Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Việc làm Hot tài trợ bởi Indeed
Jobs from Indeed
Quảng cáo dịch vụ - sản phẩm

Lucky88: 'Ông trời con' trên sân Tam Kỳ

Go down

Lucky88: 'Ông trời con' trên sân Tam Kỳ Empty Lucky88: 'Ông trời con' trên sân Tam Kỳ

Bài gửi by tintuctonghop Tue Jun 23, 2020 4:04 pm

Chủ tịch CLB Quảng Nam, trưởng ban tổ chức trận đấu sân Tam Kỳ, cũng là ủy viên Ban chấp hành Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, xông vào phòng riêng của tổ trọng tài, thóa mạ các ông "vua sân cỏ".

Ở vòng 5 V-League 2020 ngày 17-6, sau khi kết thúc trận Quảng Nam - B.Bình Dương (1-2), hai giám sát và tổ trọng tài bất ngờ "tiếp đón" ông Nguyễn Húp - chủ tịch CLB Quảng Nam, trưởng ban tổ chức trận đấu sân Tam Kỳ, cũng là ủy viên Ban chấp hành Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) trong phòng riêng.

Giám sát trận đấu - ông Nguyễn Trọng Lợi - thuật lại với Tuổi Trẻ: "Sau khi tự tiện xông vào phòng riêng của tổ trọng tài, ông Húp đã tuôn ra những lời lẽ thóa mạ tổ trọng tài, quy kết việc Quảng Nam bại trận ở vòng 5 là do sai sót của trọng tài.

Xem thêm: https://lucky88.win/news/detail/keo-chau-a-la-gi-keo-cuoc-chap-la-gi-ty-le-keo-chap-chau-a-1493.aspx

Phải hơn 20 phút sau, trước sự ngăn chặn quyết liệt của hai giám sát, ông Húp mới chịu rời khỏi phòng. Trước lúc rời đi, ông này còn chỉ đạo cho lực lượng cảnh sát bảo vệ ra về, trong bối cảnh đông đảo khán giả đang bao vây bên ngoài.

Lợi dụng cơ hội ấy, khán giả quá khích ném vỡ kính phòng trọng tài, xông vào la hét, chửi bới, nhục mạ trọng tài. Một vật cứng được ném về phía tổ trọng tài, rất may không trúng ai. Sau lúc nhận được điện thoại cầu cứu của tôi, điều phối viên sân Tam Kỳ đã xuất hiện cùng cảnh sát để hộ tống chúng tôi về khách sạn.

Ngay trong đêm 17-6, giám sát cùng tổ trọng tài tức tốc rời Quảng Nam đến ngụ tại Đà Nẵng nhằm tránh những bất trắc đến từ khán giả quá khích. Tôi đã gọi điện thoại báo cáo toàn bộ vụ việc, viết báo cáo gửi ban điều hành V-League 2020 ngay trong đêm".

Nhiều năm tham gia VFF, ông Nguyễn Húp thừa hiểu quy chế bóng đá chuyên nghiệp có quy định không được phép xông vào phòng riêng của đội ngũ trọng tài. Là trưởng ban tổ chức trận đấu trên sân Tam Kỳ, ông Húp thừa hiểu ban tổ chức trận đấu phải bảo đảm an ninh, an toàn cho tổ trọng tài, giám sát và đội khách... Vậy mà ông vẫn có những hành xử như "ông trời con" bất chấp luật lệ.

Hãy chờ xem VFF sẽ xử lý như thế nào với ông Húp.

tintuctonghop

Posts : 233
Join date : 03/02/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết