Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics
» Mẫu đầm sơ mi đẹp nhất
Kỹ năng viết CV Kế toán Kiểm toán chất nhất EmptyToday at 11:33 am by sieutocviet4

» Mẫu biệt thự mini 2 tầng
Kỹ năng viết CV Kế toán Kiểm toán chất nhất EmptyToday at 9:50 am by sieutocviet4

» Your Evening Companion: Must-See Videos
Kỹ năng viết CV Kế toán Kiểm toán chất nhất EmptyToday at 2:36 am by worksale

» Проститутки и индивидуалки Екатеринбурга
Kỹ năng viết CV Kế toán Kiểm toán chất nhất EmptyYesterday at 6:53 pm by worksale

» Unwind and Delight in Evening Video Entertainment
Kỹ năng viết CV Kế toán Kiểm toán chất nhất EmptyYesterday at 6:33 pm by worksale

» Mẫu lan can gỗ ngoài trời đẹp
Kỹ năng viết CV Kế toán Kiểm toán chất nhất EmptyYesterday at 4:27 pm by sieutocviet4

» Relax and Enjoy the Best Evening Videos Available
Kỹ năng viết CV Kế toán Kiểm toán chất nhất EmptyYesterday at 4:23 pm by worksale

» Tố chất, kỹ năng cần có của một CFO
Kỹ năng viết CV Kế toán Kiểm toán chất nhất EmptyYesterday at 3:37 pm by HRchannels.com

» Những lưu ý an toàn khi lắp đặt và sử dụng bộ điều khiển nhiệt độ DSFOX-TP20
Kỹ năng viết CV Kế toán Kiểm toán chất nhất EmptyYesterday at 3:07 pm by Nguyenhoa04


Kỹ năng viết CV Kế toán Kiểm toán chất nhất

Go down

Kỹ năng viết CV Kế toán Kiểm toán chất nhất Empty Kỹ năng viết CV Kế toán Kiểm toán chất nhất

Bài gửi by hoanglemtaty Thu Apr 30, 2020 2:08 pm

Để có được cơ hội trở thành nhân viên Kế toán - Kiểm toán của một doanh nghiệp, bạn cần có một bản CV Kế toán Kiểm toán ấn tượng. Vậy thế nào là CV xin việc ấn tượng? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời và bỏ túi kỹ năng viết CV cho ngành kế toán cực chất ngay nhé!

Kỹ năng viết CV kế toán kiểm toán chuyên nghiệp và chất lượng


CV Kế toán Kiểm toán thông thường cũng giống các ngành khác với 4 phần cơ bản được sắp xếp theo trình tự là:

• Giới thiệu bản thân
• Mục tiêu nghề nghiệp
• Trình độ bằng cấp
• Kinh nghiệm chuyên môn và kỹ năng
Ứng với mỗi phần, các bạn cần có những lưu ý nhỏ nhưng lại giúp bạn tránh những sai sót và tạo ấn tượng mạnh đến nhà tuyển dụng.

Mục tiêu nghề nghiệp

Trong CV xin việc ngành kế toán, đây là phần bạn cần thể hiện cho nhà tuyển dụng thấy được định hướng tương lai của bản thân và những mong muốn đóng góp cho công ty trong thời gian sắp tới. Bạn nên sử dụng các cụm từ diễn tả chính xác mục tiêu như “muốn học hỏi và nâng cao kiến thức chuyên ngành kế toán - kiểm toán”, “muốn rèn luyện kỹ năng tư duy và tính toán”, “muốn vận dụng kiến thức đã học vào quá trình làm việc trên phần mềm kế toán”...
Và bạn cần bỏ túi kinh nghiệm viết mục tiêu bản thân qua bí quyết sau của các chuyên gia CV Online 365:
“Thực chất, phần mục tiêu nghề nghiệp không cần phải trình bày cao siêu, bạn chỉ cần thể hiện một cách đơn giản, ngắn gọn, nêu được những mục tiêu phát triển bản thân ngắn hạn và dài hạn. Nhưng, chớ dừng lại ở những mục tiêu dành riêng cho bản thân mình như vậy, nhà tuyển dụng sẽ không đánh giá cao về bạn và cho rằng mục tiêu của bạn sẽ chẳng thể giúp ích được gì cho con đường phát triển của công ty. Chính vì thế, bạn cần phải thể hiện được cả mục tiêu của bản thân gắn liền với mục tiêu phát triển chung của công ty mới mong làm hài lòng nhà tuyển dụng.” (Theo timviec365.vn)

Thông tin cá nhân

Phần giới thiệu chung được coi là ấn tượng đầu tiên của bạn với nhà tuyển dụng và nó là yếu tố quyết định xem bạn có được nhận vào làm hay không. Vì vậy, cách viết CV ngành kế toán ấn tượng là khi viết phần mô tả, bạn nên tóm tắt bản thân một cách dễ hiểu và đầy đủ nhất. Hãy lưu ý một vài thông tin không thể thiếu sau: tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại cá nhân, email cá nhân (nên sử dụng email có tên dễ nhớ, tránh đặt tên khó hiểu), vị trí ứng tuyển và ảnh chụp lịch sự.

Học vấn

Bằng cấp là phần quan trọng mà bạn phải lưu ý trong cách viết CV ngành Kế toán - Kiểm toán vì đây là cơ sở để nhà tuyển dụng đánh giá điểm mạnh của những ứng viên chưa có hoặc có ít kinh nghiệm (chủ yếu là sinh viên mới ra trường). Bên cạnh đó, các mẫu CV xin việc kế toán hoặc mẫu CV xin việc kiểm toán nội bộ đẹp thường có thêm chứng chỉ tin học văn phòng và chứng chỉ ngoại ngữ. Vì vậy nếu có các bằng cấp trên, bạn hãy tự thêm vào đơn xin việc của mình nhé.

Kinh nghiệm

Một điểm chung của các bạn sinh viên mới tốt nghiệp khi viết CV ngành Kế toán - Kiểm toán là lo sợ bản thân không có nhiều kinh nghiệm làm việc. Hãy yên tâm với điều này vì nhà tuyển dụng họ hiểu được bạn mới ra trường và thứ họ cần chính là sự nỗ lực của bạn trong tương lai. Bên cạnh đó với những người đã có kinh nghiệm làm việc trong ngành Kế toán - Kiểm toán, bạn cần lưu ý một số điều sau để có được phần trình bày hoàn hảo:

Trình bày quá trình làm việc từ gần đến xa một cách rõ ràng, mạch lạc, có thời gian, địa điểm, vị trí làm việc và tên công ty cụ thể.
Chỉ đưa vào CV những kinh nghiệm việc làm có liên quan đến vị trí đang ứng tuyển.
Chọn lọc những kinh nghiệm cần thiết nhất cho ngành kế toán - kiểm toán và đưa ra trình bày đầu tiên.

Thông tin khác

Đây là phần để bạn PR bản thân bằng những điểm mạnh mà bạn có, hãy trình bày sáng tạo và khiêm tốn để người đọc không cảm thấy bạn quá khoe khoang nhé. Một số gợi ý dành cho bạn là:

Kỹ năng: Những kỹ năng về Kế toán có thể kể đến những kỹ năng chuyên môn như hạch toán chi phí, hạch toán giá thành sản phẩm, hạch toán thuế… hay những kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng xử lý tình huống…

Ngôn ngữ: Trong các mẫu CV xin việc Kế toán - Kiểm toán chuyên nghiệp, ứng viên thường dẫn ra một vài ngôn ngữ và mức độ sử dụng ngoại ngữ của họ để nhà tuyển dụng đánh giá. Ví dụ như Thành thạo giao tiếp ngôn ngữ Anh (Toeic 750) hoặc Thành thạo đọc và viết tiếng Nhật, trình độ N2 trở lên.

Giải thưởng: Bạn có thể đưa vào CV xin việc Kế toán - Kiểm toán một vài giải thưởng liên quan đến vị trí ứng tuyển mà bạn đạt được trong quá trình đi học và đi làm vừa qua. Bên cạnh đó, bạn nên đưa ra một vài tài lẻ như ca hát, nấu ăn… để phần thể hiện bản thân được tốt hơn.

Sở thích: Một số thói quen, sở thích tốt mà bạn nên đưa vào để nhà tuyển dụng hiểu rõ hơn về tính cách và con người bạn như thích đọc sách, thích tìm hiểu về công nghệ, thích các hoạt động ngoại khóa…

hoanglemtaty

Posts : 5
Join date : 29/04/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết