Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
BOWTIE
Bowtie Việt Nam

Bảo hiểm sức khỏe là điểm tựa tài chính cho bạn nếu chẳng may xảy ra bệnh tật, tai nạn. Cùng tìm hiểu các thông tin về bảo hiểm sức khỏe để bảo vệ bản thân và gia đình tốt hơn nhé.


Bảo hiểm Nhà nước gồm các loại như bảo hiểm y tế, chế độ thai sản, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm hưu trí, bảo hiểm tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp... Hãy nắm rõ chính sách của các loại bảo hiểm này để nhận được nhiều quyền lợi hơn.


Thiết kế nhà xưởng dịch vụ tư vấn thiết kế uy tín và chuyên nghiệp của ICCI

Go down

Thiết kế nhà xưởng dịch vụ tư vấn thiết kế uy tín và chuyên nghiệp của ICCI Empty Thiết kế nhà xưởng dịch vụ tư vấn thiết kế uy tín và chuyên nghiệp của ICCI

Bài gửi by Admin Tue May 12, 2020 9:03 am

Bạn đang cần một giải pháp tư vấn thiết kế nhà xưởng uy tín và chuyên nghiệp để lên phương án và đề xuất các giải pháp thiết kế nhà xưởng tốt và hiệu quả nhất cho công trình xây dựng của mình, hãy đến với giải pháp của ICCI - chúng tôi là công ty với rất nhiều năm kinh nghiệm làm việc cùng các dự án xây dựng nhà xưởng lớn và hiện đại trên toàn quốc, dịch vụ của ICCI sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng với hiệu quả chất lượng mà dự án thiết kế nhà xưởng của chúng tôi mang lại cho công trình của bạn qua quy trình và phương án thiết kế với chất lượng tốt nhất.

Quy trình tư vấn thiết kế nhà xưởng của ICCI:
- Xem xét vị trí mà chủ đầu tư dự định xây dựng nhà xưởng, nắm bắt loại hình hàng hoá sản xuất của chủ đầu tư, phân tích đánh giá các thông số kỹ thuật về nền đất, kết cấu hạ tầng xung quanh vị trí xây dựng nhà xưởng.
- Lên phương án thiết kế nhà xưởng phù hợp nhất với yêu cầu và hiện trạng kết quả đã phân tích.

- Thầm tra thiết kế bản vẽ thi công để đảm bảo đồ án thiết kế mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho chủ đầu tư.


Giải pháp thiết kế nhà xưởng của ICCI sẽ giúp bạn:
- Đảm bảo chất lượng dự án xây dựng, đề xuất các giải pháp kỹ thuật hiện đại tân tiến giúp nâng cao khả năng làm việc và hoạt động của nhà xưởng.
- Lên các phương án thoát nước thải, phòng chống cháy nổ, vệ sinh môi trường và vệ sinh nhà xưởng hiệu quả.

- Giải pháp nền móng hiệu quả giúp công trình nhà xưởng hoạt động bền vững và độ bền tuổi thọ cao.

- Dễ dàng duy tu bảo dưỡng cũng như nâng cấp cải tạo mở rộng sau này.


Các dự án thiết kế nhà xưởng tiêu biểu của ICCI:
Thiết kế nhà xưởng dịch vụ tư vấn thiết kế uy tín và chuyên nghiệp của ICCI VF9d0QTrfhU9J_InbNFu7zlTsZYos2McWFOXge_R_69-aZJROq7rmUgOZJ2nrpw1uY5laoxLKctd_8HTQFMwh3KZlKTZsdLrrRW36TiktuBOQY3YbTJ7gS1r-MTvHnK6EMpCqiQ
Tư vấn thiết kế xây dựng trạm trưng bày và bảo dưỡng ô tô
Thiết kế nhà xưởng dịch vụ tư vấn thiết kế uy tín và chuyên nghiệp của ICCI QumwaGQfMPqLEmpKsNelOECZ911neuejgDbHAYckhfeY7ekw5b2sxUYDiXqzX8jKiy4ByzkDvAdmC08ptme32VboQuYZjZHSSrzZ9HcITm_tHHVTTDaLw-TCctQdFEph3GrFmA4
Tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng sản xuất đồ gỗ xuất khẩu


Công ty tư vấn kiểm định xây dựng ICCI

Trụ Sở Chính: 198/9 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam
Mr. Dũng: 0903.994.577

Admin
Admin

Posts : 124
Join date : 18/03/2014

https://1001vieclam.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết