Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Việc làm Hot tài trợ bởi Indeed
Jobs from Indeed
Quảng cáo dịch vụ - sản phẩm

Du học Áo với chuyên ngành học y

Go down

Du học Áo với chuyên ngành học y Empty Du học Áo với chuyên ngành học y

Bài gửi by duhocchd123 on Tue Dec 20, 2016 11:13 am

Chuyên ngành học HOT nhất hiện nay đó là chuyên ngành y. Bạn quan tâm đến chuyên ngành y và bạn muốn đi du học các quốc gia châu Âu. Vậy thì du học Áo là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Tại Áo có rất nhiều trường đào tạo ngành y nổi tiếng trên thế giới. Bài viết này CHD sẽ giới thiệu với bạn về cơ hội học chuyên ngành y tại Áo, bạn hãy tìm hiểu nhé!
I. Sơ lược về chuyên ngành y tại Áo
Đặc biệt có đến 75% chỗ học là dành cho sinh viên Áo, có 20% chỗ học cho sinh viên trong khối liên minh châu Âu EU và 5% còn lại là dành cho sinh viên ngoài khối liên minh châu Âu EU.
Để được nhận vào một trường y không phải là đơn giản ở Áo nói riêng và ở nhiều quốc gia khác trên thế giới nói chung. Sinh viên chuyên ngành y đầu tiên cần phải trải qua kỳ thi đầu vào mang tính quốc gia là: MedAT-H và MedAT-Z (cho chuyên ngành y đa khoa và cho chuyên ngành nha sĩ). Trường có thể đánh giá được sinh viên trên rất nhiều những khía cạnh khác nhau thông qua kỳ thi này. Khoa y của các trường đại học y ở Áo đều tổ chức kỳ thi này cùng một lúc, vì lý do này mà các bạn cần phải quyết định trước khi nộp đơn đăng ký học. Ở Áo có rất nhiều sinh viên từ những quốc gia khác nhau trên thế giới tham gia vào kỳ thi tuyển chọn đầu vào này mỗi năm. Do vậy mà bạn nên chuẩn bị kĩ càng cho kỳ thi đó, và đừng đánh mất cơ hội học tập tuyệt vời đó nhé!

II. Chuyên ngành học y tại Áo như thế nào?

Được biết chương trình học tập tại các trường đại học y tại Áo tập trung trong việc tạo môi trường rèn luyện kể cả về mặt lý thuyết và về mặt thực hành. Hầu hết những trường ở đây định hướng đào tạo các y bác sĩ tương lai, do vậy mà việc đầu tư vào học tập những kiến thức cơ bản rất được chú trọng như: giải phẫu học, sinh hóa, sinh học tế bào,hóa học, vật lý, sinh lý học, y học tâm lý,mô học, di truyền,...
Sinh viên sẽ được đào tạo chuyên sâu hơn trong từng lĩnh vực nếu muốn theo các bậc học cao học. Sinh viên học chuyên ngành y học tập tại giảng đường và bắt buộc phải có thực tập chuyên môn trong kỳ nghỉ giữa các học kỳ. Để hoàn thành thật tốt chương trình học, sinh viên chuyên ngành nên tập trung đầu tư cả về thời gian và công sức trong việc tìm kiếm chỗ thực tập. Xã hội ngày càng phát triển, các phương pháp khoa học và kiến thức trong lĩnh vực y ngày càng phát triển nhanh, do vậy mà việc học tập và nâng cao các kỹ năng rất quan trọng để rèn luyện năng lực chuyên môn.
Du học Áo với chuyên ngành học y Du-hoc-ao-nganh-y
Sinh viên có thể học các chuyên ngành liên quan đến y đa khoa tại 6 trường đại học tổng hợp ở Áo như: trường đại học y Vienna, Graz và Innsbruck, trường đại học tổng hợp Linz,những trường đại học tư ở Salzburg, và trường đại học tư Karl-Landsteiner.
Về thông tin cụ thể về chương trình học cũng như những yêu cầu đầu vào bạn có thể tham khảo dưới đây:
Sigmund Freud Privatuniversität Wien
Paracelsus Medizinische Privatuniversität
Medizinische Universität Graz
Fachhochschule Kärnten
Johannes Kepler Universität (JKU) Linz
Medizinische Universität Innsbruck
Medizinische Universität Wien
Danube Private University (Zahnmedizin)
Karl Landsteiner Privatuniversität für Gesundheitswissenschaften
Nếu các bạn quan tâm và muốn biết thêm thông tin chi tiết về Du học Áo, học bổng du học Áo,...các bạn vui lòng liên hệ:
CTY TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO CHD
217 Nguyễn Ngọc Nại – Thanh Xuân – HN
Tel1: (04) 6.2857.931/951
Tel2: (04) 6.2517376/7379
Fax: (04) 6.2857.950
Hotline: 0975.576.951 – 0913.839.516 (Ms. Hường)
Email: duhocchdgood@gmail.com
Website: duhocchd.edu.vn
Facebook: facebook.com/duhocaochd

duhocchd123

Posts : 14
Join date : 11/08/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết