Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Giải quyết khi đào hố làm hàng rào gặp rễ cây

Go down

Giải quyết khi đào hố làm hàng rào gặp rễ cây Empty Giải quyết khi đào hố làm hàng rào gặp rễ cây

Bài gửi by nguyenhoa658 Tue Nov 19, 2019 9:59 am

Hàng rào được con người sử dụng nhiều không chỉ để tăng mỹ quan mà chúng còn bảo vệ cho ngôi nhà của bạn. Có một hàng rào đẹp thì bỏ không ít công sức làm và chăm sóc chúng, đặc biệt với diện tích lớn thì quá trìn đào khiến mọi người đau đầu.

Đào hố hàng rào không phải là một công việc thú vị, và tồi tệ hơn khi có một gốc trực tiếp trong đường dẫn của bài. Các thợ đào lỗ hậu không có khả năng cắt xuyên qua rễ lớn, và sẽ mất thời gian để thử và cắt rễ ra bằng tay. Phương pháp hiệu quả nhất để làm hàng rào qua rễ cây là khoan qua nó. Có một công cụ quyền lực có sẵn được gọi là máy đào lỗ sẽ khoan xuyên qua thư mục gốc và cho phép bạn đặt bài viết ngay tại nơi bạn cần.

Bước 1

Đào hố bằng máy đào lỗ sâu khoảng sáu inch trước khi sử dụng máy khoan. Việc đào một lỗ khởi động sẽ tạo ra một điểm ổn định để đặt mũi khoan vào trong khi bạn bắt đầu khoan.

Bước 2

Yêu cầu giúp đỡ trước khi sử dụng máy khoan để khoan xuyên qua gốc cây. Một mũi khoan giống như một mũi khoan lớn, nhưng nó nặng, vì vậy khi chạm vào rễ cây chúng sẽ nó sẽ dùng rất mạnh, có thể khiến bạn lung lay tay cầm, trượt tay cầm rất nguy hiểm nên khi gặp cần phải nắm chắc chắn

Bước 3

Nếu thật sự quá khó khăn thì bạn nên yêu cầu người trợ giúp đứng ở phía sau hoặc đứng ở bên kia của máy khoan (Sử dụng máy khoan hai người)

Lưu ý: Đặt đầu mũi khoan khoan vào lỗ đào trước.

Bước 4

Yêu cầu người trợ giúp nắm chặt tay cầm và giữ máy khoan ổn định trong khi bạn khởi động nó. Một máy khoan chạy bằng khí có hai tay cầm nằm ở hai bên của động cơ. Khởi động động cơ của máy khoan theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Các hướng dẫn bắt đầu sẽ được viết rõ ràng trên đỉnh của máy khoan. Nắm chặt tay cầm ở phía đối diện của máy khoan. Bạn nên đứng ở một bên của máy khoan, trong khi người trợ giúp của bạn đứng ở phía bên kia. Cả hai bạn nên giữ tay cầm.

Bước 5

Giữ máy khoan ở vị trí thẳng đứng trong khi mũi khoan đang quay và không buông máy khoan trong khi khoan. Sẽ không mất nhiều thời gian để khoan. Giữ máy khoan ổn định và có độ bám chắc chắn cho đến khi máy khoan cắt xuyên qua gốc cây.

Không cần phải lo lắng khi làm hàng rào gặp phải rể cây, ngoài ra nếu cần làm diện tích hàng rào lớn thì đối với máy là chuyện nhỏ. Nếu bạn có nhu cầu mua máy khoan lỗ trồng cây giá rẻ thì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0978.455.26

Hoặc xem thêm thông tin tại: https://maykhoandatmn.blogspot.com/

nguyenhoa658

Posts : 71
Join date : 30/10/2019

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết