Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Việc làm Hot tài trợ bởi Indeed
Jobs from Indeed
Quảng cáo dịch vụ - sản phẩm

Tự vệ sinh vùng kín nam giới tại nhà hiệu quả|Men's Health

Go down

Tự vệ sinh vùng kín nam giới tại nhà hiệu quả|Men's Health Empty Tự vệ sinh vùng kín nam giới tại nhà hiệu quả|Men's Health

Bài gửi by admin45 on Thu Oct 31, 2019 10:19 am

Cơ quan sinh dục của phái mạnh thường tiết ra chất dịch màu trắng để giữ ẩm “cậu nhỏ”, chất dịch này kết hợp có những tế bào chết do lão hóa và những cặn bã của nước giải đọng lại trong các ngách ngỏng của bao quy đầu, chúng được gọi là bựa sinh dục.

Tự vệ sinh vùng kín nam giới tại nhà hiệu quả|Men's Health V%C3%B9ng-k%C3%ADn-nam-gi%E1%BB%9Bi-c%C3%B3-m%C3%B9i
Bao quy đầu là lớp da mang tác dụng bảo kê phần quy đầu giảm thiểu khỏi thương tổn và mầm bệnh xâm nhập từ bên ngoài, nhưng lại vô tình giữ lại bựa sinh dục. ngoài ra lúc bạn bước qua tuổi dậy thì bao quy đầu có thể tự tuột xuống để giai đoạn tiểu nhân tiện hoặc quan hệ dục tình được thực hiện thuận lợi, theo ấy bạn cũng sở hữu thể loại bỏ bựa sinh dục bằng phương pháp tuột lớp bao quy đầu xuống khi tắm rửa, vệ sinh.

Nhưng lại sở hữu gần như trường hợp nam giới mang bao quy đầu bị dài hoặc hẹp khiến cho công đoạn vệ sinh gặp tất cả cạnh tranh.

Nếu như bạn sở hữu bao quy đầu bị dài sẽ chẳng thể tuột hết lớp bao quy đầu xuống, nên “cậu nhỏ” cũng chẳng thể được vệ sinh kĩ và sạch được.

Còn đối có trường hợp bạn mang bao quy đầu bị hẹp, bao quy đầu chẳng thể tuột xuống, ví như bạn cố gắng sử dụng tay tuột xuống vững chắc sẽ cảm thấy đau đớn và tất nhiên sẽ chẳng thể mẫu bỏ bựa sinh dục.

Cách chữa bựa sinh dục tại nhà

Cách chữa bựa sinh dục tại nhà vô cùng thuần tuý vì bạn có thể tự tiêu dùng tay tuột nhẹ lớp bao quy đầu xuống, sau đấy dùng các dung dịch vệ sinh lành tính rửa nhẹ nhõm toàn thân dương vật và phần quy đầu, lưu ý cần rửa sạch những ngỏng ngách bên trong bao quy đầu, sau đó rửa lại sở hữu nước sạch.
>> Xem thêm: https://trungtamnamkhoa.com/than-duong-vat-noi-mun-trang.html
Bạn nên thường xuyên vệ sinh “cậu nhỏ” của mình mỗi lúc tắm, hoặc sau lúc tiểu tiện, đặc biệt là cần vệ sinh trước và sau lúc quan hệ tình dục.
admin45
admin45

Posts : 89
Join date : 27/08/2019
Age : 22
Location : 7B/31 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết