Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Việc làm Hot tài trợ bởi Indeed
Jobs from Indeed
Quảng cáo dịch vụ - sản phẩm

Những điểm cộng hoàn hảo lúc tiêu dùng sản phẩm bình ắc quy của doanh nghiệp PowerLand.

Go down

Những điểm cộng hoàn hảo lúc tiêu dùng sản phẩm bình ắc quy của doanh nghiệp PowerLand. Empty Những điểm cộng hoàn hảo lúc tiêu dùng sản phẩm bình ắc quy của doanh nghiệp PowerLand.

Bài gửi by thanhhunggob Fri Jun 12, 2020 1:32 pm

Đầu tư các sản phẩm ắc quy ô tô chính hãng mang đến sự cần thiết là điều mà nhiều khách hàng mong muốn, họ cần tiếp cận đến với các sản phẩm uy tín được cung cấp bởi đơn vị chuyên nghiệp và lâu năm, giúp họ có được sản phẩm đáp ứng được nhu cầu sử dụng khi sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ.
  • Sản phẩm ắc quy của doanh nghiệp Powerland mang đến cho khách hàng sự hài lòng trong giai đoạn sử dụng.

Việc đầu tư và tiếp cận đến các sản phẩm chất lượng cao cấp đã và đang được nhiều khách hàng chú trọng đến, vì những gì sản phẩm mang lại giúp đảm bảo được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi thực hiện đáp ứng nhu cầu sử dụng, đem đến những trải nghiệm tuyệt vời mà sản phẩm mang lại. Đến với Công ty khách hàng dễ dàng tiếp cận đến với sản phẩm và dịch vụ chất lượng uy tín nhất.
Ắc quy là phòng ban cực kì quan trọng trên ô tô. Ắc quy sản xuất nguồn điện cho thời kỳ khởi động động cơ và phân phối điện cho những phụ vận tải trên ô tô hoạt động như hệ thống chiếu sáng, hệ thống âm thanh, ... Trong khi động cơ chưa nổ.

Ắc quy là bộ phận tích tụ và phân phối nguồn điện trên ô tô. Khi động cơ chưa phát động thì ắc quy chính là nguồn năng lượng của chiếc xe, vai trò quan yếu nhất của ắc quy chính là phân phối nguồn điện cho giai đoạn khởi động động cơ ô tô.

Về cấu tạo của bình ắc quy

Cấu tạo bên trong của ắc quy là tương đối phức tạp, gồm phổ quát ngăn nhỏ khác nhau đựng dung dịch axit. Bình thường thì một ắc quy 12 vôn sẽ có 6 ngăn.

Điện áp của ắc quy
Chúng ta thường biết về điện áp của ắc quy là những Con số chẵn như 6V, 12V, 24V ... Nhưng trên thực tế lại chẳng hề như thế. Mức điện áp mà ắc quy cung ứng thường to hơn định mức của chúng, thí dụ như ắc quy 12V sẽ cung ứng mức điện áp tới 13V hoặc hơn. Dung lượng của ắc quy phụ thuộc vào điện áp của ắc quy.

Những điểm cộng hoàn hảo lúc tiêu dùng sản phẩm bình ắc quy của doanh nghiệp PowerLand. AGTtfxORyQ0m2cqpOMNPxSa9_gp4HnSpE4dPUTQIimOeHvYRFPgtkWLH09ytQYXK3LhjC0Tz_Ok3jDpiVXcGgeOK2glfKUFEcRhz-YI91lochOdA

  • Những thông số căn bản của ắc quy ô tô

Dung lượng:
Dung lượng là tham số cơ bản của ắc quy, thông số này cho biết khả năng lưu trữ điện năng của ắc quy. Tổ chức tính bình thường của tham số này là Ah (Ampe giờ). Thí dụ một ắc quy có dung lượng là 50Ah thì sẽ có khả năng phát ra 1 cái điện 5A trong 10h liên tiếp, hoặc 10A trong 5 giờ liên tục. Nếu cường độ mẫu điện phóng ra càng lớn thì dung lượng ắc quy còn lại càng nhỏ và trái lại.

Chiếc khởi động nguội:
Loại phát động nguội CCA (Cold Cranking Amps) Là một thông số thường được để ý khi dùng ắc quy cho các ô tô mà chính yếu là chuyên dụng cho khởi động. Loại phát động nguội là loại điện có thể phát ra được trong trạng thái nhiệt độ 0 độ F (tức bẳng - 17,7 độ C) trong vòng 30 giây. Thông số này thường chỉ được để ý tại các nước có nhiệt độ tốt (dưới 0 độ C), lúc đó việc khởi động của động cơ vướng mắc vì độ nhớt dầu ko đảm bảo và việc những giận dữ hóa học xảy ra trong điều kiện nhiệt độ rẻ thường khó khăn hơn so với khi ở nhiệt độ cao.
Những điểm cộng hoàn hảo lúc tiêu dùng sản phẩm bình ắc quy của doanh nghiệp PowerLand. LOtkssKh-cjbQNDoHoFrdA8mpm1Th9X1P7AiAqq2i9-zDaOPrLPjZbNU7TGjeQNq0yScKDiCvLhGdD88lP-PBEcR22s9-gwnBzdwB1RJXoQq
  • Các sản phẩm của chúng tôi đều mang đến cho khách hàng những hài lòng về sự hỗ trợ khi sử dụng hiểu quả nhất.


Các sản phẩm của Công ty chuyên ắc quy PowerLand đều được hoàn thiện với chất lượng cao cấp nhất, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng, đem lại những giá trị sử dụng tốt nhất, và đảm bảo mang lại sự hỗ trợ tuyệt vời nhất giúp đem đến những sản phẩm theo mong muốn của khách hàng, giúp đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao cáp nhất là điều mà chúng tôi thực sự mong muốn nhất.
Những điểm cộng hoàn hảo lúc tiêu dùng sản phẩm bình ắc quy của doanh nghiệp PowerLand. WnyUvXmjOpL1h2NlJ0KMKbRFOpneSWTzCusdiDRFgodD6QK2spYK6VAC64rmRpOtxPiZ37obL9zamN_dQ_cINfbSxovk2-5j-aM9qjRYwkqqYzHhuVGD

thanhhunggob

Posts : 61
Join date : 27/02/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết