Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Việc làm Hot tài trợ bởi Indeed
Jobs from Indeed
Quảng cáo dịch vụ - sản phẩm

Đô thị Xanh Villas cần tuyển gấp giám đốc nhân sự tại Hà Nội

Go down

Đô thị Xanh Villas cần tuyển gấp giám đốc nhân sự tại Hà Nội Empty Đô thị Xanh Villas cần tuyển gấp giám đốc nhân sự tại Hà Nội

Bài gửi by artdeco113 on Tue Aug 09, 2016 3:24 pm

Khu đô thị vệ tinh lớn nhất Thủ đô Hà Nội, Xanh Villas nằm trên trục đại lộ Thăng Long, tọa lạc tại trung tâm đo thị Hòa Lạc và chỉ cách trung tâm Hà Nội 30 phút lái xe. Được quy hoạch tổng thể diện tích gần 50ha với hơn 500 căn biệt thự nằm thoải trên các triền đồi, hướng mặt ra dòng suối tự nhiên trong lành giữ lòng đô thị. Tại đây mỗi căn biệt thự đều được trang bị từ 2-4 phòng ngủ, khu vường nướng, hồ bơi riêng biệt và bếp ăn hiện đại.


Hiện nay, Xanh Villas đăng tin tuyển dụng [URL='http://www.hoteljob.vn/']việc làm nhà hàng[/URL], khách sạn vị trí giám đốc nhân sự Xanh Villas, chi tiết công việc như sau:


Mô tả công việc


- Recruitment: Xây dựng định biên nhân sự và trực tiếp phỏng vấn, tuyển dụng đảm bảo nguồn lực cho các hoạt động của công ty.


- Chịu trách nhiệm về hệ thống tổ chức xây dựng,nhân sự công ty và triển khai các chính sách nhân sự; thực hiện các quy định, quy trình và quy chế liên quan đến lĩnh vực nhân sự tại các bộ phận.


- Admin : Xem xét và cập nhật các chế độ chính sách, xây dựng sổ tay nhân sự, vấn đề sức khỏe cho nhân viên. Quản lý hồ sơ người lao động và hệ thống thông tin liên quan đến người lao động. Triển khai thực hiện các công văn giấy tờ nội bộ và bên ngoài.


- Training : Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Xây dựng và thực hiện các kế hoạch đào tạo từ các đối tác bên ngoài, đào tạo nội bộ và đào tạo qua công việc hàng ngày .


- Tham gia xây dựng mô tả công việc, phân công công việc hợp lý, thực hiện đánh giá hiệu quả công việc định kỳ , qua có đề thăng tiến,điều chuyển, thực thi việc khen thưởng và kỷ luật đối với cán bộ nhân viên trong phạm vi quản lý.


- C&B : Thực hiện các chính sách liên quan người lao đồng, chế độ phúc lợi cho nhân viên bao gồm các chế độ lương, thưởng, bảo hiểm... khen thưởng, công tác thi đua, kỷ luật và hỗ trợ điều kiện làm việc cho nhân viên


- Tham mưu tư vấn nghiệp vụ, luật và phương hướng thực hiện các vấn đề liên quan tới quản trị nhân sự tới Ban Giám Đốc.


- Tổ chức các hoạt động team building, hoạt động liên quan sự gắn kết người lao động , tạo động lực làm việc.


- Tổ chức triển khai, kiểm soát hoạt động liên quan các vấn đề hợp đồng lao động, khen thưởng, nghỉ phép, kỷ luật, thuyên chuyển, nghỉ việc… theo đúng quy định.

Tin tuyển dụng: [URL='http://tuyencongnhan.vn/tim-viec/lai-xe']Tìm việc lái xe[/URL] toàn quốcQuyền lợi được hưởng


Competitive Salary and Benefits.


Yêu cầu công việc


- Kinh nghiệm tối thiểu 5 năm ở vị trí giám đốc nhân sự của các công ty từ 100 người trở lên.


- Bằng đại học trở lên trong và ngoài nước ngành kinh tế, thương mại, quản lý nhân lực....


- Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm lĩnh vực hospitality.


- Tiếng Anh thành thạo nói và viết.


- Thành thạo các kỹ năng liên quan.


Yêu cầu hồ sơ


Contact: Please send a cover letter and your resume to hr@xuancau.com.vn/ hr@xanhvillas.com.vn


Thông tin liên hệ


Xanh Villas


Văn phòng: 460 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội


Người liên hệ: Phòng Nhân Sự


Điện thoại: 04 3747 5266 (306)


Email: hr@xanhvillas.com.vn


Chức vụ: TBP Nhân sự


Xin lưu ý : Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại [URL='http://dulichbonphuongdvd.blogspot.com/']dulichbonphuongdvd.blogspot.com[/URL]" khi nộp hồ sơ cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

artdeco113

Posts : 2
Join date : 03/08/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết