07 năm 1991 tại sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan. Đây là cột móc ý nghĩa đối với ngành hàng không Đài Loan nói riêng và toàn ngành , hãng bay Eva Air luôn trú trọng định hướng phong cách thân thiện và chuyên nghiệp cho đội ngũ tiếp viên của mình. Các chuyến bay của Eva Air đều được các hành khách hài lòng bởi hãng có đội ngũ tiếp viên chuyên nghiệp luôn phục vụ nhiệt tình cho hành khách, tạo cho hành khách có cảm giác thư thái, an toàn và chu đáo.

Eva Air Việt Nam B_039__1_Ceva_2017_00015-0036_tcm43-54306
Bên trong khoang phổ thông của hãng Eva Air

- Về mặt chất lượng, tuy Eva Air định hướng là hãng giá rẻ với nhiều ưu đãi nhưng chất lượng các chuyến bay của hãng Eva Air luôn làm hành khách hài lòng. Đến nay hãng đã có 25 năm thâm niên hoạt động trong lĩnh vực hàng không thế giới. Hiện hãng đang đứng ở vị trí thứ 6 trong top 10 hãng máy bay an toàn nhất thế giới. Đặc biệt vào năm 2016, hãng hàng không Eva Air vinh dự được Sky trax công nhận là hãng hàng không 5 sao nhờ cung ứng dịch vụ ngoại hạng ở cả trong sân bay lẫn trong máy bay.

- Eva Air đã lập mục tiêu sẽ trở thành hãng hàng không hàng đầu thế giới tương lai cũng sẽ tiếp tục kiên trì chất lượng bay an toàn vô cùng nghiêm ngặc và phục vụ hành khách như phục vụ người nhà bằng cả tấm lòng cùng hành khách bay đến từng góc ngõ trong và ngoài nước.
admin45
admin45

Posts : 122
Join date : 27/08/2019
Age : 26
Location : 7B/31 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết