Forum Tìm kiếm việc làm | 1001vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Latest topics

Cần Chứng Chỉ Lê Tân Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Nên Học Ở Đâu?

Go down

Cần Chứng Chỉ Lê Tân Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Nên Học Ở Đâu?  Empty Cần Chứng Chỉ Lê Tân Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Nên Học Ở Đâu?

Bài gửi by letamanh Wed Dec 28, 2016 4:53 pm

ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ LỄ TÂN – NGHIỆP VỤ QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN
(Cấp chứng chỉ theo Phôi Bộ Giáo Dục Đào Tạo)
LỚP NGHIỆP VỤ LỄ TÂN NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN – HP: 2500.000
Cấp Chứng chỉ: Nghiệp vụ lễ tân nhà hàng khác sạn (theo khung Tổng cục nghề Bộ LĐTBXH)
Đối Tượng Tuyển Sinh
- Các bạn học sinh phổ thông, trung học và trung học chuyên nghiệp, sinh viên cao đẳng, đại học chuyên và không chuyên về lĩnh vực lễ tân khách sạn.
- Các cán bộ, tổ chức có nhu cầu đào tao nghiệp vụ lễ tân nâng cao trình độ chuyên môn của nhân viên và người có nhu cầu bổ sung chứng chỉ củng cố vị trí công tác
Nội Dung Đào Tạo:
Chuyên đề cơ sở:
- Tâm lý khách du lịch
- Kỹ năng giao tiếp
Nghiệp vụ chuyên môn:
Chương I. Tổ chức hoạt động của bộ phận lễ tân khách sạn
1. Cơ cấu tổ chức bộ máy quản lý của khách sạn
2. Tổ chức hoạt động của bộ phận lễ tân
3. Những yêu cầu cơ bản đối với nhân viên lễ tân
4. Chu trình phục vụ khách của bộ phận lễ tân
Chương II. Nghiệp vụ lễ tân khách sạn
1. Nhận đặt buồng
2. Cách thức và các nguồn đặt buồng
3. Quy trình nhận đặt buồng.
4. Làm thủ tục nhận buồng
Chương III. Phục vụ khách lưu trú
1. Dịch vụ bưu điện
2. Bảo quản chìa khóa buồng cho Khách
3. Dịch vụ ăn uống
4. Dịch vụ bảo quản tư trang quý và hành lý cho khách hang
5. Các dịch vụ khác
Chương IV. Làm thủ tục thanh toán và tiễn khách
1. Hệ thống lập hóa đơn khách hàng.
2. Phương thức thanh toán
3. Quy trình làm thủ tục trả buồng
4. Thanh toán hàng ngày với bộ phận Khách sạn
5. Bàn giao ca lễ tân
LỚP QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN – HP: 2500.000
Chứng chỉ:Nghiệp vụ quản trị nhà hàng khách sạn (theo khung tổng cục nghề Bộ LĐTBXH)
Nội Dung Đào Tạo:
- Tổng quan về Nhà Hàng Khách Sạn
- Quản lý các dụng cụ thiết bị trong nhà hàng khách sạn
- Quần lý đồ uống, quầy bar trong nhà hàng khách sạn
- Quản lý về mặt nhân sự trong toàn nhà hàng khách sạn
- Quản lý và điều hành các hoạt động của nhà hàng khách sạn
- Quản lý về toàn bộ tài chính
- Quản lý về ẩm thực nhà bếp
- Quản lý và điều hành bộ phận lễ tân, buồng phòng
- Kỹ năng xử lý tình huống.
Nơi đăng ký và học :
HCM: Số 195, Đường D2, Phường 25, Q. Bình Thạnh/ Số 8, Nguyễn Ngọc Lộc, P.14, Quận 10
HN: 451, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
ĐN: 4, Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu
NT: Số 33, Đường B1, Khu Đô Thị Vĩnh Điềm Trung, P.Ngọc Hiệp, Tp.Nha Trang

Hotline: 0938.60.1985
Hỗ trợ trực tuyến
https://www.facebook.com/dtnvsp/



letamanh

Posts : 2
Join date : 28/12/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết