Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Video Entertainment: Your Daily Evening Escape
Những điều cần biết khi dùng công nghệ in 3d sla EmptyToday at 3:12 pm by worksale

» Conotec FOX-4HRA - Đồng hồ nhiệt độ hiện đại
Những điều cần biết khi dùng công nghệ in 3d sla EmptyToday at 3:06 pm by Nguyenhoa04

» Massage Với Tinh Dầu: Cách Hoàn Hảo để Cải Thiện Tâm Trạng và Sức Khỏe Cơ Thể
Những điều cần biết khi dùng công nghệ in 3d sla EmptyToday at 2:19 pm by cometodanangandmassage

» Mẫu đầm sơ mi đẹp nhất
Những điều cần biết khi dùng công nghệ in 3d sla EmptyToday at 11:33 am by sieutocviet4

» Mẫu biệt thự mini 2 tầng
Những điều cần biết khi dùng công nghệ in 3d sla EmptyToday at 9:50 am by sieutocviet4

» Your Evening Companion: Must-See Videos
Những điều cần biết khi dùng công nghệ in 3d sla EmptyToday at 2:36 am by worksale

» Проститутки и индивидуалки Екатеринбурга
Những điều cần biết khi dùng công nghệ in 3d sla EmptyYesterday at 6:53 pm by worksale

» Unwind and Delight in Evening Video Entertainment
Những điều cần biết khi dùng công nghệ in 3d sla EmptyYesterday at 6:33 pm by worksale

» Mẫu lan can gỗ ngoài trời đẹp
Những điều cần biết khi dùng công nghệ in 3d sla EmptyYesterday at 4:27 pm by sieutocviet4


Những điều cần biết khi dùng công nghệ in 3d sla

Go down

Những điều cần biết khi dùng công nghệ in 3d sla Empty Những điều cần biết khi dùng công nghệ in 3d sla

Bài gửi by ledat99er Thu Apr 30, 2020 12:40 pm

Hãy đến với chúng tôi, luôn sẵn sàng phục vụ các quý khách với những món sản phẩm tốt nhất của chúng tôi với http://3dthinking.vn/dich-vu/scan-3d.

Những điều cần biết khi dùng công nghệ in 3d sla 1550025202

1.Tìm hiểu về sơn 3D
Khi một lớp kết thúc an toàn và nhanh chóng, bàn di chuyển tới khoảng cách an toàn và lưỡi quét gạt lại lớp phủ bề mặt in chất lượng. Quá trình sau đó lặp lại cho đến khi tạo hình hoàn thành in chất lượng.
Sau khi in an toàn và nhanh chóng, chi tiết ở trạng thái màu xanh lá cây an toàn và nhanh chóng, không được xử lý hoàn toàn và yêu cầu xử lý sau tiếp dưới ánh sáng tia cực tím nếu cần các tính chất cơ học và chịu nhiệt cao in chất lượng.
Nhựa lỏng được hóa rắn thông qua một quá trình gọi là photopolymerization : trong quá trình hóa rắn an toàn và nhanh chóng, các chuỗi carbon monome tạo ra nhựa lỏng được kích hoạt bởi ánh sáng của tia cực tím và trở nên rắn chắc an toàn và nhanh chóng, tạo ra liên kết mạnh mẽ không thể phá vỡ giữa chúng in chất lượng.
Quá trình photopolymerization là không thể đảo ngược và không có cách nào để chuyển các chi tiết SLA trở lại dạng lỏng: khi được nung nóng an toàn và nhanh chóng, chúng sẽ cháy thay vì tan chảy in chất lượng. Điều này là do các vật liệu được sản xuất với SLA được làm bằng polyme nhiệt  an toàn và nhanh chóng, trái ngược với nhựa nhiệt dẻo mà FDM sử dụng in chất lượng.

Những điều cần biết khi dùng công nghệ in 3d sla 1550025287

2.Thông số máy in 3d
Trong các hệ thống SLA an toàn và nhanh chóng, hầu hết các tham số in được cố định bởi nhà sản xuất và không thể thay đổi in chất lượng. Các đầu vào duy nhất là chiều cao lớp và hướng in (cái sau xác định vị trí hỗ trợ (support)) in chất lượng.
Các chiều cao lớp điển hình trong SLA dao động từ 25 đến 100 micro in chất lượng. Độ cao lớp thấp hơn chụp hình học cong chính xác hơn nhưng tăng thời gian tạo hình (và chi phí) và xác suất in thất bại cao in chất lượng. Một chiều cao lớp 100 micron phù hợp cho hầu hết các ứng dụng phổ biến in chất lượng.
Khổ in là một tham số đó là quan trọng đối với các nhà thiết kế in chất lượng. Kích thước bản dựng phụ thuộc vào loại máy SLA in chất lượng. Có hai thiết lập máy SLA chính: hướng từ trên xuống và hướng từ dưới lên in chất lượng.
Các máy in 3d SLA từ trên xuống đặt nguồn laser phía trên bể và chi tiết được tạo hình hướng lên trên in chất lượng. Bàn in bắt đầu ở phía trên cùng của thùng nhựa và di chuyển xuống dưới sau mỗi lớp in chất lượng.

Những điều cần biết khi dùng công nghệ in 3d sla 1550025432

Hiện nay, việc sử dụng công nghệ thông tin vào trong đời sống hiện đại là đang rất cần thiết và thường xuyên. Các công việc ứng dụng các kỹ thuật công nghệ cũng không ngừng ra đời và đổi mới. Tạo cho người dân lao dộng một thị trường công việc rộng rãi, đa dạng và phong phú.
Với nhiều ngành nghề khác nhau và với công việc khác nhau thì kèm theo đó là những phát minh của con người phục vụ và hỗ trợ cho con người trong những công việc đó. Chúng tôi là công ty chuyên sản xuất các vật dụng cần thiết với các thiết kế tinh tế và đa dạng phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.
Áp dụng những biện pháp sáng tạo mới nhất và tiên tiến nhất mà chúng tôi đã tạo ra được những sản phẩm trên cả tuyệt vời với những kiểu dáng hết sức là tinh tế và đa dạng. Tại đây, chúng tôi không ngừng đổi mới và sáng tạo các kiểu dáng mới cho phù hợp và thời đại hơn.
Do đó, chúng tôi có đa dạng các mẫu mã kiểu loại, kích cỡ và giá tiền khác nhau nhằm hướng đến những đối tượng sử dụng khác nhau.
Tại đây, chúng tôi luôn phục vụ và làm hài lòng các quý khách mua hàng. Có các chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn mà bạn khó có thể bỏ qua. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được biết thêm những thông tin chi tiết về khuyến mãi này cũng như là những thông tin khác về các mẫu sản phẩm của chúng tôi qua: công ty 3D Thinking. Hãy liên lạc với chúng tôi sớm nhất có thể để được chăm sóc và hỗ trợ kịp thời nhé.

ledat99er

Posts : 229
Join date : 27/02/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết