Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Những đặc điểm tuyệt vời của máy đóng đai XQD-19.

Go down

Những đặc điểm tuyệt vời của máy đóng đai XQD-19. Empty Những đặc điểm tuyệt vời của máy đóng đai XQD-19.

Bài gửi by ledat99er Thu Jul 09, 2020 2:16 pm

Công ty Trung Nam Phát mong muốn mang lại cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao cấp, giúp mang lại sự hỗ trợ trong quá trình sử dụng, cũng như tiếp cận đến với sản phẩm đúng nhu cầu sử dụng nhất có thể. Chính vì mong muốn của khách hàng, nên các sản phẩm được cung cấp bởi Công ty đều có mức hoàn thiện tốt nhất nhằm đảm bảo cho người tiêu dùng có được sự hài lòng nhất.
Chi tiết sản phẩm máy đóng đai nén khi XQD tại đây: https://maydongdai.com/san-pham/may-dong-dai-xqd-19/
  • Đặc điểm máy dùng khí nén XQD-19

ỨNG DỤNG: Máy đóng đai model XQD-19 dùng dây đai PP, PET (dùng khí nén) , Máy đóng đai nhựa tiêu dùng khí nén (3 trong 1: Siết dây đai, Hàn nhiệt, Cắt dây đai) được kiểu dáng xuất sắc, sử dụng lâu bền, vận hành thuận lợi và thích hợp tiêu dùng với mọi kiện hàng nặng và có bề mặt xúc tiếp cong hoặc phẳng. Máy đóng đai nhựa (PP, PET) Model XQD-19. Đóng đai nhựa tiêu dùng khí nén ma sát, hàn nhiệt dây đai, chức năng 3 trong 1 (Siết, hàn nhiệt, cắt dây đai) song song.

Máy sử dụng khí nén XQD-19 sử dụng để đóng đai kiện hàng phù hợp sử dụng với dây đai nhựa PP và dây đai PET. Máy có áp lực 0.5-0.8mpa, chiều dài 280mm, chiều ngang là 160mm, chiều cao 180mm, dùng cho dây đai nhựa PP/PET có các con phố kính 13-19mm với độ dày 0.5-1.2mm. Máy siết đai nhựa khí nén XQD-19 sử dụng cảm biến nhiệt để hàn hai dây đai nhựa lại với nhau ko cần tiêu dùng bọ đai để bấm. Máy hoạt động ổn định thao tác nhanh tạo điều kiện cho việc đóng nhựa phát triển thành thuận lợi hơn bao giờ hết.

- Máy tiêu dùng khí nén XQD-19 dùng để đóng đai kiện hàng thích hợp sử dụng với dây đai nhựa PP và dây đai PET.

- Máy tiêu dùng khí nén có áp lực 0.5-0.8mpa, chiều dài 280mm, chiều ngang là 160mm, chiều cao 180mm, tiêu dùng cho dây đai nhựa PP/PET có tuyến đường kính 13-19mm với độ dày 0.5-1.2mm.

- Máy siết đai nhựa khí nén XQD-19 sử dụng cảm biến nhiệt để hàn 2 dây đai nhựa lại với nhau ko cần tiêu dùng bọ đai để bấm. Máy hoạt động ổn định thao tác nhanh tạo điều kiện cho việc đóng nhựa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Những ưu điểm tốt nhất của sản phẩm của chúng tôi đều mang lại sự hài lòng cũng như đáp ứng được hỗ trợ tuyệt vời nhất, nhằm mang lại sự hài lòng khi sử dụng. Chúng tôi đảm bảo rằng các sản phẩm được sản xuất với quy trình thực hiện chuyên nghiệp nhất, mang lại chất lượng tuyệt vời cho nhu cầu sư dụng của khách hàng..
Những đặc điểm tuyệt vời của máy đóng đai XQD-19. SDjFTDmJMwY3Hwf3D6QBVU_fcHo_9E__Z1tPxUeekCsRk8htZpmdFmeur5-OFUnsOJhP5dTsgu9WiicAM07Erd-wavPONMl-3cG3aBKho7yAC28tEVrVarM9I-kB
  • Những điểm mạnh của máy đóng đai model XQD-19


Máy đóng đai model XQD-19 dùng dây đai PP, PET (dùng khí nén), Máy đóng đai nhựa sử dụng khí nén (3 trong 1: Siết dây đai, Hàn nhiệt, Cắt dây đai) được ngoại hình xuất sắc, sử dụng lâu bền, vận hành tiện dụng và thích hợp tiêu dùng với mọi kiện hàng nặng và có bề mặt tiếp xúc cong hoặc phẳng.Máy đóng đai nhựa khí nén (Bấm ,cắt ,rút ) không sử dụng khóa đai giảm giá thành đóng đai .Thao tác dể dàng và đạt hiệu suất cao...

- Máy đóng đai nhựa khí nén (Bấm ,cắt ,rút ) ko sử dụng khóa đai giảm giá tiền đóng đai
- Thao tác dể dàng và đạt hiệu suất cao
- Sản phẩm giúp cho việc đóng đai kiện hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp.
Những đặc điểm tuyệt vời của máy đóng đai XQD-19. May-dong-dai-dung-khi-nen-xqd19-1
  • Khi đến với sản phẩm của chúng tôi, khách hàng dễ dàng tiếp cận đến với chất lượng sản phẩm hàng đầu về chất lượng.

Điều Công ty Trung Nam Phát mong muốn đó là giúp khách hàng có được những trải nghiệm sử dụng sản phẩm tốt nhất, từ chất lượng cho đến sự hỗ trợ tuyệt vời khi sử dụng là điều chúng tôi đề cao. Đầu tư các sản phẩm chất lượng uy tín là điều cần thiết giúp khách hàng có được sự hài lòng theo mong muốn của mình.
Chi tiết xin liên hệ với chúng tôi tại đây: https://maydongdai.com/

ledat99er

Posts : 229
Join date : 27/02/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết