Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Tư Vấn Nhập Cư Châu Âu -Những lợi ích bất ngờ mà bạn có thể chưa biết

Go down

Tư Vấn Nhập Cư Châu Âu -Những lợi ích bất ngờ mà bạn có thể chưa biết Empty Tư Vấn Nhập Cư Châu Âu -Những lợi ích bất ngờ mà bạn có thể chưa biết

Bài gửi by HongPhuong123 Tue Oct 08, 2019 8:05 pm

Tư Vấn Nhập Cư Châu Âu và những lợi ích bất ngờ

Có thể các bạn đã biết Liên minh Châu Âu hay còn gọi với cái tên là EU là một trong những liên minh nổi tiếng và có sức ảnh hưởng lớn trên toàn thé giới. Khối liên minh châu Âu đã góp phần thúc đầy và tiến hóa quá trình toàn cầu hóa và chính điều này đã có tác động đến văn hóa và những ảnh hưởng không hề nhỏ tới nền kinh tế thế giới. Chính vì lý do này mà có rất nhiều người trên thế giới đang tìm kiếm cơ hội để có thể sinh sống và làm việc tại các nước thành viên EU vì đặc quyền từ tấm hộ chiếu EU đem lại là cực kỳ lớn. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu Định Cư Quốc Tế - Kinh Nghiệm Định Cư Nhập Tịch Châu Âu thì hãy cùng theo dõi bào viết dưới đây nhé.

Để chuẩn bị một bộ hồ sơ định cư Châu Âu bạn cũng sẽ không mất quá nhiều thời gian vì nó thường chỉ diễn ra trong vòng từ 4 đến 9 tháng như đối với các chương trình định cư tại Síp hay Bulgaria trong đó Bulgaria còn được xem là chương trình có chi phí thấp nhấp hiện nay với các mức đầu tư không quá cao.

Tư Vấn Nhập Cư Châu Âu -Những lợi ích bất ngờ mà bạn có thể chưa biết 4CugTmc
Định cư Châu Âu rất thu hút nhiều người 

Khi định cư tại Châu Âu bạn có quyền dược làm việc tại bất kỳ quốc giá nào trong khối EU. Bên cạnh đó bạn còn có thể mang cả gia đình của mình sinh sống tại các nước đó. Những chương trình định cư tại Châu Âu hiện nay đều cho phép định cư hoặc bảo lãnh 3 thế hệ vợ chồng tuy nhiên cũng có những chương trình bảo lãnh lên tới 4 thế hệ vợ chồng như tại Malta.

Bên cạnh việc bạn có thể tự do di chuyển thì bạn còn có thể tự do sinh sống có nghĩa là bạn dã có một tấm vé tự do di chuyển đén nhiều nước trên thế giới mà không cần xin những thủ tục visa phức tạp khi hầu hét các passport các nước châu Âu đề có khả năng đi đến hơn 150 nước trên thế giới.

Ngoài ra khi bạn sở hữu tấm hộ chiếu Châu Âu thì bạn có thể tự do di chuyển và học tập ở bất kỳ quốc gia nào thuộc liên minh châu Âu. Bên cạnh những nước còn có đặc quyền về học phí dành cho cư dân Châu Âu như giảm học phí hoặc thậm chí là miễn phí như Ireland cho bậc tiểu học và trung học.

Tư Vấn Nhập Cư Châu Âu -Những lợi ích bất ngờ mà bạn có thể chưa biết Jv6okL4
Có nhiều lợi ích khi bạn định cư tại Châu Âu

Khi định Nhập cư Châu Âu, Đầu Tư Định Cư Châu Âu Quốc Tế: Thẻ Xanh Châu Âu bạn cũng sẽ có cơ hội rất lớn về tài chính khi bạn có thể tự do kinh doanh ở bất cứ quốc gia thành viên EU và được nhận những chính sách và chế độ thuế ưu đãi. Có thể tùy vào công việc kinh doanh của bạn mà có thể lựa chọn những chương trình định cư Châu Âu phù hợp. Trong đó hai quốc gia là Malta và Síp được biết đế là thiên đường thuế khi mức đánh thuế vô cùng thấp và miễn thuế thừa kế, thuế bất động sản, thuế tài sản,..

Việc bạn trở thành một công dân Châu Âu cũng đồng nghĩ với việc bạn và gia đình không chỉ được hưởng những đặc quyền của công dân nước bạn mnag quốc tịch mà còn từ những quốc gia khác trong khối EU. Hay nói một cách khác là nếu bạn mang hộ chiếu EU bạn sẽ có những đặc quyền về kinh tế, giáo dục, lương hưu, trợ cấp thất nghiệp, xã hội và tất cả những điều này đều đến từ công ước châu Âu nhân quyền. Hãy tham khảo thật kỹ những thông tin từ Tư Vấn Nhập Cư Châu Âu, Đầu tư định cư Quốc Tế để có một sự chuẩn bị kỹ càng.

HongPhuong123

Posts : 11
Join date : 23/05/2018

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết