Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Những điều cần biết về dịch vụ thành lập công ty trọn gói và thành lập văn phòng đại diện nước ngoài

Go down

Những điều cần biết về dịch vụ thành lập công ty trọn gói và thành lập văn phòng đại diện nước ngoài Empty Những điều cần biết về dịch vụ thành lập công ty trọn gói và thành lập văn phòng đại diện nước ngoài

Bài gửi by ledat99er Wed Sep 23, 2020 3:07 pm

Bạn đang tìm hiểu về dịch vụ có mặt trên thị trường công ty trọn gói và thành lập văn phòng đại diện nước ngoài? Mời bạn tham khảo bài viết sau để thêm thông tin.

Xem thêm tại: https://www.htc-law.com/tu-van-dau-tu/tu-van-thanh-lap-van-phong-dai-dien-cong-ty-nuoc-ngoai,230.html

1. Để làm giấy má có mặt trên thị trường công ty cần chuẩn bị những gì?

1.1. lựa chọn loại hình đơn vị để đăng ký có mặt trên thị trường công ty:


Một trong các gặp trắc trở của các nhà khởi nghiệp chính là ra đời công ty/ danh nghiệp của mình theo loại hình nào. Loại hình đơn vị rất quan trọng, chẳng những nó phân định lợi quyền, bổn phận của các chủ nhân mà còn mang đến tác động trong tương lai tới hướng đi và tầm nhìn của công ty.

Có 4 yếu tố chính bạn cần cân kể trước lúc tiến hành thu tuc thanh lap cong ty, bạn nên xem xét chọn lựa loại hình của tổ chức sao cho phù hợp với mô phỏng buôn bán gồm: Thuế, phận sự tư nhân, khả năng thuận lợi sang nhượng, bổ sung hoặc thay thế chủ sở hữu mới và kỳ vọng của nhà đầu tư. Ngày nay, có 5 loại hình đơn vị phổ biến bạn có thể lựa chọn: Công ty TNHH 2 thành viên trở lên, công ty TNHH 1 thành viên, công ty cổ phần, công ty hợp danh và tổ chức cá nhân.

Những điều cần biết về dịch vụ thành lập công ty trọn gói và thành lập văn phòng đại diện nước ngoài Picture6

1.2. Chuẩn bị bản sao y công chứng CMND hoặc hộ chiếu của các thành viên

Việc lựa chọn người nào sẽ là thành viên, cổ đông của công ty sẽ do chủ doanh nghiệp quyết định, Bên cạnh đó số lượng thành viên và cổ đông sẽ được quy định bởi loại hình tổ chức.

1.3. chọn lọc đặt tên công ty

Tên doanh nghiệp phải viết được bằng tiếng Việt, có thể kèm theo chữ số và ký hiệu, phải phát âm được và có chí ít hai thành tố là loại hình doanh nghiệp và Tên riêng. Tốt nhất bạn lên chọn lọc đặt tên công ty ngắn gọn, dễ nhớ, dễ phát âm.

Tên công ty không được trùng lắp hoàn toàn với những công ty đã thành thành lập trước ấy (áp dụng trên toàn quốc) được quy định tại Điều 42 của Luật đơn vị 2014. Để xác định tên công ty mình dự kiến đặt có bị trùng với các công ty khác hay không, bạn có thể tróc nã cập vào vào “dangkykinhdoanh.gov.vn” để kiểm tra.

1.4. địa chỉ hội sở đăng ký xây dựng thương hiệu công ty/ doanh nghiệp

trụ sở chính của đơn vị là địa điểm liên lạc của đơn vị trên bờ cõi Việt Nam, có địa chỉ được xác định gồm số nhà, ngỏng, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, phường, thị trấn, phố, thị xã, quận, thị xã, tỉnh thành thuộc tỉnh, tỉnh, tỉnh thành trực thuộc trung ương.

Chung cư có chức năng để ở thì không được phép đặt liên hệ hội sở công ty để thực hiện chức năng buôn bán ở ấy, Bên cạnh đó ở một số trọng điểm thương mại/chung cư thì chủ đầu tư có xin chức năng kinh doanh cho những khu xác định và cụ thể như lầu trệt, tầng 1, tầng 2…

Những điều cần biết về dịch vụ thành lập công ty trọn gói và thành lập văn phòng đại diện nước ngoài Picture5

1.5. Xác định ngành nghề kinh doanh mà công ty dự định buôn bán.

lĩnh vực buôn bán phải khớp theo mã lĩnh vực cấp 4 trong hệ thống ngành kinh tế đất nước. Đối với các ngành có điều kiện phải thỏa mãn các điều kiện theo quy định của luật pháp để được có mặt trên thị trường (Ví dụ: điều kiện về chứng chỉ hành nghề, điều kiện về giấy phép con, điều kiện về vốn pháp định…).

2. Điều kiện có mặt trên thị trường văn phòng đại diện nước ngoài

Để có mặt trên thị trường văn phòng đại diện nước ngoài tại Việt Nam, người mua cần có những điều kiện sau:

- Là thương lái nước ngoài được xây dựng thương hiệu, đăng ký buôn bán theo quy định của luật pháp đất nước, vùng lãnh thổ tham dự điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên hoặc được luật pháp tất cả các nước, vùng cương vực này công nhận.

- nhà buôn nước ngoài đã hoạt động chí ít 01 năm, bắt đầu từ ngày được có mặt trên thị trường hoặc đăng ký.

- Trong trường hợp Giấy đăng ký kinh doanh hoặc hồ sơ có giá trị tương đương của thương nhân nước ngoài có quy định thời hạn hoạt động thì thời hạn ấy phải còn ít nhất là 01 năm tính bắt đầu từ ngày nộp hồ sơ.

- Nội dung hoạt động của Văn phòng đại diện phải phù hợp với cam kết của Việt Nam trong các điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên.

Những điều cần biết về dịch vụ thành lập công ty trọn gói và thành lập văn phòng đại diện nước ngoài Dich-vu-thanh-lap-van-phong-dai-dien-nuoc-ngoai-tai-viet-nam%20(2)

- Trường hợp nội dung hoạt động của Văn phòng đại diện không phù hợp với cam kết của Việt Nam hoặc thương lái nước ngoài không thuộc đất nước, vùng bờ cõi tham dự điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên, việc thành lập Văn phòng đại diện phải được sự hài lòng của Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan ngang Bộ điều hành chuyên ngành.

HTC Việt Nam biết rằng công đoạn có mặt trên thị trường công ty chỉ là thách thức trước nhất của một tổ chức mới; Bởi thế, chúng tôi cho đến giúp bạn với một bộ dịch vụ trọn gói nhằm đảm bảo bạn có một bắt đầu trót lọt và vững vàng. Hãy để chúng tôi tương trợ bạn nhé.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ vui lòng truy cập website: htc-law.comhtc-law.com[url=htc-law.com]htc-law.com[/url]

ledat99er

Posts : 229
Join date : 27/02/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết