Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Sử dụng máy khoan lỗ trồng cây như thế nào

Go down

Sử dụng máy khoan lỗ trồng cây như thế nào Empty Sử dụng máy khoan lỗ trồng cây như thế nào

Bài gửi by nguyenhoa658 Wed Nov 13, 2019 8:06 am

Một mũi khoan là một công cụ được sử dụng để khoan lỗ, và có một ren và tay cầm ren. Máy khoan lỗ trên mặt đất, thông qua các vật liệu như gỗ hoặc băng, và thậm chí trong vật liệu đóng gói làm tắc ống nước

Chọn máy khoan phù hợp cho công việc.

Bạn cần xem xét loại đất nào bạn sẽ đào, bao nhiêu hố bạn sẽ đào và liệu bạn có ai đó giúp bạn chạy máy khoan không.

Một máy khoan cầm tay có thể được vận hành bởi 1 hoặc 2 người. Điều này là tốt nhất nếu bạn chỉ có 1 hoặc 2 lỗ để đào, bởi vì phải mất rất nhiều công việc để xoay tay cầm.

Máy đào lỗ trồng cây có hai loại chính: Máy sử dụng động cơ điện và máy sử dụng động cơ xăng, nhưng nó có thể nguy hiểm nếu nó chạy vào đá hoặc vật cản khác. Máy khoan sẽ dừng đột ngột, có thể khiến đỉnh bị giật, hất bạn khỏi chân hoặc thậm chí làm gãy tay bạn.

Máy khoan có bánh xe là máy khoan điện được gắn trên khung có bánh xe, do đó ít có khả năng bạn sẽ bị thương nếu dừng lại.

Máy khoan máy kéo là an toàn nhất vì bạn vận hành nó từ ghế máy kéo. Nếu có sự cố xảy ra, bạn đang ở khoảng cách an toàn.

Giày cao gót đế thép và găng tay da. Nếu bạn sử dụng máy khoan điện, bạn cũng cần bảo vệ thính giác và mắt. Đừng mặc quần áo rộng có thể bị bắt trong máy khoan.

Phá vỡ đất nếu nó đặc biệt khó khăn. Máy khoan của bạn sẽ hoạt động tốt nhất nếu một vài inch hoặc centimet đầu tiên dễ dàng đào sâu vào. Sử dụng một thuổng, công cụ đào hoặc máy đào sau vỏ sò. Nếu mặt đất vẫn còn quá cứng, hãy ngâm vùng đó bằng nước.

Giữ mũi khoan thẳng đứng bằng tay cầm, với thân vuông góc với mặt đất. Bắt đầu xoay tay cầm hoặc khởi động động cơ.

Nếu một công cụ khoan được dừng đột ngột, ngay lập tức nhả ga hoặc nhấn công tắc kill dừng động cơ.

Đào xuống khoảng 12 inch (30 cm). Nâng mũi khoan ra khỏi lỗ và đổ chất bẩn ra khỏi lưỡi dao. Nếu bạn không thường xuyên đổ chất bẩn, máy khoan sẽ trở nên quá nặng để dễ dàng nâng lên. Nó thậm chí có thể bị mắc kẹt trong lỗ.

Trả máy khoan vào lỗ và tiếp tục đào và đổ chất bẩn. Hầu hết các lỗ hậu sâu khoảng 3 feet (1 mét). Máy khoan đất có thể đào sâu hơn nhiều, tuy nhiên, nếu bạn sử dụng thanh mở rộng.

Nếu bạn có nhu cầu mua máy khoan lỗ trồng cây thì xin vui lòng liên hệ vớ chúng tôi qua hotline: 0978.455.263

Hoặc xem thông tin tại đây: https://maykhoandatmn.blogspot.com/


nguyenhoa658

Posts : 71
Join date : 30/10/2019

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết