Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics

Các yếu tố để đánh giá kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ?

Go down

Các yếu tố để đánh giá kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ? Empty Các yếu tố để đánh giá kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ?

Bài gửi by admin45 Tue Jun 16, 2020 4:10 pm

những nhân tố bình chọn trong xét nghiệm tinh dịch
đối với xét nghiệm tinh trùngxét nghiệm tinh trùng, tác dụng xét nghiệm được nhìn nhận dựa theo những yếu tố tiêu chuẩn như sau:

- Thể tích lượng tinh dịch:

+ tinh dịch là hỗn hợp chất lỏng chứa tinh dịch đc chế tao bởi túi tinh dịch, tuyến sinh dục phụ, tuyến tiền liệt và dịch niệu đạo, trong số ấy 5% lượng tinh trùng đc sản xuất ở tinh hoàn.

+ Lượng tinh trùng khi xuất tinh của nam giới thường từ 2 đến 5ml.

- tỷ lệ tinh dịch là con số tinh trùng bên trên một ml thể tích tinh trùng.

- kinh nghiệm dịch chuyển về phía đằng trước của tinh trùng được tính theo mật độ phần trăm con số tinh trùng có công dụng di chuyển về phía đằng trước.
Các yếu tố để đánh giá kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ? L%E1%BB%8D-%C4%91%E1%BB%B1ng-m%E1%BA%ABu-tinh-d%E1%BB%8Bch-%C4%91%E1%BB%93
- Hình thái của tinh trùng: thực hiện quan sát những tinh dịch có hình thái thông thường hay không ổn định lưu hành ở trong phần đầu hoặc phần đuôi tinh trùng có thể tác động đến khả năng dịch rời hoặc phụ thuộc vào trứng của tinh dịch.

- Độ pH của tinh dịch: tinh trùng thường xuyên có tính kiềm, nếu độ pH phản ánh tính acid của tinh dịch đi kèm theo số lượng tinh dịch thấp, thậm chí gây tắc đường ống tinh.

- con số bạch cầu: lượng bạch cầu trong tinh trùng, phản ánh tình trạng viêm, nhiễm cơ quan sinh dục Nếu số lượng bạch cầu lớn, mà thậm chí người bệnh bận bịu một số bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.
admin45
admin45

Posts : 122
Join date : 27/08/2019
Age : 25
Location : 7B/31 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết