Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics

Khám nam khoa ở đâu tốt?

Go down

Khám nam khoa ở đâu tốt? Empty Khám nam khoa ở đâu tốt?

Bài gửi by admin45 Wed Dec 11, 2019 2:56 pm

Tiêu chí của phòng khám nam khoa Men’s Health là trở thành phòng khám nam khoa chất lượng và uy tín tại Việt Nam, cung ứng những dịch vụ trông nom sức khỏe toàn diện cho Nam giới và đi đầu trong vận dụng trang trang bị kỹ thuật tiên tiến mang phương châm "Hiểu đúng để sống đúng - sống khỏe".

Địa chỉ phòng khám: 7B/31 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật: Từ 7h -21h.
Website: https://menhealth.vn/
Liên hệ: 0902 353 353

Tại Hồ Chí Minh bây giờ với tất cả hạ tầng chuyên về những bệnh Nam khoa. không những thế không hề phần nhiều đều là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy. Vậy bệnh nhân biết phải tậu phòng khám nam khoa tốt nhất ở đâu để ko chỉ là nơi điều trị phải chăng nhất mà còn là địa chỉ tin cậy và bảo mật cho cánh mày râu được tư vấn về cách thức sống đúng sống khỏe.
Khám nam khoa ở đâu tốt? Logo-Final
Trước thực trạng trên, Trung tâm sức khỏe Nam giới “Men’s Health” xây dựng thương hiệu với tôn chỉ “Giúp bệnh nhân hiểu đúng để sống đúng và sống khỏe” bằng những phác đồ điều trị và chăm sóc cả thể chất lẫn tâm lý giúp cho nam giới với được 1 sức khỏe đàn ông thực sự và hạnh phúc gia đình toàn diện.

“Men’s Health” kiêu hãnh là phòng khám Nam Khoa chuyên nghiệp trước hết tại Việt Nam cung ứng các nhà cung cấp tư vấn và điều trị bệnh nam giới theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ với mức giá hợp lý bằng những trang thiết bị tiên tiến nhập trong khoảng các nước tiên tiến như Đức, Pháp, Hoa Kỳ do đội ngũ Y – bác bỏ sĩ nam khoa đầu lĩnh vực tại Việt Nam trong ngành sức khỏe nam giới trực tiếp trả lời sức khỏe và điều trị cho Quý bệnh nhân

Trung tâm còn có màng lưới hiệp tác và tương trợ hội chẩn từ những bác bỏ sĩ, Chuyên gia uy tín trên thế giới trong những trường hợp bệnh lý phức tạp như: chuyển giới, rối loạn nam nữ…
admin45
admin45

Posts : 122
Join date : 27/08/2019
Age : 26
Location : 7B/31 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết