Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Việc làm Hot tài trợ bởi Indeed
Jobs from Indeed
Quảng cáo dịch vụ - sản phẩm

Điều trị ung thư tinh hoàn bằng phương pháp gì?

Go down

Điều trị ung thư tinh hoàn bằng phương pháp gì? Empty Điều trị ung thư tinh hoàn bằng phương pháp gì?

Bài gửi by admin45 Mon May 18, 2020 3:15 pm

những phương pháp điều trị ung thư tinh hoàn
chữa bệnh ung thư tinh hoàn có mật độ thành công khoảng 95% - có thể nói rằng, 95% các người bệnh đc chữa bệnh sẽ hồi phục trọn vẹn. Người mắc bệnh sớm đc chẩn đoán và chữa bệnh tiên lượng giỏi hơn.

Phác đồ khám chữa có thể bao gồm phẫu thuật, xạ trị, hóa trị hoặc phối hợp.

Phẫu thuật: mổ xoang cắt bỏ niệu đạo thường là phương pháp khám chữa trước nhất. Tinh hoàn được phẫu thuật mổ xoang cắt bỏ để ngăn không cho khối u lan truyền ra. Nếu đc chẩn đoán và khám chữa trong giai đoạn I, mổ xoang có thể là chữa bệnh duy nhất quan trọng. Nếu người đàn ông đó vẫn tồn tại một quả tinh hoàn sau khi phẫu thuật mổ xoang, cuộc sống thường ngày tình dục & cơ hội sinh sản sẽ tránh bị ảnh hưởng.

liệu pháp sửa chữa hormone: thể chất sẽ xong xuôi chế biến testosterone nếu người đàn ông không có tinh hoàn. Testosterone là một trong những hoóc môn nam có tương quan đến ham muốn tình dục và duy trì sự cương cứng. Liệu pháp thay thế testosterone liên quan đến việc cung cấp cho người bị bệnh testosterone. Liệu pháp thay thế testosterone giúp bảo trì mọi chức năng tình dục và chức năng cương dương.

mổ xoang hạch bạch huyết: Nếu bệnh ung thư đang đi tới các hạch bạch huyết, sẽ rất cần được được mổ xoang cắt bỏ. Điều đó thường liên quan đến các hạch bạch huyết ở bụng và ngực. Đôi lúc phẫu thuật mổ xoang hạch lympho thậm chí dẫn theo vô sinh.
Điều trị ung thư tinh hoàn bằng phương pháp gì? Ung-thu-tinh-hoan
Xạ trị: lạm dụng quá những chùm tia X năng lực cao hoặc các hạt (bức xạ) để tiêu diệt các tế bào bệnh ung thư. Xạ trị bằng cách làm hỏng ADN bên phía trong các tế bào khối u, tiêu diệt kinh nghiệm sinh sản của chúng. Người mắc bệnh bị ung thư tinh hoàn tuyến tiền liệt thường sẽ vận dụng biện pháp xạ trị tương tự như mổ xoang. Xạ trị được sử dụng quá để ngăn ngừa tái phát ung thư. Người mắc bệnh bệnh ung thư đã lan tới hạch lympho rất cần phải xạ trị.

Hóa trị: Hoá trị liệu là việc lạm dụng quá hóa chất (thuốc) để khám chữa bệnh - chi tiết hơn, nó thường đề cập đến việc tiêu hủy tế bào bệnh ung thư. Thuốc kháng độc tố ngăn cản các tế bào ung thư không phân bổ và phát triển. Hóa trị thường đc dùng cho những người bệnh di căn- bệnh ung thư đã lan đến những cơ quan khác của cơ thể. Hoá điều trị cũng rất được sử dụng quá để ngăn chặn tái phát ung thư - để ngăn ngừa bệnh ung thư tái phát.
admin45
admin45

Posts : 98
Join date : 27/08/2019
Age : 23
Location : 7B/31 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết