Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Nơi thi công hòn non bộ chuyên nghiệp giá tốt hiện nay

Go down

Nơi thi công hòn non bộ chuyên nghiệp giá tốt hiện nay Empty Nơi thi công hòn non bộ chuyên nghiệp giá tốt hiện nay

Bài gửi by ledat99er Fri Jul 17, 2020 11:33 am

Để trang trí, trung hòa cho không gian chung cho tư gia ở Hiện nay thì việc xây dụng những khu vực hòn non bộ luôn được lựa chọn. Vì nó sẽ tạo điều kiện cho ngôi tư gia của bạn thêm phối hợp giữa tự nhiên non sông tạo nên không khi trong lành. Hơn thế các hòn non bộ đá tuyết sơn từ Long Lanh còn mang đến những vận khí phong thủy tốt nếu bạn biết phương pháp lắp đặt. Vậy cùng tìm hiểu các hướng sắp xếp tốt cho hòn non bộ dưới đây.

Đá tuyết sơn có những đặc điểm gì?
Nơi thi công hòn non bộ chuyên nghiệp giá tốt hiện nay Non-bo-da-tuyet-son-05
mẫu hòn non bộ cho sân vườn
Đá tuyết sơn dùng cho hòn non bộ là loại đá quý sở hữu đặc tính của vân thạc và hình thạch. Nhờ thế mà các vân đá nối liền nhau sẽ có màu trắng đen, có độ thẩm mỹ cao hơn so với các dòng đá khác.
Đá tuyết sơn được tiêu dùng phổ thông nhất để làm hòn non bộ vì đá tuyết sơn được xem là một trong các loại đá nghệ thuật phù hợp trang trí và khá phổ biến qua nhiều năm. Theo các chuyên gia về phong thủy, các hòn non bộ được khiến cho từ đá tuyết sơn sẽ đem lại cho gia chủ sự may mắn, phồn thịnh vượng và tài lộc. Đồng thời, chúng còn có thể ngăn cản các điều xui xẻo và kém may mắn một cách thức hiệu quả.

Hướng sắp đặt những hòn non bộ sao cho hợp với phong thủy
Nơi thi công hòn non bộ chuyên nghiệp giá tốt hiện nay Non-bo-da-tuyet-son-03-1
loại hòn non bộ to khu vực ngoài trời
Theo phong thủy, hòn non bộ và tiểu cảnh bên cạnh lợi ích tiêu dùng để khiến cho đẹp cho không gian mà còn có tác dụng phong thủy giúp tăng cường trường khí tốt, ngăn cản các trường khí hung. Do đó, khi xây dựng hòn non bộ phải đảm bảo phát huy được chức năng và hiệu quả của nó.
Theo phong thủy, loại đá vôi không có năng lượng tương tự có thể sẽ bị tích trữ nhiều tà khí trong tiểu cảnh của hòn non bộ trong gia đình, trong sân vườn… để lâu thì tà khí này sẽ làm cho tư gia bạn chịu nhiều chuyện không may mắn, xung đột. Vị trí để lắp đặt rẻ cho hòn non bộ như sau:
+ Với gia đình nhiều tầng, không nên lắp đặt hòn non bộ khu vực vị trí tầng trên cùng của căn nhà, bất cứ bị vị trí nào khu vực đấy.
+ Về những thế núi của tiểu cảnh của hòn non bộ tuyệt lúc thiết kế tuyệt đối không để các khối núi nhọn hoắt, hình dạng kỳ quái ghê sợ. Vì nếu thiết kế sai các tiểu cảnh của non bộ thì hậu quả là gia chủ sẽ dễ vướng phải những thị phi không rẻ.
Nơi thi công hòn non bộ chuyên nghiệp giá tốt hiện nay Non-bo-da-tuyet-son-2
chiếc hòn non bộ cho không gian sân vườn
Hướng lắp ráp hòn non bộ bạn cũng phải lưu ý chuẩn xác các sao chủ về sơn và những sao chủ về hướng, sao cho thích hợp hài hòa với tiểu cảnh.
Đối với các mẫu hòn non bộ đẹp có phối hợp với hồ nước thì hồ nước phải được thiết kế dạng đường tròn không nên làm khía cạnh. Nước chảy trong hồ phải đảm bảo hệ thống lưu thông tốt không nên để hiện trạng bị tù đọng, nước thiết kế phải chảy từ trên cao xuống.
Về số hòn non bộ phải được thiết kế theo số lẻ không được thiết kế theo số chẵn, như là 3, 5, hoặc 7 hòn là tốt nhất. không nên thiết kế những hòn có kích thước cao bằng nhau, mà nên có sự phân cấp, chênh lệch giữa các hòn như là trật tự vai trò trong gia đình.
Về mặt phong thủy thì khi thiết kế hòn non bộ nó phải đáp ứng nguyên tắc là phải tạo điều kiện cho các thành viên sống trong nhà luôn được hòa thuận, gắn kết với nhau.

công ty Long Lanh Hiện giờ là nơi chuyên xây dựng, các loại hòn non bộ giúp trang hoàng cho không gian thêm phần phối hợp với nhóm nhân viên chuyên nghiệp, chi phí cạnh tranh trên thị trường. Để biết thêm thông tin chí tiết dịch vụ hãy gọi tới số hotline 0944.661.362 hay website http://longlanh83.com/ của chúng tôi để được nhân viên tư vấn nhanh nhất.

ledat99er

Posts : 229
Join date : 27/02/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết